• Giải đáp: Máy rửa bát rửa có sạch không?

  Khi khoa học kỹ thuật phát triển thì con người ngày càng nghiên cứu ra các thiết bị để giảm thiểu sức lao động cũng như tiết kiệm thời gian. Nhằm giúp những bà nội trợ giảm bớt công việc và có thời gian thư giãn, các nhà khoa học đã sản xuất máy rửa bát. Tuy nhiên mọi người vẫn còn nghi ngờ và thắc mắc liệu máy rửa bát rửa có sạch không?

  Xem chi tiết
 • Nên mua máy hút mùi bếp nào tốt?

  Với thị trường đa dạng như hiện nay thì máy hút mùi bếp nào tốt, phù hợp với gia đình nhà bạn đây. Hãy cùng bếp Đông Dương tìm hiểu qua bài viết dưới đây để tìm được sản phẩm tốt, chất lượng cao nhé.

  Xem chi tiết
 • Cách chọn máy hút mùi nhà bếp đúng chuẩn

  Bài viết ngày hôm nay, bếp Đông Dương sẽ chỉ cho bạn cách chọn máy hút mùi nhà bếp đúng chuẩn để có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất dành cho gia đình mình.

  Xem chi tiết
 • Các loại máy hút mùi nhà bếp phổ biến và tốt nhất hiện nay

  Với nhu cầu cao như hiện nay, các loại máy hút mùi nhà bếp dược nhiều người quan tâm hơn bao giờ hết. Vậy bạn đã biết hết về những loại máy này và ưu điểm của chúng chưa, hãy cùng bếp Đông Dương tìm hiểu qua bài dưới đây nhé

  Xem chi tiết
 • Lựa chọn kích thước máy hút mùi nhà bếp phù hợp

  Kích thước máy hút mùi nhà bếp như thế nào là phù hợp, có nhất thiết phải để tâm đến vấn đề này không? Bài viết ngày hôm nay của bếp Đông Dương sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn nhé.

  Xem chi tiết
 • Cách sử dụng máy hút mùi hiệu quả và tiết kiệm điện

  Làm sao để sử dụng máy hút mùi hiệu quả bạn đã biết chưa? Nếu chưa, hãy cùng bếp Đông Dương tìm hiểu qua bài viết dưới đây, để giúp sử dụng máy đúng cách nhất, tăng tuổi thọ hoạt động cho thiết bị bạn nhé.

  Xem chi tiết
 • Khoảng cách giữa máy hút mùi và bếp là bao nhiêu?

  Khoảng cách giữa máy hút mùi và bếp là bao nhiêu mới đúng tiêu chuẩn? Với thiết kế nhà hiện nay, máy hút mùi là sản phẩm không thể thiếu của nhiều gia đình, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đặt thiết bị này sao cho đúng, hãy cùng bếp Đông Dương tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

  Xem chi tiết
 • Cách vệ sinh máy hút mùi qua 4 bước đơn giản

  Cách vệ sinh máy hút mùi như thế nào mới gọi là đúng cách, vừa đơn giản lại hiệu quả đây. Chúng đều là vấn đề của nhiều chị em phụ nữ nội trợ trong gia đình, bạn đang loay hoay không biết nên giải quyết thế nào, đừng lo, hãy để bài viết ngày hôm nay của bếp Đông Dương giúp bạn nhé.

  Xem chi tiết
 • Hướng dẫn lắp đặt máy hút mùi bếp đơn giản

  Hôm nay bếp Đông Dương sẽ hướng dẫn lắp đặt máy hút mùi bếp đơn giản, cực dễ dàng cho mọi người qua bài viết dưới đây. Hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích được cho mọi người.

  Xem chi tiết
Các đối tác lớn: