Tư vấn giúp bạn biết Máy rửa bát loại nào tốt nhất và phù hợp

Cập nhật: 19/01/2018

Một chiếc máy rửa bát tối thiểu ở mức giá từ 15-30 triệu đồng. Các bạn có thể lựa chọn những chiếc máy rửa bát di động có giá thành rẻ hơn nhưng sẽ không tiện lợi và an toàn sử dụng với việc lựa chọn máy rửa bát cố định. Bài viết này, Bếp Đông Dương xin giới thiệu đến các bạn đang có nhu cầu mua máy rửa bát chính hãng tốt nhất một số sản phẩm đang bán chạy và được các bà nội trợ yêu thích sử dụng.

Máy rửa bát Bosch SMV46KX00E

máy rửa bát Bosch SMV46KX00E

Chỉ với hơn 18 triệu đồng, các bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc máy rửa bát Bosch SMV46KX00E gồm 6 chương trình rửa và 2 chức năng rửa đặc biệt, 6 mức nhiệt độ rửa tiện lợi. Toàn bộ bát đĩa của gia đình bạn sẽ được rửa sạch sẽ một cách hoàn hảo nhất.

Với mức năng lượng A++ , giúp tiết kiệm điện năng và lượng nước tiêu thụ hiệu quả. Đặc biệt, máy rửa bát Bosch SMV46KX00E có độ ồn ở mức thấp 46dB, gần như không nghe thấy tiếng động phát ra từ thiết bị này.

Điểm đặc biệt, loại máy rửa bát chính hãng Bosch cao cấp này còn có chức năng khóa trẻ em an toàn, giúp các bà nội trợ yên tâm hơn khi sử dụng khi gia đình có trẻ nhỏ.

Máy rửa bát Siemen SN25D800EU

Máy rửa bát Siemen SN25D800EU

Máy rửa bát Siemen SN25D800EU là model mới nhất, nổi bật nhất năm 2018, là sản phâm nhập khẩu chính hãng, được nhiều gia đình lựa chọn. Thiết bị nhà bếp này được thiết kế độc lập với công suất rửa đến 12 bộ bát chén/lần hoạt động.

Máy rửa bát chính hãng cao cấp này gồm 5 chương trình rửa và 1 chức năng rửa đặc biệt cùng rất nhiều tiện ích khác kèm theo, được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, thiết kế mở ra phía trước tiện lợi. Mức năng lượng A+ tiết kiệm tối ưu nhất năng lượng điện và tiết kiệm nước đáng kể.

>> XEM THÊM: Trả lời câu hỏi, máy rửa bát loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy rửa bát Bosch SMS46II09E

Máy rửa bát Bosch SMS46II09E

Với công suất rửa đến 13 bộ  chén đĩa/lần hoạt động, máy rửa bát Bosch SMS46II09E một trong những máy rửa bát nhập khẩu cao cấp bán chạy nhất năm 2017. Sản phẩm này có chương trình sấy bát đĩa hiện đại nhất, giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả nhất.

Máy rửa bát Bosch SMS46II09E sử dụng bảng điều khiển cơ, kết hợp điện tử, với 6 chương trình rửa và 3 chương trình rửa đặc biệt. Mỗi lần rửa chỉ tiêu thụ 9,5 lít nước và 0,93kWh điện năng tiêu thụ.

Trên đây là top 3 mẫu máy rửa bát bán chạy nhất hiện nay, các bạn cũng có thể lựa chọn các loại máy rửa bát khác tại địa chỉ mua hàng uy tín . Chúc các bạn mua hàng thông thái!

Xin cám ơn và chúc bạn có những phút giây mua sắm thú vị tại Bếp Đông Dương trong ngày gần nhất!

 XEM THÊM

>> Trả lời câu hỏi, máy rửa bát loại nào tốt nhất hiện nay?

>> Nên mua máy rửa chén giá bao nhiêu tiền thì dùng tốt nhất!

Nguồn: https://bepdongduong.vn/

Chia sẻ mạng xã hội

Các đối tác lớn: