So sánh các loại tủ đông lạnh công nghiệp

Cập nhật: 25/11/2017

Có thể bạn biết về tủ đông lạnh công nghiệp, tuy nhiên đã hiểu rõ về nó chưa? Tủ đông lạnh công nghiệp dàn đồng là gì, dàn nhôm ra sao, cái nào tốt hơn, nên sử dụng loại sản phẩm nào.v.v…

Ngày hôm nay, bepdongduong.vn sẽ giúp bạn làm một phép so sánh giữa hai loại sản phẩm, là tủ đông công nghiệp được làm từ dàn đồng và dàn nhôm, xem chúng khác nhau ở điểm nào, đâu mới là loại mà người tiêu dùng nên lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

So sánh tủ đông dàn nhôm và dàn đồng

Tủ đông dàn nhôm

Tủ đông lạnh công nghiệp dàn nhôm quen thuộc với nhiều người hơn bởi sự ra đời sớm, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp loại sản phẩm này với các dòng tủ đông truyền thống. Ưu điểm của tủ đông dàn nhôm là có khả năng giữ lạnh lâu, sâu và ổn định, đặc biệt giá thành rẻ hơn các sản phẩm làm từ đồng, đây chính là lý do nhiều người tiêu dùng ưu tiêu sản phẩm này hơn. Tuy nhiên, nó không phải là không có nhược điểm, thường tủ đông dàn nhôm sẽ có thời gian làm lạnh chậm hơn dàn đồng và tuổi thọ cũng thấp hơn rất nhiều.

Tủ đông dàn đồng

Tủ đông dàn đồng được ra đời nhờ những tiến bộ của khoa học, là sự cải tiến những khuyết điểm mà sản phẩm đi trước để lại, không còn phải chờ một thời gian dài để làm lạnh nữa, không cần phải lo lắng về sự thiếu ổn định, nhiệt độ lạnh sâu có lể đạt tới -18 độ C, đặc biệt là độ bền được đánh giá khá tốt và ít xảy ra tình trạng hỏng hóc như tủ dàn nhôm. Tuy nhiên, không phải bất cứ thứ gì cũng hoàn hảo được, tủ đông lạnh công nghiệp dàn đồng cũng thế, nó có giá thành cao hơn, đòi hỏi một nguồn điện ổn định để không gây ảnh hưởng tới tuổi thọ là những yêu câu cần thiết cho dòng sản phẩm này.

Nên mua tủ đông  công nghiệp ở đâu?

Bepdongduong.vn địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm tủ đông lạnh công nghiệp chính hãng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với chất lượng tuyệt hảo, dịch vụ bảo hành dài lâu, cách thức làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chúng tôi luôn nhận được những lời khen của khách hàng về mọi mặt, đặc biệt là nơi người tiêu dùng có thể trao trọn niềm tin.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm có thể đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi hoặc liên hệ với bepdongduong.vn qua hotline: 024.3352 8868 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

 XEM THÊM

>> Tủ lạnh nhập khẩu | Tủ lạnh Side by side cao cấp tiết kiệm điện

>> Tủ ướp rượu - Bảo quản rượu cao cấp chính hãng Tốt nhất giá rẻ

Nguồn: https://bepdongduong.vn/

Chia sẻ mạng xã hội

Các đối tác lớn: