Thông số kỹ thuật

Tủ lạnh Side by Side Bosch KAD92HBFP - Kính đen

Tính năng đặc biệt

Thuộc dòng sản phẩm tủ lạnh cao cấp của Bosch, tủ lạnh Bosch KAD92HBFP có thiết kế hiện đại, sang trọng, đặc biệt là các tính năng bảo quản thực phẩm như Supercooling, Superfreezing, Nofrost,... giúp bạn bảo quản thực phẩm lâu hơn, khối lượng lớn và tiết kiệm điện năng tối ưu.

Đặc điểm nổi bật của tủ lạnh Bosch KAD92HBFP

KAD92HBFP

Nhiều không gian cho thực phẩm, chèn và gỡ bỏ các giá đựng chỉ bằng một thao tác

Kệ kính không khung, chống vỡ đặc biệt dễ sử dụng, dễ dàng kéo ra, đặt vào. 

KAD92HBFPKAD92HBFP

Báo thức

Hệ thống báo động phát tín hiệu âm thanh hoặc ánh sáng khi cửa không được đóng đúng cách.

Bộ tích lũy nguội

Trong trường hợp mất điện, tấm làm mát được bộ tích điện giải phóng khí mát nhằm duy trì nhiệt độ thấp.

Đường ray kính thiên văn hoàn toàn

Các thùng chứa trên đường ray kính thiên văn hoặc ray ống lồng hoàn toàn trượt ra khỏi thiết bị một cách trơn tru và an toàn. Chúng dễ dàng xử lý và cho tầm nhìn rõ ràng về thực phẩm được lưu trữ.

Máy làm đá tự động

Đá được phân phối chỉ bằng một nút bấm.

Kiểm tra xem có gì trong tủ lạnh - mọi lúc, mọi nơi

Với Home Connect, giờ đây bạn có thể kiểm tra đồ đạc trong tủ lạnh của mình tại bất kỳ thời điểm và địa điểm nhất định. Tủ lạnh bosch KAD92HBFP hỗ trợ camera bên trong, Camera sẽ chụp ảnh cho bạn mỗi khi cửa đóng và chuyển chúng sang thiết bị di động của bạn một cách tiện lợi. Dù bạn ở đâu, chỉ cần truy cập ứng dụng Home Connect để có cái nhìn tổng quan hoàn hảo về những thứ có trong tủ lạnh của bạn.

Lời nhắc tủ lạnh thân thiện của bạn

Việc vô tình để tủ lạnh mở không chỉ gây khó chịu mà còn rất tốn kém. Home Connect giúp bạn tránh các hóa đơn năng lượng cao không cần thiết và làm hỏng đồ đạc trong tủ lạnh của bạn. Thông báo gửi đến thiết bị di động của bạn, cho bạn biết nếu cửa tủ lạnh đã mở, bảo quản tốt thực phẩm của bạn và tiết kiệm điện năng hơn.

Đủ không gian cho tất cả thực phẩm tươi sống của bạn

Ngăn kéo nhiều hộp thích hợp để lưu trữ trái cây và rau quả - đặc biệt là các mặt hàng lớn như rau diếp lớn có đủ không gian.

Đèn LED mang đến một khái niệm chiếu sáng hoàn toàn mới cho tủ lạnh, đảm bảo chiếu sáng nội thất đồng đều, không chói. Đèn LED sử dụng ít điện hơn đèn tủ lạnh thông thường và kéo dài tuổi thọ (thiết bị).

KAD92HBFP

Không cần rã đông 

Việc rã đông thực phẩm thường rất tốn thời gian. Không giống như trong tủ lạnh thông thường, độ ẩm không khí trong tủ lạnh NoFrost được thu thập vĩnh viễn trong bộ làm lạnh trung tâm, tự động làm tan băng thường xuyên. Sự ngưng tụ kết quả chỉ đơn giản là được dẫn ra bên ngoài tủ lạnh, sau đó nó sẽ bay hơi. Bằng cách này, NoFrost giúp tủ lạnh của bạn không chỉ có đá mà còn không cần phải rã đông thủ công.

Tính năng giữ mát

Với tính năng Supercooling- dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ giúp bạn làm lạnh nhanh chóng các thực phẩm mới mua và trả lại nhiệt độ, tiết kiệm điện năng khi không cần thiết.

Hệ thống đa luồng không khí: phân phối không khí đều để làm mát lâu hơn

Sự dao động nhiệt độ được giảm thiểu và giảm thời gian làm lạnh - giúp thực phẩm của bạn bảo quản được lâu hơn.

KAD92HBFP

Bảo vệ thực phẩm đông lạnh khỏi rã đông

Chức năng SuperFreezing đảm bảo rằng thực phẩm mới được đông lạnh nhanh chóng và do đó ngăn không cho các nội dung khác bên trong ngăn đá rã đông. Các thiết bị có chức năng đóng băng tự động trở lại hoạt động bình thường sau khi đạt đến nhiệt độ yêu cầu để không lãng phí năng lượng. Nhờ đó, thực phẩm đông lạnh vẫn giữ được hương vị của nó, ngay cả khi thực phẩm mới được thêm vào.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá