Máy rửa bát Siemens sản phẩm cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Đức hiện đang được phân phối và bán tại siêu thị Bếp Đông Dương sản phẩm được nhiều người lựa chọn với giá ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

  • Máy rửa bát độc lập SIEMENS SN215I01AE

    Giá bán: 12.990.000 VND
  • Máy rửa bát Siemen SN278I36TE

    Giá bán: Liên hệ

Máy rửa bát nhập khẩu được thiết kế của Đức không chỉ có ba khoang chứa linh hoạt, chúng còn kết hợp 18 công nghệ giảm âm thanh độc đáo, làm cho Siemens trở thành thương hiệu máy rửa chén yên tĩnh nhất. Một máy rửa bát của Siemens đều có kiểu dáng kiểu dáng đẹp, hài hòa với nhiều kiểu bếp phù hợp với nhu cầu lựa chọn của bạn.

- Tích hợp hệ thống máy rửa chén Siemens của bạn vào trong bếp bằng cách kết hợp nó với tủ bếp của nhà. Thiết kế độc đáo cho phép cài đặt hoàn toàn tuôn ra cho một mức độ tinh vi mới. Những máy rửa chén này rất yên tĩnh, chúng tôi đã thêm một ánh sáng để cho bạn biết một chu kỳ đang chạy. Các mô hình với một ô thứ ba linh hoạt cung cấp thêm phòng cho khuôn, đo chén và dụng cụ lớn, trong khi các ống có thể điều chỉnh thấp hơn để phù hợp với các vật dụng lúng túng, cồng kềnh.

Một bộ cảm biến khác có thể nhận biết được mực nước quá cao và lập tức kích hoạt chức năng thoát nước để nước không bị tràn ra. Thậm chí ở một số máy rửa bát Siemens chính hãng cao cấp, còn có những bộ cảm biến cho phép phát hiện nước vẫn còn bẩn. Khi nước đủ sạch, máy cũng sẽ nhận biết là bát đĩa đã sạch. Với các dòng máy rửa bát tốt hiện nay, công việc rửa bát và nội trợ đã trở nên cực kỳ dễ dàng, chỉ với 1 vài thao tác nhỏ, mọi vần đề đều được giải quyết ngay trong tầm tay.

Là đại lý chính thức của hãng Siemens tại Việt Nam,siêu thị Bếp Đông Dương cam kết bán máy hút mùi Siemens chính hãng với giá ưu đãi nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ :

Điện thoại: 04.3766.9333 - 04. 3351.8668 
Mobile: 0934.757.668 - 0983.918.17

Tham khảo các dòng máy rửa bát nhập khẩu tại : https://bepdongduong.com.vn/may-rua-bat.html

Các đối tác lớn: