Nhận diện địa chỉ bán tủ đông tốt

Cập nhật: 24/11/2017

Bạn đã biết cách để nhận ra một địa chỉ bán tủ đông tốt trên thị trường hiện nay chưa, nhiều người cứ chủ quan và cho rằng ở đâu mà chẳng như nhau, nhưng thực tế không phải như vậy. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, và câu hỏi được đặt ra ở đây là làm sao để biết được đâu là địa chỉ bán tủ đông uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có không ít địa chỉ bán tủ đông lạnh, tuy nhiên trong số đó bạn biết được bao nhiêu đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, hay đúng là cửa hàng đó bán hàng chính hãng thật nhưng lại hét giá quá cao, phục vụ khách hàng với thái độ kinh khỉnh, thiếu chu đáo.v.v… Chính vì thế, bài viết ngày hôm nay, bepdongduong.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số bí quyết để nhận dạng địa chỉ bán tủ đông giá rẻ mà uy tín.

Có địa chỉ kinh doanh hoặc website rõ ràng

Nếu là một đơn vị uy tín, người ta sẽ xác định làm ăn lâu dài và mong muốn nhận được lòng tin của khách hàng do vậy họ thường có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, bên cạnh đó website là một phần không thế thiếu. Vì vậy trước khi quyết định đến đâu mua hàng bạn nên truy cập vào trang web của cửa hàng đó để xem qua về giá cả cũng như mẫu mã sản phẩm tủ đông.


Có kinh nghiệm lâu năm

Một địa chỉ bán tủ đông tốt nhất định là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về lĩnh vực phân phối tủ đông hay các thiết bị gia dụng khác và những nơi này nhất định sẽ đáng tin tưởng hơn các cửa hàng vừa mới khai trương hay ra đời.

Có phiếu bảo hành

Cho dù là siêu thị bán tủ đông nào, khi bán các sản phẩm chính hãng thì đều pải có phiếu bảo hành, vì vậy đây là một chi tiết để người tiêu dùng có thể nhận ra đâu là địa chỉ đáng tin cậy, thông thường với các dòng thiết bị này thì thời hạn bảo hành là 6 tháng dến 1 năm, tùy thuộc vào thương hiệu.

Thái độ phục vụ và cách làm việc

Bạn sẽ cảm thấy ra sao khi vừa bước vào một cửa hàng đã được tiếp đón bởi nhân viên với thái độ khó chịu, hời hợt, khách hàng hỏi mà không muốn trả lời, một sự thiếu chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ đây sẽ chẳng phải là một địa chỉ bán tủ đông tốt đáng để bạn tin tưởng đâu. Một địa chỉ với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình, cởi mở của các nhân viên chính là điều mà bạn đang cần đấy.

Có chứng nhận của hãng, CO-CQ rõ rãng

một địa chỉ bán tủ đông uy tín thì khi bạn yêu cầu kiểm tra giấy chứng nhận nguồn gốc, chứng nhận về xuất xứ hàng hóa của hải quan Việt Nam, chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất từ những sản phẩm nhập khẩu thì đơn vị đó sẽ vui vẻ xuất trình cho bạn kiểm tra. Vì vậy, người tiêu dùng co thể dựa vào tiêu chí này để xác định đó có phải là địa chỉ bán tủ đông tốt hay không?

Nếu bạn vẫn còn phân vân, hãy đến với bepdongduong.vn, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, uy tín, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 024.3352 8868 để biết thêm thông tin.

 XEM THÊM

>> Tủ đông giá bao nhiêu tiền trên thị trường - Siêu thị Bếp Đông Dương

>> Cách giúp lựa chọn Tủ lạnh mini TỐT và giá rẻ nhất 2017

Nguồn: https://bepdongduong.vn/

Chia sẻ mạng xã hội

Các đối tác lớn: