Thông số kỹ thuật

Tủ lạnh liebherr SBSbs 8673

Tính năng đặc biệt

Tủ lạnh liebherr SBSbs 8673 có lớp hiệu quả năng lượng A +++ / A +++, Tổng công suất có thể sử dụng 629 Lít. 

Công nghệ PowerCooling: thực phẩm được làm mát nhanh chóng và cùng nhiệt độ chiếm ưu thế trong toàn bộ nội thất. Bộ lọc ActiveA FreshAir tích hợp với than hoạt tính giúp lọc không khí lưu thông và nhanh chóng hấp thụ mùi hôi.

Khoang sinh học:  công nghệ BioFresh giúp thực phẩm giữ lại các vitamin có giá trị, mùi thơm tinh tế và vẻ ngoài ngon miệng lâu hơn nhiều so với trong tủ lạnh truyền thống. Công nghệ tiên tiến cho phép duy trì nhiệt độ ở mức hơi trên 0 ° C. 

Máy làm đá IceMaker có kết nối nước tự động: tự động hoàn thành việc cung cấp nước giúp giảm thiểu thời gian cho bạn.

Lớp phủ SmartSteel :  làm giảm đáng kể lượng dấu vân tay có thể nhìn thấy trên vỏ. Nhờ lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ chất lượng cao nhất - Lớp phủ SmartSteel - các bề mặt dễ lau chùi và chống trầy xước hơn nhiều.

Kệ chai đa năng:  là một thiết bị sáng tạo cho tất cả các thiết bị từ dòng Premium với công nghệ BioFresh. Nó có thể được đặt phía trên kệ kính hoặc dưới nó, tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân.

Cơ chế đóng SoftSystem:  được tích hợp trong cửa làm chậm chuyển động của chúng và đóng lại nhẹ nhàng ngay cả khi các kệ được tải đầy đủ. Nó cho phép đóng nhẹ cánh cửa tủ lạnh và ngăn các sản phẩm được lưu trữ trên cửa không bị rơi ra ngoài.

Ngăn kéo VarioSafe: tiện dụng giúp đơn giản hóa việc đánh giá và tổ chức các sản phẩm nhỏ hơn và phù hợp lý tưởng để lưu trữ túi, hộp và lọ. Ngăn kéo VarioSafe cũng có thể được đặt thấp hơn để thêm nhiều sản phẩm hoặc sản phẩm cao hơn vào đó.

Hệ thống VarioSpace: Các ngăn kéo trong tủ đông và kệ kính cường lực có thể dễ dàng loại bỏ. VarioSpace - lưu trữ thuận tiện các sản phẩm lớn hơn cửa không bị rơi ra ngoài.

Công nghệ SoftTelecopic: các ngăn kéo BioFresh được đặt trên các đường ray kính thiên văn được chế tạo theo công nghệ SoftTelecop: đó là một hệ thống tiện lợi của các ngăn kéo tự đóng tinh tế, nhờ đó sử dụng chúng rất dễ dàng và an toàn.

Chức năng SuperCool: thiết bị tạo ra nguồn dự trữ lạnh, nhờ đó các sản phẩm mới được chèn có thể được làm mát nhanh chóng. Sự thay đổi từ + 2 ° C sang chế độ làm mát thông thường diễn ra sau một thời gian nhất định hoặc tùy thuộc vào lượng sản phẩm được chèn vào, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng.

Chức năng SuperFrost​: thiết bị tạo ra nguồn dự trữ lạnh, nhờ đó các sản phẩm mới được đặt có thể được đông lạnh nhanh chóng, cho phép bảo quản các vitamin có giá trị của chúng. Sự thay đổi từ -32 ° C sang chế độ đóng băng thông thường diễn ra sau một thời gian nhất định hoặc tùy thuộc vào lượng sản phẩm được đặt, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá