Thông số kỹ thuật

Tủ lạnh Liebherr SBSef 7242

Tính năng đặc biệt

Liebherr SBSef 7242 được làm từ  thép không gỉ EEK: A ++ / A ++

Nofrost: Các đơn vị NoFrost của Liebherr cung cấp hiệu suất làm mát chất lượng chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn, lâu dài. Thực phẩm đông lạnh được đông lạnh với không khí lưu thông được làm mát và độ ẩm bị tiêu tan. Do đó, ngăn đông của tủ lạnh luôn không có đá và thực phẩm không còn có thể đóng băng. Rã đông không còn cần thiết với công nghệ  NoFrost.

DuoCooling:Với hai mạch làm lạnh hoàn toàn có thể điều khiển riêng biệt, DuoCooling cho phép nhiệt độ của các tổ hợp tủ đông lạnh được điều chỉnh chính xác và độc lập trong tủ lạnh và ngăn đông. Ngoài ra, không có trao đổi không khí giữa tủ lạnh và ngăn đông. Do đó, truyền mùi và mất nước của thực phẩm được lưu trữ được ngăn chặn.

Siêu đóng băng tự động: SuperFrost tự động giúp đóng băng dễ dàng và tiết kiệm năng lượng. Nó đảm nhận việc hạ nhiệt độ xuống nhanh chóng đến -32 ° C và do đó tạo ra nguồn dự trữ lạnh để đông lạnh thân thiện với vitamin. Ngay sau khi quá trình đóng băng hoàn thành, SuperFrost tự động chuyển trở lại hoạt động bình thường sau tối đa 65 giờ và do đó góp phần tiết kiệm điện.

FrostSafe: Với FrostSafe, các ngăn kéo cực cao và có thể tháo rời được đóng hoàn toàn. Do đó, cảm lạnh không thể thoát ra nhanh như vậy khi mở thiết bị. Mặt trước trong suốt của các ngăn đảm bảo một cái nhìn tổng quan tối ưu về thực phẩm đông lạnh.

VarioSpace: Đối với tất cả các tủ đông có NoFrost và SmartFrost, các ngăn kéo và kệ kính bên dưới có thể được gỡ bỏ dễ dàng. Đó là cách VarioSpace ra đời - hệ thống thực tế cho không gian lưu trữ thêm để có thể nhanh chóng tạo ra các mặt hàng lớn hơn.

Thiết kế HardLine vượt thời gian với cạnh ánh sáng bên và bản lề cửa tích hợp mới làm nổi bật vẻ ngoài chất lượng cao. Tay cầm đòn bẩy có hình dạng công thái học và do đó lý tưởng nằm gọn trong tay. Cơ chế mở tích hợp giúp cửa dễ mở.

SmartSteel: Hầu như tất cả các cửa thép không gỉ đều được trang bị bề mặt SmartSteel. SmartSteel làm giảm đáng kể khả năng hiển thị của dấu vân tay và đặc biệt dễ lau chùi do sự tinh chỉnh của thép không gỉ và cũng ít nhạy cảm hơn với các vết trầy xước.

LED: Không cần bảo trì, tiết kiệm không gian và tiết kiệm năng lượng: đèn LED có tuổi thọ cao đảm bảo chiếu sáng hoàn hảo nội thất.Do bức xạ nhiệt thấp lưu trữ thực phẩm tươi luôn hoàn hảo.

MagicEye với màn hình LC: Điều khiển Magic Eye của các thiết bị điện tử cao cấp với khái niệm vận hành cảm ứng sáng tạo, cũng như các thiết bị điện tử tiện nghi rõ ràng đảm bảo cả hai mức độ tuân thủ chính xác với nhiệt độ đã chọn. Các cài đặt và chức năng có thể được vận hành dễ dàng và thuận tiện.

super Cool: Để làm lạnh nhanh thực phẩm mới được lưu trữ, SuperCool tạo ra trữ lượng lạnh lớn hơn. Việc chuyển trở lại + 2 ° C trong phần làm mát về nhiệt độ ban đầu là thời gian hoặc số lượng được kiểm soát và do đó góp phần tiết kiệm điện.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá