Thông số kỹ thuật

Tủ Rượu Liebherr WKes-4552-21 001

Tính năng đặc biệt

Tủ rượu Liebherr WKes 4552 21 001 được thiết kế để cung cấp các điều kiện tương tự như một hầm rượu thực thụ. Tủ phù hợp với việc lưu trữ lâu dài các loại rượu với số lượng lớn, lên đến 201 chai ( dung tích 0,75L/chai). Được thiết kế mang phong cachs châu âu giúp căn nhà bạn thêm sang trọng

Hệ thống điều khiển thông minh cho phép điều chỉnh nhiệt độ trong tủ chính xác từ 5⁰C đến 20⁰C và phân phối nhiệt độ cũng như độ ẩm đồng nhất mọi nơi, đảm bảo môi trường cất giữ lý tưởng lâu dài cho các loại rượu.

Tủ phù hợp bảo quản tất cả các loại rượu vang, sparkling và rượu sâm panh.

Hệ Thống PowerCooling.

Hệ thống lưu thông không khí định hướng mạnh mẽ PowerCooling đảm bảo làm lạnh nhanh thực phẩm vừa được lưu trữ và nhiệt độ đồng đều được duy trì trong suốt ngăn tủ lạnh. Tiếp xúc cửa tắt quạt ngay khi cửa mở, ngăn ngừa mất lạnh và tiết kiệm điện.

Máy Lạnh Riêng Biệt.

Động cơ tích hợp công nghệ hiện đại giúp điều hòa không khí tạo điều kiện tương tự như trong hầm rượu. Giúp duy trì nhiệt độ không đổi trong toàn bộ khoang tủ. Có thể điều chỉnh trong phạm vi từ +5 ° C đến +20 ° C. Tủ được trang bị làm mát bằng không khí, tối ưu nhất để lưu trữ lâu dài và bảo quản rượu với số lượng lớn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhiệt độ cài đặt, tủ có thể được sử dụng để duy trì số lượng rượu vang lớn hơn ở nhiệt độ phù hợp nhất.

 

Lọc Than Hoạt Tính.

Các mùi xung quanh rượu có thể bị ảnh hưởng xấu bởi việc lưu trữ lâu dài. Liebherr WKes 4552 21 001 đảm bảo chất lượng không khí tối ưu bằng cách cung cấp không khí trong lành, được lọc thông qua bộ lọc than hoạt tính FreshAir có thể thay thế dễ dàng.

Độ Ẩm Lý Tưởng.

Độ ẩm không khí thích hợp là rất quan trọng để lưu trữ rượu vang. Nút chai do đó vẫn đảm bảo tiêu chuẩn như ban đầu, không bị khô, mất độ ẩm. Để giữ cho nút chai ẩm từ bên trong, các chai rượu nên được lưu trữ theo chiều ngang. Với độ ẩm không khí hơn 50%, máy làm lạnh rượu vang cung cấp các điều kiện tốt nhất. Nếu muốn, độ ẩm không khí trong tủ lạnh rượu vang điều hòa có thể được tăng thêm trên mức tiêu chuẩn bằng cách chuyển quạt từ tự động sang hoạt động liên tục.

Hệ Thống Sưởi Tích Hợp.

Hệ thống ủ tích hợp cho phép bạn đạt được nhiệt độ lưu trữ bên trong cao hơn nhiệt độ môi trường xung quanh nơi đặt thiết bị. Điều này có thể rất quan trọng, ví dụ, khi ủ rượu vang đỏ (khoảng + 18 ° C) sẽ là 1 tính năng rất hữu ích, đảm bảo những chai rượu ưa thích của bạn sẽ được bảo quản trong môi trường tối ưu nhất.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá