Thông số kỹ thuật

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS46JI04E

Tính năng đặc biệt

Công nghệ ActiveWater - tiêu thụ ít nước và năng lượng

Công nghệ ActiveWater cải tiến đảm bảo hiệu quả tối đa và rửa sạch hơn. Lượng nước cho cả quá trình rửa được thiết kế chính xác, công nghệ lọc tối ưu, làm nóng nhanh hơn và hiệu suất bơm cao hơn giúp tiết kiệm năng lượng và nước hiệu quả. 

Động cơ EcoSilence Drive ™ tiết kiệm năng lượng 

EcoSilence Drive ™ của Bosch đã được cấp bằng sáng chế đảm bảo máy rửa bát hoạt động cực kỳ yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng. Không giống như động cơ thông thường, EcoSilence Drive ™ hoạt động mà không cần chổi than, giảm ma sát. Đây là lý do tại sao các sản phẩm của Bosch hoạt động rất yên tĩnh và sử dụng ít năng lượng. Bất kể chương trình được chọn là gì, máy rửa bát có động cơ này sẽ mang lại kết quả tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Rửa sạch nhanh hơn ba lần với chức năng VarioSpeed ​​Plus

Chức năng VarioSpeed ​​Plus cho phép bạn giảm thời gian rửa lên đến 66%, đồng nghĩa với việc bát đĩa sẽ sạch nhanh hơn gấp 3 lần.

Máy rửa bát Bosch - 100% chống thấm nước

Hệ thống an ninh điện tử AquaStop được sử dụng trong máy rửa bát Bosch đảm bảo khả năng bảo vệ đáng tin cậy chống rò rỉ nước. Hệ thống bao gồm 2 van điện từ trên ống dẫn nước vào và các thiết bị an toàn bên trong. Vòi sáng chế được trang bị thêm một lớp áo bảo vệ. Sự xuất hiện của nước bên trong khoang sẽ kích hoạt hệ thống cảm biến ở vòi, ngay lập tức ngắt dòng chảy của nó, ngăn chặn rò rỉ hiệu quả. Cảm biến cũng đóng nguồn cấp nước sau khi báo hiệu rò rỉ vòi. Công nghệ AquaStop có thể bảo vệ tối đa rò rỉ nước cho ngôi nhà của bạn.

Cảm biến tải - tiết kiệm nước và năng lượng

Máy rửa bát Bosch được thiết kế để tối ưu hóa việc rửa và do đó được trang bị cảm biến đo lượng nước cần thiết tối thiểu trong thiết bị, tự động đảm bảo lựa chọn tối ưu các thông số ngay cả khi máy rửa bát đầy một nửa hoặc một phần, giúp tiết kiệm nước và điện tối ưu

AquaSensor - độ sạch tiết kiệm

Cảm biến AquaSensor đặc biệt kiểm tra mức độ nhiễm bẩn của nước nhiều lần trong một lần rửa và theo dõi mức tiêu thụ của nước. Nhờ đó, bát đĩa của bạn sẽ luôn sạch sẽ và đảm bảo tiêu thụ vừa đủ lượng nước cần thiết.

Rửa sạch bất cứ khi nào bạn muốn

Chức năng thiết lập hẹn giờ giúp việc sử dụng thiết bị thuận tiện hơn, cho phép bạn khởi động chương trình bất cứ lúc nào trong ngày khi bạn đi làm cũng như vào ban đêm. Sau khi chương trình bắt đầu, màn hình hiển thị thời gian còn lại cho đến khi kết thúc chương trình. 

Các chương trình tự động - tự động 35-45 ° C / 45-65 ° C / 65-75 ° C

Tất cả các chương trình tự động đảm bảo máy rửa bát hoạt động tiết kiệm nhất và mang lại kết quả rửa tuyệt vời. Trên cơ sở điều khiển của cảm biến, các chương trình sẽ tự động điều chỉnh các thông số của chu trình làm việc phù hợp với nhu cầu thực tế. Lượng nước tiêu thụ, nhiệt độ và thời gian rửa được lựa chọn chính xác ứng với mức độ bẩn. Điều này giúp bạn có được kết quả tốt nhất đồng thời tiết kiệm nước và năng lượng. Máy rửa bát Bosch SMS46JI04E hỗ trợ 3 chương trình rửa tự động phù hợp với các nhu cầu rửa của người dùng.

Trợ lý định lượng

Viên rửa bát được thả thẳng vào một hộp đựng đặc biệt, khi được trộn với nước đúng cách, chất tẩy rửa sẽ tác động lên bát đĩa với lực lớn hơn, đảm bảo kết quả rửa hoàn hảo cho mỗi lần rửa.

Điều chỉnh lên xuống dễ dàng với hệ thống RackMatic 3 tầng

Hệ thống điều chỉnh RackMatic của vị trí giỏ phía trên được sử dụng để điều chỉnh nội thất phù hợp với nhu cầu hiện tại. Hệ thống cho phép bạn đặt giỏ ở 3 độ cao khác nhau, và vị trí đã chọn có thể dễ dàng thay đổi, ngay cả khi giỏ đầy.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá