Thông số kỹ thuật

Quạt trần trang trí Gigasun Maribel M006

Tính năng đặc biệt

Quạt trần xuất hiện đầu tiên vào những thập niên 1860, khi đó chiếc quật trần thường được tạo hình và thiết kế đơn giản với 3-4 cánh, hầu hết đều được làm bằng sắt. Lấy cảm hứng từ những thập niên 1860, GIGASUN cho ra đời dòng sản phẩm quạt trần thông minh Maribel M006 với phong cách truyền thống kết hợp những tính năng hiện đại ngày nay làm tôn nên sự hoài cổ và mang lại nhiều tiện ích cho không gian nội thất của gia chủ.

Cánh quạt kim loại tạo ra lượng gió vừa phải, không tạo ra tiếng chém gió ồn đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng, khắc phục tình trạng bị tác động bởi các yếu tố môi trường như gỉ sét, ăn mòn ảnh hưởng đến phụ kiện bền trong của loại cánh quạt được làm bằng sắt. 

Thết kế cánh quạt dài 44 icnh(110cm)  dành cho không gian nhà có kích thước nhỏ 14m2 trở xuống, màu bạc lấp lánh chủ đạo tạo nên sự đồng điệu và phá cách trong không gian nội thất trong chính ngôi nhà của bạn, giúp bạn dễ dàng kết hợp với không gian nội thất trong phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn vừa nổi bật vừa độc đáo. 

Tốc độ tùy chỉnh quạt với 3 cấp độ khác nhau: cao, thấp, trung bình

 

Đặc biệt với quạt trần GIGASUN, toàn bộ động cơ đều được bảo hành 10 năm tin cậy.

Tùy chọn hẹn giờ : 2h, 4h,6h,8h

Thuận tiện hơn với tính năng điều khiển từ xa qua App GIGASUN 

Chức năng tích hợp với nhà thông minh (các thiết bị nhà thông minh) thông qua ứng dụng App GIGASUN: Chẳng hạn khi khách hàng sử dụng các thiết bị nhà thông minh như: khóa thông minh, hệ thống cảm biến thông minh, quạt thông minh,..của GIGASUN hầu hết hết các thiết bị đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau, cảm biến tự động nếu khách mở khóa thông minh khi vào nhà thì hệ thống sẽ tự bật đèn, tự mở quạt thông minh,...mà không cần phải sử dụng công tắc trên tường thông thường như các thiết bị điện tử bình thường khác.

Quạt trần thông minh GIGASUN M006

Các chứng nhận đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm của GIGASUN

Chúng tôi đã đạt được chứng nhận CCC bằng cách đảm bảo các hoạt động và quy trình của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt và tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

Quạt trần trang trí GIGASUN Maribel M006 được chứng nhận quốc tế về CE( Coformite Europeenne) một chứng nhận uy tín của liên minh châu âu EU về đảm bảo sản phẩm quạt trần hiện đại đủ các tiêu chuẩn chất lượng, quy cách để xuất sang các nước châu âu.

Giấy chứng nhận RoHS –chứng nhận bảo vệ môi trường, các nguyên vật liệu sản xuất  các sản quạt trần hiện đại đều không gây hại đến môi trường như chứa các chất độc hại: chì, thủy ngân,cadium(Cd), Cr6+,Polybrominated biphenyls,Polybrominated diphenyls ether.

Hình ảnh thật của sản phẩm

Quạt trần thông minh GIGASUN M006

Quạt trần thông minh GIGASUN M006

Quạt trần thông minh GIGASUN M006

 

Để kiểm tra sản phẩm chính hãng, quý khách sử dụng phần mềm iCheck và quét barcode sau:

Chúc các bạn vui vẻ!

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá