Tại sao nên sử dụng bếp từ?

Cập nhật: 03/07/2017

Trong xã hội phát triển như ngày nay, Với những thiết bị như bếp gas đang dần được thay thế bởi các thiết bị khác vì nó có hiệu suất nấu ăn không cao, khó vệ sinh và kém an toàn. Chính vì vậy mà các thiết bị như bếp từ, bếp hồng ngoại đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Các bạn  hãy cùng bepdongduong.vn tìm hiểu tại sao nên sử dụng bếp từ nhé .

1. Bếp có thiết kế tiện nghi, sang trọng.

 

-  Bếp từ thường được thiết kế bằng mặt kính cường lực màu đen đem lại vẻ sang trọng, không những thế nó còn chịu được nhiệt và lực rất tốt.

-  Bếp còn có nhiều vùng nấu, phù hợp cho tất cả nhưu cầu của từng gia đình như: bếp 1 vùng nấu, 2 vùng nấu , 3 -4 vùng nấu cũng có (Bosch PVS851FB1E, Bosch PIE875DC1E…)

Các bạn có thể xem thêm : 

=> Bếp từ sử dụng nồi nào?

=> Bếp từ có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

2. Hiệu suất sử dụng cao.

- Hiệu suất của bếp từ có thể đạt đến 90%, cao hơn rất nhiều so với bếp gas 40%, bếp hồng ngoại 61%.Hiệu suất của bếp cao tất nhiên chi phí tiền điện của bạn hàng tháng tất nhiên cũng sẽ được tiết kiệm đáng kể, nhiệt lương sinh ra từ bếp được tận dụng tối đa, không bị lãng phí.

  3. Sử dụng an toàn và dễ dàng vệ sinh.

 - Không như bếp gas, bếp hồng ngoại khi sử dụng dễ bị bỏng rát hoặc dễ bén lửa khi có các vận dụng để bên cạnh bếp gây mất an toàn . Ngược lại bếp từ lại khắc phục được nhược điểm đó, do bếp sử dụng cuộn dây từ, bản thân cuộn dây và mặt bếp không nóng mà nó chỉ làm nóng xoong nồi và thức ăn, cho nên bạn có vô tình chạm tay vào mặt bếp cũng sẽ không bị bỏng.

/cach-tay-vet-ban-o-bep-tu
       

- Bếp sử dụng sóng điện từ với cường độ rất thấp, chỉ tác động nên đáy nồi và không những thế nó còn không phát sinh ra khói CO2 nên các bạn không phải lo ngại nó ảnh hưởng đến sức khỏe.

 - Bếp còn được tích hợp rất nhiều tính năng an toàn như : Khóa trẻ em, cảnh báo khi nhiệt dư, tự động tắt bếp khi không có nồi, hẹn giờ … Giúp bạn yên tâm hơn khi nấu ăn.

- Mặt bếp được thiết kế bằng mặt kính nên rất dễ dàng vệ sinh, sau mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần một chiếc rẻ lau và dung dịch chuyên dụng là có thể vệ sinh mặt bếp dễ dàng.

=> Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bếp từ bosch tại đây : http://bepdongduong.vn/bep-dien-tu-bosch.html

 

Chia sẻ mạng xã hội

Các đối tác lớn: