• Những lưu ý khí dùng bếp điện từ Bosch an toàn| Bếp Đông Dương

  Bếp Đông Dương chia sẻ đến bạn đọc và tất cả khách hàng những lưu ý khi dùng bếp điện từ Bosch an toàn và hiệu quả giúp tránh những rủi ro không mong muốn.  Bếp từ là thiệt bị hiện đại hoạt động được nhờ điện năng hỗ trợ nấu ăn nhanh chóng, tiện lợi cho các bà nội trợ  vì vậy đang dần được ưa chuộng và phổ biến có xu hướng thay thế cho các dòng bếp gas truyền thống.

  Xem chi tiết
 • Cảnh bảo: Các lỗi khi sử dụng lò nướng và cách xử lý nhanh chóng

  Siêu thị nhà bếp Đông Dương xin cảnh báo các lỗi khi sử dụng lò nướng trong hoạt động nấu ăn hàng ngày mà gia đình bạn có thể gặp phải gây không ít những rắc rối trớ trêu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lỗi đó là gì, đi tìm nguyên nhân, hậu quả và tìm cách xử lý sự cố lò nướng không nóng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Xem chi tiết
 • Hướng dẫn cách lắp đặt lò nướng âm tủ Bosch đơn giản tại nhà

  Cách lắp đặt lò nướng âm tủ Bosch thực chất rất đơn giản mà các ông chông có thể tự tay lắp đặt tại nhà mà không cần đến nhan viên kỹ thuật. Nhưng có thể một số nhiều người chưa quan tâm tìm hiểu nên chưa biết cách làm thế nào để lắp đặt hiệu quả vào âm tủ và vì vậy đây sẽ là bài viết hướng dẫn lắp đặt lò nướng âm mà bạn nên tham khảo.

  Xem chi tiết
 • Lò nướng nào tiết kiệm điện? Top 3 hãng lò tiêu thụ ít điện nhất

  Trên thị trường hiện nay có đến hàng chục, hàng trăm hãng lo nướng vậy dùng lò nướng nào tiết kiệm điện năng tốt nhất hiện nay là câu hỏi và nhu câu tìm kiếm của mọi khách hàng. Và dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra những hãng lò nướng có khối lượng tiêu thị điện ít nhất và một số lưu ý về cách sử dụng lò nướng sao chho tiết kiệm điện hiệu quả.

  Xem chi tiết
 • Dùng lò nướng Bosch có tốn điện không?

  Người dùng luôn quan tâm dùng lò nướng có tốn điện không và điện năng tiêu thụ của lò nướng là bao nhiêu bởi điều này không chỉ tác động đến công suất, thời gian nấu chín thức ăn mà còn tác động đến mức phí điện mà ta phải thanh toán hàng tháng. Để hiểu hơn về vấn đề này, mời bạn tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây và hiểu rõ hơn về thiết bị lò nướng Bosch tiêu thụ điện năng như thế nào.

  Xem chi tiết
 • Dùng bếp từ có ảnh hưởng đến bà bầu và thai nhi không?

  Khi thiết bị bếp từ đang dần thay thế cho các dòng bếp gas nhờ sự an toàn và tiện lợi nhanh chóng người dùng đặt ra câu hỏi bà bầu có nên dùng bếp từ không bở sự lo lắng ảnh hưởng đến thai nhi của từ trường. Vậy thực hư của vấn đề ra sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lời giải đáp khoa học nhất giúp người dùng đặc biệt các bà bầu có lựa chọn phù hợp cho căn bếp của mình.

  Xem chi tiết
 • Sự khác nhau giữa bếp từ Bosch cao cấp và bếp từ Trung Quốc

  Bài viết của chúng tôi hôm nay sẽ tập trung chỉ ra sự khác nhau giữa bếp từ cao cấp và bếp từ Trung Quốc để bạn đọc thấy rõ sự chệnh lệch đáng kể về nhiều mặt đáng kinh ngạc như thế nào. Hãy tham khảo bài viết này để có những sự lựa chọn phù hợp với một chiếc bếp từ cho gia đình bạn.

  Xem chi tiết
 • Bột rửa bát loại nào tốt? Hướng dẫn sử dụng bột rửa bát.

  Hỏi bột rửa bát loại nào tốt và cách sử dụng bột rửa bát như thế nào là câu hỏi chung của những ai đang tìm hiểu về thiết bị nhà bếp hiện đại này. Máy rửa bát có những đặc thù riêng không thể dùng nước rửa bát bằng tay thông thường vì vậy nhu cầu tìm loại xà phòng dùng cho máy rửa bát là điều mọi khách hàng mòng muốn.

  Xem chi tiết
 • Cách xếp đồ vào máy rửa bát đơn giản không khó như bạn nghĩ

  Bạn đã biết cách xếp đồ vào máy rửa bát chưa? Đã có rất nhiều bài viết chia sẻ về thao tác này mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhưng bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chỉ ra cách xếp bạn nhanh gọn nhất giúp cho máy hoạt động vừa an toàn và hiệu quả. Đừng bỏ lỡ bài viết vì chúng tôi còn có thêm nhiều mẹo nhỏ giúp cho công việc của bạn được tối ưu hơn.

  Xem chi tiết
Các đối tác lớn: