Thông số kỹ thuật

Máy Rửa Bát Bosch SMS46NI05E 2020

Tính năng đặc biệt

Đặc điểm nổi bật của Máy rửa bát SMS46NI05E

 

Làm sạch nhanh hơn ba lần với kết quả làm sạch và sấy tối ưu nhờ chức năng VarioSpeed ​​Plus.

Bạn có thể sử dụng chức năng VarioSpeed ​​Plus để rửa và làm khô hoàn toàn một lượng bát đĩa trong thời gian ngắn nhất. Chỉ cần chạm vào nút, thời gian giặt giảm tới 66%, trong khi vẫn duy trì hiệu quả giặt cao. Chỉ cần bật chức năng VarioSpeed ​​Plus khi bạn cần nhanh chóng các món ăn sạch, ví dụ như trong các lễ kỷ niệm gia đình hoặc tiệc sinh nhật. Chức năng Vario Speed ​​Plus có thể được thêm vào bất kỳ chương trình giặt dài nào.

Quản lý nước tiết kiệm: làm sạch tối ưu với mức tiêu thụ nước thấp.

Chức năng quản lý nước thông minh, tiết kiệm cho phép bạn đạt được mức tiêu thụ tài nguyên tối thiểu cho mỗi chu trình giặt. Ví dụ, máy rửa chén ActiveWater Eco chỉ tiêu thụ từ 6,5 đến 7,5 lít nước trong chương trình tham khảo với tùy chọn làm sạch vệ sinh tối ưu.

 

Rửa bát, yên tĩnh hơn bao giờ hết.

Giữ nhà sạch sẽ có thể khó khăn. Và giữ anh ta im lặng đôi khi dường như không thể. Máy rửa chén động cơ EcoSilence Drive của chúng tôi cung cấp dịch vụ rửa chất lượng cao với độ ồn thấp. EcoSilence Drive đảm bảo vận hành trơn tru và yên tĩnh nhờ động cơ không chổi than, tiết kiệm năng lượng với tiếng ồn ma sát cách âm tối ưu. Bây giờ bạn có thể tận hưởng một ngôi nhà nơi nó yên tĩnh như sạch sẽ.

 

Công nghệ ActiveWater: tiêu thụ ít nước và năng lượng hơn, hiệu quả hơn.

Công nghệ tiên tiến đảm bảo hiệu suất tối đa và súc rửa sinh thái với kết quả tuyệt vời. Việc tiết kiệm nước và năng lượng là kết quả của một hệ thống phân phối nước được định hướng chính xác, tối ưu hóa công nghệ lọc, làm nóng nhanh hơn và hiệu suất bơm cao hơn. Tất cả những yếu tố này ảnh hưởng đến dòng nước hiệu quả hơn.

 

Trao đổi nhiệt: luôn luôn nhiệt độ nước thích hợp để chăm sóc tốt nhất cho món ăn của bạn.

Máy rửa chén được trang bị bộ trao đổi nhiệt cho phép rửa kính và sứ cực kỳ nhẹ nhàng. Nước được làm nóng trước trong bể rửa, tránh sự thay đổi nhiệt độ đột ngột. Nhờ bộ trao đổi nhiệt, các món ăn được sấy khô trong điều kiện rất vệ sinh. Bộ trao đổi cũng cho phép bạn sử dụng nước nóng cho các giai đoạn giặt tiếp theo, tiết kiệm một lượng năng lượng đáng kể.

 

Dễ dàng lên kế hoạch cho thời gian bắt đầu giặt

Với chức năng khởi động trễ, bạn có thể đặt chương trình đã chọn và sau đó là thời gian bắt đầu. Tính năng này giúp sử dụng thiết bị thuận tiện hơn, cho phép bạn khởi động chương trình bất cứ lúc nào vào ban ngày, khi bạn đang làm việc, cũng như vào ban đêm. Sau khi bắt đầu chương trình, màn hình hiển thị thời gian còn lại cho đến khi hoàn thành. Nếu không có màn hình trên một số kiểu máy, có thể lên lịch trì hoãn thời gian bắt đầu trước 3/6/9 giờ.

 

Đang tải cảm biến.

Tiết kiệm nước và năng lượng trong trường hợp ít tàu hơn nhờ cảm biến tải. Các cảm biến tải phân phối nước theo số lượng bát rửa, tiết kiệm nước và điện. Tải trọng được xác định bởi một cảm biến tốc độ xác định mực nước. Với nhiều tàu hơn, cần nhiều nước hơn để ngâm chúng và mức độ giảm xuống. Sau đó thêm nước được thêm vào.

Kết quả rửa tuyệt vời mà không lãng phí dù chỉ một giọt nước.

Nhận biết mức độ ô nhiễm nước đối với các món ăn sạch và sáng bóng. Cảm biến AquaSensor điều chỉnh mức tiêu thụ nước theo loại và mức độ ngâm của bát đĩa, kiểm soát nó bằng các tia sáng. Theo cách này, tùy thuộc vào thực phẩm còn lại, chất béo hoặc chất tẩy rửa có trong nước, quyết định được đưa ra là liệu việc rửa có đủ hay không hay phải tiếp tục. 

 

Trợ lý Liều dùng đảm bảo kết quả tối ưu bằng cách hòa tan hiệu quả viên thuốc làm sạch.

Trợ lý Liều dùng được sử dụng để tối ưu hóa hoạt động của các viên rửa chén. Máy tính bảng rơi thẳng vào một thùng chứa đặc biệt ở giỏ trên, trong đó xảy ra sự hòa tan có kiểm soát, liên tiếp của nó. Khi trộn đúng với nước, chất tẩy rửa hoạt động mạnh hơn trên bát đĩa, đảm bảo kết quả rửa hoàn hảo cho mỗi lần tải.

 

Máy rửa chén có bảo vệ chống rò rỉ nước.

Bosch quan tâm đến tình trạng quần áo của chúng tôi và an ninh của ngôi nhà của chúng tôi. Hệ thống AquaStop bao gồm một ống cấp nước được trang bị van cơ học và màn hình hiển thị. Nước nhỏ giọt tích tụ trong vỏ vòi và làm cho miếng bọt biển phồng lên, sau đó ngăn dòng nước chảy một cách cơ học. Bosch đảm bảo bảo vệ chống lại mọi hư hỏng do nước gây ra - với mỗi lần giặt.

 

Đảm bảo chất lượng của chúng tôi: Bảo hành 10 năm để bảo vệ bên trong máy rửa chén không bị rỉ sét

Nhờ thực hiện các giải pháp sáng tạo để ngăn chặn rỉ sét trong nội thất, chúng tôi có thể mang đến cho người dùng nhiều năm hòa bình. Điều kiện để có được bảo hành 10 năm thêm về việc rỉ sét buồng rửa chén là đăng ký máy rửa chén được mua trực tuyến trong vòng 8 tuần kể từ ngày mua

 

Chương trình tự động

Chúng tự động đảm bảo hiệu suất giặt tối ưu. Tiêu thụ nước và nhiệt độ cũng như thời gian súc rửa được điều chỉnh chính xác theo mức độ ngâm, đảm bảo kết quả tốt nhất trong khi tiết kiệm nước và năng lượng.

 

Chương trình 50 ° C im lặng

Chương trình Im lặng 50 ° C cho phép bạn rửa chén với tiếng ồn tối thiểu, không làm xáo trộn không khí yên tĩnh của ngôi nhà. Nó giảm âm lượng hoạt động của thiết bị ít nhất 1,5 lần so với âm lượng của chương trình tham chiếu Eco 50 ° C. Điều này đặc biệt có giá trị vào ban đêm và trong các ngôi nhà có bếp mở ra phòng khách.

 

Nó làm cho đĩa nhựa của bạn khô hoàn toàn.

Đĩa nhựa được lấy ra khỏi máy rửa chén sau khi rửa thường vẫn ướt. Đó là lý do tại sao máy rửa chén của Bosch cung cấp chức năng Extra Dry. Nó làm tăng nhiệt độ xả cuối cùng và kéo dài thời gian sấy. Nhờ điều này, ngay cả các món ăn bằng nhựa, như bình sữa hoặc đĩa dã ngoại và dao kéo, sẽ hoàn toàn sạch và khô hoàn toàn.

Bây giờ máy rửa chén của bạn rất linh hoạt.

Đôi khi không thể đặt tất cả những thứ cần thiết vào máy rửa chén do cấu hình điều chỉnh kém. Ngăn kéo Vario3 là ​​một cấp độ bổ sung ở đầu máy rửa chén ActiveWater có thể dễ dàng giải quyết vấn đề này. Đây là nơi hoàn hảo cho dao kéo và các phụ kiện nhà bếp nhỏ, chẳng hạn như thìa bình hoặc rượu whisky, và thậm chí cả tách espresso. Mức bổ sung cung cấp nhiều tự do hơn khi tải máy rửa chén và nhiều không gian hơn trong giỏ thấp hơn. Vario3 có thể thay thế giỏ dao kéo, tạo không gian cho tối đa 14 bộ cho máy rửa chén 60 cm và 10 bộ cho máy rửa chén 45 cm. các
do đó, máy rửa chén cho phép tải linh hoạt và thuận tiện hơn.

 

Giỏ trên có thể điều chỉnh chiều cao lên đến 5 cm ở 3 cấp độ, ngay cả khi được nạp đầy đủ

Hệ thống điều chỉnh giỏ trên, RackMatic 3 giai đoạn, được sử dụng để điều chỉnh nội thất theo nhu cầu hiện tại. Hệ thống cho phép bạn đặt giỏ ở 3 độ cao khác nhau và mục được chọn có thể dễ dàng thay đổi, ngay cả khi giỏ đầy

 

Chức năng vệ sinh Plus: tiêu chuẩn cao nhất về mức độ vệ sinh.

Đối với các gia đình có con nhỏ hoặc người bị dị ứng, vệ sinh vô trùng có thể là một thách thức. Chức năng Hygiene Plus đảm bảo tiêu chuẩn cao về vệ sinh. Được kích hoạt song song với các chương trình giặt thông thường, chức năng này làm tăng nhiệt độ súc rửa lên 70 ° C và duy trì trong mười phút để loại bỏ vi khuẩn còn lại. Vệ sinh sạch sẽ và không phải lo lắng sau mỗi lần giặt.

Chương trình yên tĩnh và SuperSilence (42-45 dB)

Chương trình Yên tĩnh là cách yên tĩnh nhất để máy rửa chén của bạn hoạt động. Sau khi kích hoạt, bạn tự động giảm độ ồn của máy rửa chén xuống mức tối thiểu tuyệt đối có thể. Điều này có thể thực hiện được nhờ chương trình Eco 50 ° C thích nghi đặc biệt, giảm áp lực phun và giai đoạn giặt kéo dài.

Kính bảo vệ

Chức năng bảo vệ kính đảm bảo rửa nhẹ nhàng các món ăn bằng thủy tinh và dễ vỡ. Vì nước mềm phá hủy thủy tinh, máy rửa chén của Bosch có chức năng bảo vệ kính điều chỉnh độ cứng của nó. Bằng cách này, bạn có thể bảo vệ tối ưu đồ thủy tinh có giá trị và đồ sứ dễ vỡ cần được xử lý đặc biệt.

 

Máy rửa bát SMS46NI05E Made in Germany.

6,5 lít: 100% rửa sạch hiệu quả với mức tiêu thụ nước tối thiểu, điệnh năng tiêu thụ 0.92 kw/h
A++: máy rửa bát hoạt động tiêu thụ ít năng lượng nhờ lớp năng lượng hiệu quả cao
Công suất rửa: 13 Bộ bát đĩa Châu Âu
Siêu êm: hoạt động đặc biệt siêu êm với độ ồn chỉ 44 dB
Máy rửa bát SMS46NI05E những chương trình tự động thông minh
Bảng điều khiển điện tử phím bấm cùng với màn hình kỹ thuật số hiện thị thời gian còn lại và đèn thông báo(nguồn cấp nước, muối, nước làm bóng) trong trường hợp không có

 

Máy rửa bát Bosch SMS46NI05E gồm 6 chương trình rửa:

- Chuyên sâu  70 ° C, Tự động 45-65 ° C, Eco 50 ° C, Yên tĩnh 50 ° C, Kính 40 ° C, 1hGiờ 65 ° C
 3 chức năng rửa đặc biệt: sấy khô, VarioSpeed ​​, HygienePlus, tùy độ bẩn của bát đĩa để lựa chọn chương trình rửa phù hợp đảm bảo sạch hoàn hảo nhất.
Chức năng VarioSpeed Trong sản phẩm: Giảm thời gian rửa đến đến 50% mà không cần phải bỏ qua công đoạn nào trong quá trình rửa và sấy.
Chức năng HygienePlus diệt khuẩn thêm: diệt khẩn 100%
Chức năng vệ sinh khoang rửa 
 

Một số tính năng của máy rửa bát Bosch SMS46NI05E

- Thời gian trĩ hoãn lên đến 24 giờ.
- Hệ thống cảm biến AquaSensor điều chỉnh tự động lượng nước và nhiệt độ rửa dựa vào đổ bẩn của bát đĩa.
- Hệ thống AquaStop : Tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy ,bảo vệ 24/24 giờ mỗi ngày.
Độ ồn 44 dB với nhiều vách cách âm trên máy kết hợp với bộ chống rung và bơm động cơ lắp đặt đặc biệt sẽ giúp giảm thiểu tiếng ồn khi máy đang rửa các nút cài đặt và vận hành được bố trí một cách thuận lợi và rõ ràng giúp việc vận hành máy không có gì đơn giản hơn.
 
Bosch SMS46NI05E chất liệu thép không gỉ cao cấp bền đẹp, máy được thiết kế mở ra, hệ thống rổ đựng linh hoạt với kích cỡ siêu lớn xếp được đến 13 bộ bát đĩa. Rổ đựng có thể kéo rời ra ngoài thuận tiện khi sử dụng, Với thiết kế các khoang để đựng xong nồi, bát địa dao thìa dĩa giúp máy hoạt động không làm sứt mẻ bát, ly, cốc…
Chế độ bảo hành máy rửa bát Bosch được bảo hành 2 năm chính hãng tại cửa hàng, khách hàng không cần phải mang thiết bị đến tận cửa hàng mà chúng tôi với những đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp sẽ đến và bảo hành cho gia đình nhà bạn
Kích thước sản phẩm (C x R x S): 84.5 x  60  x 60 cm.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá