Tư vấn bạn: Làm sao chọn mua tủ lạnh tiết kiệm điện giá rẻ nhất?

Cập nhật: 28/10/2017

Việc chọn mua được chiếc tủ lạnh giá rẻ, tiết kiệm điện và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình là vấn đề không hề đơn giản. Nhất là khi thị trường ngày càng trở nên đa dạng hơn về xuất xứ sản phẩm cũng như chất lượng kiểu dáng. Để hỗ trợ quý khách hàng một cách dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm tủ lạnh phù hợp, bài viết đây sẽ bổ trợ một số thông tin hữu ích.

Tủ lạnh tiết kiệm điện giá rẻ luôn được dán nhãn năng lượng

Hầu hết các sản phẩm gia dụng và thiết bị điện được phân phối tại Việt Nam hiện nay đều được dán mác tiết kiệm năng lượng và mang tới người dùng sự lựa chọn tối ưu. Với hai loại nhãn năng lượng khác nhau là nhãn năng lượng xác nhận và nhãn năng lượng so sánh, người dùng có thể dễ dàng phân biệt, so sánh và chọn lựa được cho mình thiết bị tủ lạnh tiết kiệm điện giá rẻ, tốt nhất.

tủ lạnh giá rẻ

Nhãn năng lượng được thể hiện với mức độ 5 sao tăng dần, thiết bị sở hữu đủ 5 sao có nghĩa là chúng sở hữu mức tiết kiệm năng lượng tốt nhất. Căn cứ vào dấu hiệu nhận biết này bạn sẽ dễ dàng so sáng và biết được sản phẩm tủ lạnh tiết kiệm điện giá rẻ mình lựa chọn có đáp ứng được tiêu chuẩn lựa chọn hay không.

Chọn tủ lạnh giá rẻ tiết kiệm điện nhờ hệ thống bám tuyết

Các sản phẩm tủ lạnh hiện đại ngày nay được phân chia thành 2 loại chính là tủ bám tuyết và tủ không bám tuyết. Tủ lạnh bám tuyết là dòng tủ bị bám tuyết vào thành tủ và ngăn đá. Lớp tuyết dày này khiến cho các thiết bị tủ lạnh giá rẻ tiết kiệm điện không tạo ra tiếng ồn và tiêu tốn rất ít năng lượng tiêu thụ. Còn dòng tủ không bám tuyết sẽ có khe gió thổi ra ở phía sau, không có tuyết bám ở trong tỷ và phân phối được lượng nhiệt khá đồng đều trong ngăn tủ, giúp trữ hoa quả và thực phẩm được lâu hơn.

tủ lạnh giá rẻ

Hiện nay, cả hai dòng tủ lạnh giá rẻ này đều có khả năng tiết kiệm điện năng ở mức khá tốt và được người tiêu dùng yêu thích sử dụng. Tuy nhiên, cách lựa chọn các loại tủ lạnh có bộ nén công suất nhỏ, thiết bị tủ lạnh của gia đình bạn sẽ dùng ít tốn điện hơn khá nhiều. Hơn nữa, các sản phẩm tủ lạnh có cửa tủ càng kín, việc tiết kiệm điện năng sẽ càng được nhân lên tới mức tối ưu.

Chọn tủ lạnh giá rẻ tiết kiệm điện nhờ dung tích thực của tủ

Theo các phương thức tính toán từ chuyên gia, yếu tố dung tích của tủ ảnh hưởng khá lớn tới việc tiết kiệm năng lượng của thiết bị trong suốt thời gian dài sử dụng. Các sản phẩm tủ lạnh giá rẻ nhất với dung tích nhỏ thường khá tiết kiệm điện hơn so với các dòng tủ lạnh side by side có dung tích lớn. Tuy nhiên, tuỳ thuộc nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình cùng khả năng tài chính, quý khách hàng sẽ đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

tủ lạnh giá rẻ

Bên cạnh các yếu tố nhãn năng lượng, dung tích, thành bám tuyết, cách chọn lựa thiết bị tủ lạnh tiết kiệm điện giá rẻ còn phụ thuộc vào các nhân tố khác như bề mặt, chất liệu, độ kín của tủ và công nghệ làm lạnh. Để dễ dàng lựa chọn được thiết bị tủ lạnh giá rẻ chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, hãy đến ngay với chúng tôi - hệ thống siêu thị Bếp Đông Dương để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

tủ lạnh giá rẻ

Cam kết phân phối tới quý khách hàng 100% sản phẩm tủ lạnh cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ châu Âu và mức giá đa dạng, chúng tôi tin rằng quý khách hàng đến với Bếp Đông Dương sẽ có được sự lựa chọn hài lòng nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ bảo hành vượt trội tới 2 năm sẽ là yếu tố khiến cho quý khách hàng trở nên an tâm hơn bao giờ hết.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline :  0934 757 668 

Chia sẻ mạng xã hội

Các đối tác lớn: