Những tiêu chí để tủ đông gia đình tốt nhất

Cập nhật: 24/11/2017

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tủ đông gia đình với các mẫu mã đa dạng, phong phú, giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn một sản phẩm tốt, vậy phải dựa theo những tiêu chí nào để lựa chọn tủ đông?

Tủ đông mini gia đình là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa hàng, siêu thị.v.v… thậm chí trong nhiều gia đình ngày nay cũng ưa dùng sản phẩm này bởi chứa được khối lượng thực phẩm nhiều hơn, bảo quản tốt với thời gian dài. Chính vì thế, để chọn lựa được một loại tủ đông tốt mà giá cả lại phải chăng cần những tiêu chí gì, hãy cùng bepdongduong.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Máy nén của tủ đông phải chuẩn

Máy nén là bộ phận quan trọng nhất của tủ đông gia đình, vì vậy thiết bị có hoạt động được tốt hay không, độ lạnh có đảm bảo, sử dụng được trong thời gian bao lâu thì hầu hết đều phụ thuộc vào linh kiện này. Bởi vậy, bepdongduong.vn khuyên bạn nên chọn những sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng đã có uy tín trên thế giới, được nhiều người lựa chọn và chắc chắn là hàng chính hãng.

Hệ thống khí gas phải bền

Với các tủ đông mini gia đình hay bất kì sản phẩm nào tương tự thì bạn phải xác định được hệ thống khí gas đảm bảo an toàn và bền để sử dụng trong thời gian dài trước khi mua hàng. Bởi việc rò rỉ khí gas ở các thiết bị như thế này là vô cùng nghiêm trọng, bạn sẽ phải tốn một khoản tiền khá lớn trong việc sửa chữa hệ thông khi có vấn đề đấy. Để đảm bảo, bạn nên tìm đến những địa chỉ bán hàng uy tín để tránh tình trạng mua phải các loại tủ đông lạnh kém chất lượng, về sử dụng được một thời gian thì hỏng hóc liên tục.  

Tiết kiệm điện năng

Một sản phảm tiết kiệm điện sẽ giúp bạn và gia đình tiết kiệm được một khản tiền kha khá vào mỗi cuối tháng, vậy dại gì mà không lựa chọn những thiết bị như thế. Với tủ đông gia đình bạn nên chọn loại có máy nén tốt mà vừa tiết kiệm điện, hệ thống gas phải đều, tỏa nhiệt tốt đặc biệt không bị rò rỉ khí lạnh ra ngoài.

Không đóng tuyết

Nếu dể ý bạn có thể dễ dàng nhận ra, thường các loại tủ đông sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng đóng tuyết, để lâu ngày nó sẽ đóng băng lại dày hơn, gây bất lợi cho người sử dụng, do vậy nhiều hãng đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm mới nhằm hạn chế tình trạng này, cải tiến quy trình xả đông nhanh hơn.

Thiết kế đẹp, chắc chắn

Với các loại tủ đông mini gia đình  thì thiết kế cũng không kém phần quan trọng, không chỉ là đẹp mà còn phải chắc chắn mới có thể bền bỉ với thời gian, bởi chúng ta đâu đủ điều kiện để có thể thay tủ đông thường xuyên được. Đặc biệt, tủ phải thật kín, không được hở gây thất thoát điện năng dẫn đến lãng phí.  

Trên đây là một số tiêu chí để giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình một chiếc tủ đông gia đình, để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 024.3352 8868 .

 XEM THÊM

>> Nhận diện địa chỉ bán tủ đông tốt và giá rẻ nhất hiện nay

>> Những điều cần biết khi dùng các loại tủ đông giá rẻ

Nguồn: https://bepdongduong.vn/

Chia sẻ mạng xã hội

Các đối tác lớn: