Thông số kỹ thuật

Máy sấy quần áo Bosch WTX87M90BY

Tính năng đặc biệt

Máy sấy quần áo Bosch WTX87M90BY  là dòng sản phẩm Bosch Series 8 được trang bị các công nghệ vượt trội và tân tiến nhất hiện nay như: Heat Pump - công nghệ sấy bằng khi nóng; Auto cleaning: hệ thống tự làm sạch; hệ thống sấy nhạy cảm - SensitiveDrying System giúp máy lựa chọn chương trình  sấy theo từng loại và độ sày mỏng của vải .

 

Máy sấy Bosch  WTX87M90BY

 

Tính năng nổi bật của máy sấy Bosch WTX87M90BY 

 

Hệ thống sấy nhạy cảm (SensitiveDrying sytem): Điều chỉnh phương pháp sấy theo loại vải, độ dày mỏng

 

 Với sự trợ giúp của các bộ thu sóng, các luồng không khí có cường độ và nhiệt độ luôn ổn định. Hỗ trợ lớn trong việc phân loại quần áo, xử lý quần áo được tinh tế hơn. Sấy theo từng loại riêng sẽ hạn chế xuất hiện tình trạng nhăn nhúm, nhàu nhĩ. Mang lại cho quần áo sự mềm mại, bằng phẳng hơn.

 

 

Self Cleaning Condenser: quần áo không bị bụi bẩn sau khi sấy

 

Tự động làm sạch bộ phận ngưng trong máy sấy 4 lần trong chương trình sấy. Nhờ đó bộ phận ngưng tụ sẽ không bị bụi, vẩn hay sơ vải bám vào trong quá trình sấy, đảm bảo cho quần áo của bạn luôn được sạch hoàn toàn bụi bẩn sau mỗi lần sấy.

 

 

Chế độ Auto Dry: cho phép người dùng sấy khô lí tưởng tới 10kg đồ giặt theo tiêu chuẩn châu Âu. Máy sấy 9 kg Bosch WTX87M90BY  sẽ tự động cân số quần áo. Đồng thời kích hoạt nhiệt độ tương ứng với khối lượng đó.

 

 

Công nghệ Auto Clean: Hệ thống tự làm sạch bộ trao đổi nhiệt

 

 

Active Air Technology: Công nghệ sấy bằng khi nóng chống nhăn quần áo

 

 

 Vỏ máy chống rung AntiVibration sidewall: Giảm tối đa tiếng ồn

 

Thiết kế mới của các tấm chắn bên trong không chỉ bắt mắt mà còn giúp hệ thống hoạt động ổn định hơn và giảm rung. Lớp sách nhiệt tăng cường hỗ trợ điều chỉnh mức ồn, khiến chi máy hoạt động rất yên tĩnh ngay cả trong chu trình sấy.

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá