Teka là tập đoàn công nghiệp Châu Âu chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp, thiết bị phòng tắm và bồn chứa công nghiệp. Thiết bị nhà bếp Teka được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới với các sản phẩm như : bếp điện từ Teka,bếp từ Teka, chậu rửa Teka,vòi rửa teka, máy hút mùi Teka, lò nướng Teka,..Teka là thương hiệu rất đa dạng về chủng loại cũng như kiểu dáng bếp nhất trên thị trường, cả về bếp điện từ và bếp điện vitroceramic.

 

Thiết bị nhà bếp Teka chất lượng cao hoạt động theo tiêu chuẩn ISO.Teka luôn thực hiện nghiêm túc qui trình kiểm tra các sản phẩm làm ra và ngay cả quá trình giao hàng cũng được kiểm soát kỹ .Tiêu chí chất lượng luôn luôn là tiêu chí hàng đầu trong mọi hoạt động của Teka.Teka đã nhận được các giải thưởng Quốc tế về thiết kế, độ bền vững và chất lượng của các sản phẩm do Teka sản xuất ra.

 

Siêu thị nhà bếp Đông Dương là một trong những showroom phân phối thiết bị nhà bếp nhập khẩu từ châu Âu có uy tín lớn tại Việt Nam. Bếp Đông Dương có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.Thiết bị nhà bếp Teka được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại  bếp Đông Dương với chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt cùng với những chính sách ưu đãi khi mua hàng.Giao hàng toàn quốc ,lắp đặt miễn phí.

 

Hiện nay ,Siêu thị Bếp Đông Dương hiện có 2 showroom tại Hà Nội tại 248 Đường Láng và Số 1136 La Thành - Cầu Giấy  quý khách có thể đến tận nơi để xem và mua hàng hoặc liên hệ đặt hàng theo số hotline chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp nhất.

Điện thoại: 04.3766.9333 - 04. 3351.8668 
Mobile: 0934.757.668 - 0983.918.17

 

 Dưới đây là danh sách các sản phẩm thiết bị nhà bếp Teka tại siêu thị bếp Đông Dương.

Các đối tác lớn: