Review đánh giá Bếp từ 3 vùng nấu Bosch PIJ651FC1E

Cập nhật: 23/09/2022

Bạn đang cần tìm mua một chiếc bếp từ 3 vùng nấu của Bosch? Rồi bạn được giới thiệu chiếc Bosch PIJ651FC1E? Và bạn tự hỏi liệu chiếc bếp này có tốt không? Để trả lời câu hỏi này, Bếp Đông Dương sẽ đi vào đánh giá chi tiết bếp từ PIJ651FC1E xem model này có gì nổi bật không nhé.

Bếp từ Bosch giá bình dân với nhiều tính năng nổi trội

 

Cảm biến kiểm soát nhiệt độ chiên xào PerfectFry

 

Khắc phục nhược điểm thực phẩm chiên không đều ở bếp từ. Chế độ giúp kiểm soát nhiệt độ của dầu chiên để tránh quá nhiệt. Chức năng này được nhiều bà nội trợ yêu thích. 

Đồng thời chảo sử dụng cho tuổi thọ cao hơn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn một trong bốn cấp độ cảm biến chiên xào. Bếp sẽ tự động kiểm soát việc áp dụng nhiệt thích hợp đến từng mức và duy trì mức nhiệt đó. 

 

bếp từ Bosch PIJ651FC1E PerfectFry

 

Chức năng bộ nhớ

 

Trong trường hợp mất điện đột ngột trong khi nấu. Bosch PIJ651FC1E sẽ ghi nhớ chương trình nấu đã sử dụng trước đó. Và sẽ hoạt động theo các chức năng này khi bật lại nguồn điện. Điều này cho phép bạn nhanh chóng chuẩn bị lại thức ăn đã nấu chín của mình. Mà không cần tốn thời gian chọn lại các tính năng.

 

Đánh giá bếp từ bosch PIJ651FC1E về mặt tính năng 

 

17 cấp độ nấu chuyên nghiệp cho từng vùng nấu

 

Với dải nấu nhiệt dài 17 cấp độ cho phép bạn nấu ăn ngon hơn, chuẩn nhiệt độ cho từng món. Thêm vào đó nhờ chia dài nhiệt thành nhiều cấp độ, Bosch PIJ651FC1E có khả năng giữ ấm món ăn hiệu quả. Đây là tính năng rất hữu ích cho các món kho, hầm mà người Việt thường sử dụng.

 

17 mức công suất Bosch PUJ631BB5E

 

Nấu cực nhanh với Sprint Function

 

Nấu nhanh là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của bếp từ nói chung. Với bếp từ Bosch PIJ651FC1E, chức năng Sprint Function giúp bạn giảm đến 1 nửa thời gian nấu bằng khả năng tăng công suất lên mức tối đa. Giờ đây bạn không còn phải chờ đợi 1 nồi nước sôi tư từ như trước kia nữa. Các nghiên cứu cho thấy bạn chỉ mất chưa đầy 2 phút để làm sôi một nồi nước với kích cỡ 30cm. Thật tuyệt vời phải không nào !

 

Tính năng PowerBoost bosch PUJ631BB5E

 

Cảnh báo nhiệt dư

 

Mặt bếp từ sẽ nóng lên khi vừa phải nấu ăn trong thời gian dài. Khi đó việc chạm vào mặt bếp là 1 hành động cự kỳ nguy hiểm. Để cảnh báo cho bạn biết mặt bếp đang nóng, bếp từ Bosch PIJ651FC1E sẽ hiển thị đèn báo nhiệt dư H/h ở khu vực bảng điều khiển. “H” là cảnh báo khi nhiệt độ trên 60ºC và “h” khi nhiệt độ từ 45-60ºC. Hãy thật cẩn thận khi thấy đèn bật. Tốt nhất bạn nên đợi đến khi đèn cảnh báo tắt rồi vệ sinh bếp để đảm bảo an toàn.

 

Cảnh báo nhiệt dư bosch PUJ631BB5E

 

Lập trình thời gian nấu: tắt vùng nấu đã chọn sau khi thời gian đã đặt hết

 

 Bếp từ 3 vùng nấu Bosch PIJ651FC1E sinh ra là để phục vụ và tiết kiệm sức lao động cho chính bạn. Bởi vậy tính năng thiết lập thời gian nấu cho từng vùng là đặc biệt cần thiết. Nhất là khi trong văn hóa Việt Nam, các bữa ăn thương không thể thiết các món kho, hầm - những món ăn cần nấu trong thời gian dài.

 

Cài đặt thời gian vùng nấu Bosch PUJ631BB5E

 

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu chi tiết về Bếp từ Bosch PIJ651FC1E. Bếp Đông Dương hy vọng rằng qua bài đánh giá này các bạn đã có được cái nhìn chi tiết về Bosch PIJ651FC1E để có thể đưa ra được quyết định có nên gắn bó với bạn ấy không nhé.

 

 

Chia sẻ mạng xã hội

Các đối tác lớn: