Tư vấn miễn phí: 028.73006222    Email: info@eurocook.com.vn

​Tính năng Máy rửa bát Siemens SN236I02ME

Máy rửa bát là thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong các gia đình ngày nay, nhất là gia đình nào không có nhiều thời gian sau khi ăn, hay là những người vừa làm móng tay xong thì rất cần đến chiếc máy này. Nó có thể rửa, có thể tráng, và làm bát đĩa sạch bong sáng bóng. Sản phẩm được nhắc đến ở đây là một chiếc

Máy rửa bát hoạt động ra sao?

Một chiếc máy rửa bát có thể hoạt động hết công suất mà vẫn tiết kiệm tối đa năng lượng. Ban đầu khi cho bát đĩa vào theo đúng quy trình, người dùng sẽ đóng cửa tủ lại và thiết lập trên bảng điện tử, chiếc máy sẽ dựa vào đó, xả nước và dung dịch tẩy rửa vào, rửa một hồi xong sẽ xả nước đi và hong khô bằng hơi nóng để bát đĩa sạch nhất có thể.

Máy rửa bát Siemens SN236I02ME

Máy rửa bát siemens SN236I02ME là sản phẩm xuất sắc của Siemens, sở hữu 13 chương trình rửa, mức hiệu quả năng lượng đánh giá A ++, cụ thể mức tiêu thụ năng lượng trong các chương trình kinh tế 50 là 262 kWh / năm cho 280 chu kỳ giặt khi kết nối với nước lạnh. Máy rửa bát này có Năng lượng tiêu thụ trong Eco 50 là 0,92 kWh, mức tiêu thụ điện năng off-mode / trái vào chế độ là 0,1 W / 0,1 W. Ngoài ra lượng nước tiêu thụ trong nền kinh tế Chương trình 50 là 2660 lít / năm cho 280 chu kỳ tiêu chuẩn trong năm cùng với lượng nước tiêu thụ trong chương trình Kinh tế 50 là 9,5 l.

Độ ồn của chiếc máy rửa bát này chỉ có 44 dB (lại 1 PW), tiêu thụ 9,5L, sở hữu 6 chương trình cụ thể là chậu 70 ° C, Auto 45-65 ° C, Eco 50 ° C, kính 40 ° C, 1h 65 ° C Pre-rửa. Bên cạnh đó nó còn có chế độ vario Speed ​​Plus có thể rửa và làm khô nhanh hơn tới 3 lần. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác như mức 5 nhiệt độ, trợ lý định lượng, động cơ iQdrive AQUASENSOR, cảm biến tải, trao đổi nhiệt, Kỹ thuật rửa xen kẽ, tái sinh điện tử, Hệ thống lọc 3 mảnh sáng tạo.

Thiết kế bên ngoài làm từ thép không gỉ / POLINOX và có cả lớp phủ đặc biệt bảo vệ phía trước chống dấu vân tay, Kích thước (HxWxD) là 84,5 x 60 x 60 cm.

Mua máy rửa bát này ở đâu?

Hiện nay thị trường máy rửa bát được bày bán ở nhiều nơi nhưng để tìm được địa chỉ bán máy rửa bát uy tín chất lượng không phải dễ dàng. Chính vì vậy người tiêu dùng thường có câu hỏi mua máy rửa bát này ở đâu? Hãy tới ngay với Bếp Đông Dương địa chỉ chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng, tại đây bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất để tìm ra được sản phẩm như ý cho mình.

 

 XEM THÊM

>> Mua máy rửa bát bao nhiêu tiền thì tốt & chạy “ngon lành”?

>> Mua máy rửa bát ở đâu giá rẻ, uy tín nhất khu vực Hà Nội?

Nguồn: https://bepdongduong.com.vn/

Thống số kỹ thuật

TIN TỨC & CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI