Thông số kỹ thuật

MÁY SẤY BOSCH WTW85400SG

Tính năng đặc biệt

Máy sấy Bosch WTW85400SG là máy sấy quần áo sử dụng công nghệ Heat Pump sấy bằng khí nóng tiên tiến nhất, Comfort Control hệ thống điều khiển dễ dàng thuận tiện đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Bếp Đông Dương cung cấp thiết bị nhà bếp Bosch chính hãng, bảo hành toàn quốc.

- Mã Bosch: WTW85400SG
- Dòng sản phẩm: Series 6
- Xuất Xứ: Poland

Thông tin chi tiết về máy sấy Bosch WTW85400SG

Máy sấy Bosch WTW85400SG: sử dụng công nghệ Heat Pump sấy bằng khí nóng tiên tiến nhất

- Auto Dry – Tự động sấy

Máy sấy Bosch WTW85400SG với công nghệ Autodry tải trọng tới 8kg nhẹ nhàng làm khô đồ giặt tới nhiệt độ bạn mong muốn như để ủi, phơi hoặc cất tủ. Các cảm biến trong máy sẽ đo nhiệt độ và độ ẩm trong máy sấy giúp bảo vệ quần áo không bị quá nhiệt và quá tải.

MÁY SẤY BOSCH WTW85400SG

- Heat Pump – Sấy tụ hơi bằng khí nóng

Công nghệ sấy hiện đại bằng khí nóng, không dùng dây nhiệt thông thường, có kế quả sấy tối nhất với mức tiêu thụ năng lượng thấp

- Self cleaning Condenser – Tự vệ sinh lồng sấy

Công nghệ Self Cleaning Condenser giúp tự vệ sinh và bảo vệ lồng sấy trong suất quá trình sấy. Chương trình vệ sinh được khởi động 4 lần trong một chu trình sấy giúp kéo dài tuổi thọ của máy sấy Bosch WTW85400SG và đặt hiệu suất làm việc tốt nhất.

- Sensitive Drying System – hệ thống sấy an toàn

Với hệ thống này đồ giặt được làm khô bằng không khí nhẹ và âm từ nhiều phía, kết hợp với lồng sấy được thiết kế đặc biệt cong nhẹ rất tốt và phụ hợp cho sợi vải, giúp bảo về đồ giặt.

Máy sấy Bosch WTW85400SG-2

- Quick 40′ – Chương trình sấy 40′

Sấy nhanh trong vòng 40′ phù hợp với lượng đồ ít bằng vải tổng hợp sợi mỏng. Hệ thống kiểm soát nhiệt chính xác theo dõi thời gian và mức độ khô ướt, bạn có thể mặc ngay sau khi sấy.

Máy sấy quần áo Bosch WTW85400SG series 6 là một trong những model nổi bật trong thị trường máy sấy quần áo nói chung. Sản phẩm được thiết kế với dung tích lên đến 9kg cùng gam màu trắng sang trọng và nổi bật. Đồng thời, sản phẩm được tích hợp các công nghệ hiện đại nhằm mang lại sự tiện ích tối đa cho người sử dụng. Hãy đến ngay với Bếp Đông Dương để sở hữu ngay máy sấy quần áo bosch chính hãng.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá