Tìm hiểu về thương hiệu cung cấp linh kiện cho bếp từ Chefs

Cập nhật: 07/10/2016

Công ty Cổ phần thiết bị gia dụng châu Âu là một công ty chuyên lắp ráp các đồ dùng nhà bếp chất lượng cao ở Việt Nam như: bếp từ,bếp điện từ, máy hút mùi cao cấp.Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, hãng Chefs  đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với 2 tập đoàn công nghệ cao của CHLB Đức là SCHOTT và E.G.O.

thương hiệu chefs

Giới thiệu về lịch sử 2 tập đoàn đến từ Đức

Để tăng cường hợp tác với các tập đoàn sản xuất Thiết bị gia đình hàng đầu thế giới, thương hiệu, bếp từ CHEF'S đang đẩy mạnh sản xuất các loại bếp từ, bếp hồng ngoại chất lượng cao, tích hợp nhiều công dụng hiện đại

SCHOTT hiện đứng đầu thế giới trong lĩnh vực kính chuyên dụng và thủy tinh, gốm sứ. Công ty có hơn 125 năm phát triển trong các lĩnh vực như Thiết bị gia đình, dược phẩm, điện tử, quang học, năng lượng mặt trời, giao thông vận tải hàng không, vũ trụ.

Năm 1971, Tập đoàn SCHOTT đã cho xây dựng thương hiệu mặt hàng kính bếp thương hiệu CERAN, có nhiều đặc điểm nổi trội. Ngày nay, kính SCHOTT CERAN đã phát triển thành biểu tượng của chất lượng cao, được các tập đoàn thứ Gia dụng hàng đầu thế giới sử dụng cho những sản phẩm bếp từ, bếp hồng ngoại của mình.

Kính SCHOTT CERAN được cả thế giới biết đến với khả năng chịu nhiệt cao, độ cứng lớn, rất khó bị biến dạng, vỡ nứt. Cùng với đó là độ trong suốt và đồng nhất cao, đầy đủ 100% tia hồng ngoại, điện từ, đều đi qua được. Do vậy, đã tạo ra hiệu suất lớn trong nấu ăn, giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian.

>>XEM THÊM: Bếp Đông Dương - Địa chỉ bán bếp điện từ uy tín tốt nhất ở Hà Nội

E.G.O, được ra đời từ năm 1931, một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới các trang bị bên trong, nhà bếp. Hơn 80 năm phát triển, E.G.O đã mang đến cuộc cách mạng thực sự về công nghệ nấu ăn. Những mặt hàng nổi tiếng của E.G.O dành cho bếp hồng ngoại và bếp từ hiện nay là mâm nhiệt, cuộn từ, bảng điều chỉnh bếp, bộ điều tiết năng lượng, điều chỉnh nhiệt.

Đặc biệt, mâm nhiệt và cuộn từ của E.G.O là những sản phẩm có chất lượng cao nổi tiếng thế giới về hiệu suất nấu chín thức ăn, trong thời gian ngắn và tiêu hao ít điện năng. Cũng giống như SCHOTT CERAN, ngày nay, hầu hết thương hiệu bếp uy tín hàng đầu thế giới đều sử dụng mâm nhiệt, cuộn từ của E.G.O lắp trên các bếp từ, bếp hồng ngoại, nhằm tạo ra những sản phẩm có độ ổn định cao và phẩm chất tốt nhất, chinh phục khách hàng

SCHOTT và E.G.O từ lâu đã hợp tác chặt chẽ với thiết bị nhà bếp Chefs , là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại bếp hồng ngoại, bếp từ mang thương hiệu CHEF'S tại Việt Nam. Thời gian qua, SCHOTT và E.G.O không chỉ là nhà cung cấp linh kiện, mà còn sản xuất các mặt hàng bếp từ, bếp hồng ngoại theo đơn đặt hàng (phương thức OEM) của thiết bị nhà bếp Chefs , cũng như hỗ trợ công ty trong việc phát triển kĩ thuật sản xuất, xây dựng tiêu chuẩn phẩm chất mặt hàng.

Ông Stefan Marc Schmidt, Phó chủ tịch, phụ trách mảng kinh doanh thứ Gia dụng Tập đoàn SCHOTT cho biết, SCHOTT và Công ty Cổ phần thứ gia đình châu Âu đã có mối quan hệ đối tác từ 3 năm nay. Hiện SCHOTT chế tạo kính SCHOTT CERAN cho tất cả loại bếp CHEF'S của Công ty Cổ phần Thiết bị gia đình châu Âu, với đơn đặt hàng có giá cả lớn và đều đặn hàng tháng. Chúng tôi hợp tác với CHEF'S bởi nhận thấy, đây là đối tác có năng lực và tương lai phát triển tốt, cùng một thị trường rất tiềm năng của Việt Nam, về các sản phẩm Thiết bị Gia dụng.

Ông Nguyễn Song Tùng, Giám đốc Công ty Cổ phần Thiết bị gia đình châu Âu cho biết, là một doanh nghiệp Việt Nam, nhận được sự hợp tác của 2 tập đoàn kĩ thuật lớn hàng đầu thế giới về Thiết bị Gia dụng, thời gian qua chúng tôi đã phải phấn đấu nhiều để chứng tỏ năng lực của mình, cũng như đạt được giá chung và hướng tới sự phát triển trong tương lai. Hợp tác chặt chẽ với SCHOTT và E.G.O, Công ty Cổ phần Thiết bị gia đình châu Âu sẽ cho xây dựng thương hiệu nhiều sản phẩm, có phẩm chất cao, đáp ứng đòi hỏi ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

Cũng tại lễ ký kết, Công ty Cổ phần thiết bị gia dụng châu Âu đã Review dòng mặt hàng mới, bếp từ inverter CHEF'S với 3 Model EH-DIH888; EH-DIH890 và EH-IH555. Đây là những mặt hàng sử dụng kĩ thuật inverter rất đáng mong đợi, tích hợp những chức năng mới như nấu thông minh, hâm nóng thức ăn, hẹn giờ, tự động chia sẻ công suất, dừng tạm thời, cảnh báo nhiệt dư… giúp cho việc nấu ăn trở nên dễ dàng và thời gian nhanh hơn bao giờ hết.

Siêu thị nhà bếp bếp Đông Dương là đại lý chuyên bán bếp từ chefs chính hãng mới nhất tại Hà Nội. Vui lòng truy cập website : http://bepdongduong.vn/bep-tu-chefs.html để nhận những thông tin chính xác nhất

>> Bếp từ giá bao nhiêu tiền - Bảng giá các mẫu bếp điện từ

Chia sẻ mạng xã hội

Các đối tác lớn: