Đánh giá lò nướng âm tủ và lò nướng để bàn loại nào tốt cho gia đình bạn.

Cập nhật: 18/08/2017

Món nướng là món ăn khoái khẩu và không thể thiếu của rất nhiều người. Tuy nhiên việc chế biến các món nướng bằng phương pháp truyền thống như bếp than, bếp củi sẽ rất mất thời gian mà còn không đảm bảo được chất lượng món ăn. Một chiếc lò nướng đa năng sẽ giúp giải quyết tất cả một cách nhanh chóng nhất. Câu hỏi đặt ra cho các chị em nội trợ là “Nên mua lò nướng tủ âm hay lò nướng để bàn”. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi đó.

Chị em nội trợ thường đặt ra rất nhiều tiêu chí để chọn mua một thiết bị nhà bếp, đó có thể dựa trên giá cả, tính năng, kích thước phù hợp hay tính thẩm mỹ của sản phẩm. Một chiếc lò nướng hoàn hảo với bạn sẽ không phải là chiếc “to nhất”, “rẻ nhất”, … mà là một sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chuẩn mà bạn đặt ra.

1. Lò nướng âm tủ - sản phẩm cao cấp và hiện đại 

Đây là kiểu được thiết kế đặt trong tường, tủ và kệ. Sau khi gắn lò, bạn sẽ chỉ nhìn thấy mặt trước rất gọn gàng, đẹp và căn bếp của gia đình trở nên thật sang trọng. Dù cho bạn có sử dụng một lò nướng lên tới dung tích 35 lít trở lên, thì cũng không tạo cảm giác cồng kềnh, chiếm chỗ trong căn bếp. Cửa lò thường làm bằng kính cao cấp, trong suốt và khung lò được làm bằng thép không gỉ trộng thật hiện đại. Thậm chí ngay cả khi lò đang được hoạt động, bạn lại càng thấy hấp dẫn khi có thể nhìn thấy các món ăn bên trong nhờ vào hệ thống đèn chiếu bên trong.

                               

Lò nướng âm tủ mang đến những món ăn rất đa dạng và thực hiện được trên những món ăn có kích thước lớn dành cho đại gia đình như gà, vịt, ngan … Sản phẩm được trang bị nhiệt độ cao và duy trì ổn định, vì thể những món ăn bạn làm chín đều và rất đẹp mắt và hấp dẫn.

Những người dùng đều mong muốn làm nên những món bánh ngọt thật thơm ngon. Vậy thì lò nướng âm tủ sẽ không làm bạn thất vọng khi được trang bị đa dạng chức năng nướng.

                                         

Tuy nhiên, lò nướng âm tủ sẽ có những nhược điểm nhất định. Đó là chi phí khá cao thường từ 9 triệu đồng trở lên.

Có thể bạn quan tâm: Sản phẩm lò nướng tốt nhất cho gia đình bạn?

2. Lò nướng để bàn - sản phẩm linh động và tiện lợi 

Lò nướng để bàn phong phú về dung tích, tính năng và giá cả. Điểm nổi bật của loại sản phẩm này là linh động, dễ di chuyển và có giá thành không quá cao. Các loại này thường từ 1 triệu đồng trở lên, phù hợp với các gia đình có mức thu nhập trung bình. Khi mua về, bạn có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong bếp, tính dị động thật cao và rất tiện dụng.

                                                         

Lò nướng để bàn có dung tích đa dạng từ 8L đến 80L, quy mô sử dụng cho từ gia đình tới nhà hàng. Một số lò nướng cao cấp mang những tính năng hiện đại như phun hơi nước, khả năng chống dính cao, đèn chiếu sang, cách nhiệt gốm.

Bên cạnh những ưu điểm, thì còn có những hạn chế khi có những tính năng ít hơn và nhiệt độ kém ổn định, ảnh hướng đến chất lượng của món ăn. Hệ thống cách nhiệt của không thể tốt bằng lò được thiết kế âm tủ.

Trên đây là những thông tin cần thiết về 2 loại lò nướng đang được sử dụng phổ biến hiện nay bởi các bà nội chợ, từ đó các chị em có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình.

Bài viết đã cung cấp những thông tin cơ bản nhất cho bạn. Nếu cần thêm tư vấn về các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline:024.3352 8868 - Mr Toàn: 0936 916 918

 

Chia sẻ mạng xã hội

Các đối tác lớn: