Thông số kỹ thuật

Tủ lạnh liebherr SBSes 8473

Tính năng đặc biệt

BluPerformance: các thiết bị từ dòng BluPerformance đặt ra một hướng và tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực làm mát và đóng băng.

Công nghệ BioFresh: thực phẩm giữ lại các vitamin có giá trị, mùi thơm tinh tế và vẻ ngoài ngon miệng lâu hơn nhiều so với trong tủ lạnh truyền thống. Công nghệ tiên tiến cho phép duy trì nhiệt độ ở mức hơi trên 0 ° C.

Làm đá IceMaker: có kết nối nước có kết nối riêng với mạng, tự động hoàn thành việc cung cấp khối đá, bạn chuẩn bị cho mọi dịp.

Công nghệ PowerCooling: rất hiệu quả, các sản phẩm mới được đặt được làm mát nhanh chóng và cùng nhiệt độ chiếm ưu thế trong toàn bộ nội thất. Bộ lọc ActiveA FreshAir tích hợp với than hoạt tính giúp lọc không khí lưu thông và nhanh chóng hấp thụ mùi hôi

Lớp phủ SmartSteel: làm giảm đáng kể lượng dấu vân tay có thể nhìn thấy trên vỏ. Nhờ lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ chất lượng cao nhất - Lớp phủ SmartSteel - các bề mặt dễ lau chùi và chống trầy xước hơn nhiều.

Cơ chế đóng SoftSystem: được tích hợp trong cửa làm chậm chuyển động của chúng và đóng lại nhẹ nhàng ngay cả khi các kệ được tải đầy đủ. Nó cho phép đóng nhẹ cánh cửa tủ lạnh và ngăn các sản phẩm được lưu trữ trên cửa không bị rơi ra ngoài.

ngăn kéo BioFresh: được đặt trên các đường ray kính thiên văn được chế tạo theo công nghệ SoftTelecop: đó là một hệ thống tiện lợi của các ngăn kéo tự đóng tinh tế, nhờ đó sử dụng chúng rất dễ dàng và an toàn.

Công nghệ BioCool: Trong ngăn kéo BioCool-Box, bạn có thể điều chỉnh mức độ ẩm, nhờ đó trái cây và rau quả tươi lâu hơn. Các ngăn kéo kéo dài trơn tru trên con lăn hoặc đường ray kính thiên văn hàng đầu. Cả hai giải pháp đều đảm bảo dễ sử dụng và dễ dàng truy cập vào các sản phẩm được lưu trữ, cũng như xem xét của họ. Độ ẩm được điều chỉnh bởi một thanh trượt.

Công nghệ DuoCooling: Trong các tủ đông - tủ lạnh được trang bị công nghệ DuoCooling với hai mạch làm mát độc lập, nhiệt độ trong buồng làm lạnh và đông lạnh có thể được đặt riêng. Không có trao đổi không khí giữa các buồng, điều này ngăn cản việc chuyển mùi và làm khô sản phẩm.

Chức năng SuperCool: thiết bị tạo ra nguồn dự trữ lạnh, nhờ đó các sản phẩm mới được chèn có thể được làm mát nhanh chóng. Sự thay đổi từ + 2 ° C sang chế độ làm mát thông thường diễn ra sau một thời gian nhất định hoặc tùy thuộc vào lượng sản phẩm được chèn vào, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng.

Chức năng SuperFrost: thiết bị tạo ra nguồn dự trữ lạnh, nhờ đó các sản phẩm mới được đặt có thể được đông lạnh nhanh chóng, cho phép bảo quản các vitamin có giá trị của chúng. Sự thay đổi từ -32 ° C sang chế độ đóng băng thông thường diễn ra sau một thời gian nhất định hoặc tùy thuộc vào lượng sản phẩm được đặt, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng.

Ngăn kéo VarioSafe: tiện dụng giúp đơn giản hóa việc đánh giá và tổ chức các sản phẩm nhỏ hơn và phù hợp lý tưởng để lưu trữ túi, hộp và lọ. Ngăn kéo VarioSafe cũng có thể được đặt thấp hơn để thêm nhiều sản phẩm hoặc sản phẩm cao hơn vào đó.

Các ngăn kéo trong tủ đông và kệ kính cường lực có thể dễ dàng loại bỏ. VarioSpace - lưu trữ thuận tiện các sản phẩm lớn hơn.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá