Thông số kỹ thuật

Tủ Rượu Liebherr WKb 4212

Tính năng đặc biệt

Tủ Rượu Liebherr WKb 4212 Duy trì độ ẩm thích hợp là một khía cạnh quan trọng để lưu trữ rượu vang. Theo cách này, nút chai vẫn dẻo dai và không bị khô. Rượu nên được lưu trữ ở vị trí nằm ngang để giữ ẩm cho nút chai từ bên trong. Với độ ẩm không khí trên 50%, tủ rượu đảm bảo các điều kiện hoàn hảo. Độ ẩm không khí có thể được kiểm soát theo yêu cầu trong tủ lưu trữ rượu bằng cách nhấn nút thông gió.

 

Hệ thống PowerCooling

Hệ thống PowerCooling hiệu suất cao nhanh chóng làm lạnh thực phẩm được lưu trữ mới và tạo ra nhiệt độ làm mát đều khắp bên trong. Một công tắc tiếp xúc cửa sẽ tắt quạt khi cửa được mở. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng quý giá.

Chuông cửa

Chuông cửa

Báo động cửa âm thanh cảnh báo người dùng nếu cửa đã mở lâu hơn 60 giây để bảo vệ an toàn thực phẩm.

Khóa trẻ em

Khóa trẻ em

Khóa trẻ em được lập trình để tránh việc thiết bị vô tình tắt. Biểu tượng trong MagicEye cho biết khi khóa trẻ em được bật.

Bản lề cửa đảo ngược

Bản lề cửa đảo ngược

Các thiết bị được nhà máy trang bị bản lề cửa bên phải. Bản lề cửa đảo ngược cho phép sử dụng tối ưu thiết bị ở bất cứ nơi nào nó được đặt.

Tủ lưu trữ rượu

Tủ lưu trữ rượu

Tủ lưu trữ rượu vang cung cấp các điều kiện tương tự như hầm rượu. Nhiệt độ không đổi chiếm ưu thế trong toàn bộ nội thất trong các thiết bị này. Nó có thể được đặt ở giữa +5 ° C và +20 ° C theo yêu cầu. Tủ lưu trữ rượu vang là lý tưởng cho việc lưu trữ lâu dài và trưởng thành của rượu vang. Tùy thuộc vào nhiệt độ cài đặt, tuy nhiên, các thiết bị này cũng có thể lưu trữ nhiều rượu vang hơn ở nhiệt độ phục vụ. Trong loạt GrandCru và Vinothek, Liebherr cung cấp tủ rượu đa nhiệt độ với các kích cỡ khác nhau và với các tính năng khác nhau.

Phạm vi nhiệt độ có thể kiểm soát

Phạm vi nhiệt độ có thể kiểm soát

Nhiệt độ lưu trữ liên tục được yêu cầu để cho phép rượu vang trưởng thành đến hoàn hảo. Nhiệt độ lý tưởng cho sự trưởng thành là như nhau đối với tất cả các loại rượu, cho dù là màu đỏ hay màu trắng và nằm trong khoảng từ + 10 ° C đến + 12 ° C. Hệ thống điều khiển điện tử chính xác kết hợp với công nghệ khí hậu tiên tiến đảm bảo nhiệt độ cài đặt trong nội thất được duy trì liên tục, ngay cả khi nhiệt độ môi trường chịu biến động nghiêm trọng.

Bộ lọc than hoạt tính FreshAir làm sạch không khí lưu thông và nhanh chóng liên kết các mùi khó chịu. Nó rất dễ dàng để thay thế và đảm bảo chất lượng không khí tối ưu. Chúng tôi khuyên bạn nên thay thế nó hàng năm.

n.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá