Thông số kỹ thuật

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV8YCX03E serie 8

Tính năng đặc biệt

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV8YCX03E serie 8 là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu danh tiếng Bosch. Máy được sản xuất trên dây truyền hiện đại tại nhà máy của Bosch tại Đức. Thiết bị có các chương trình rửa vượt trội  với 8 chương trình cùng 5 lựa chọn rửa kèm theo. Máy trang bị các công nghệ rửa thông minh, sấy khô triệt để Zeolith, hệ thống giỏ Max Flex Pro Baskets bảo vệ tối đa đồ rửa và mang tới sự linh hoạt ở mức độ cao nhất.

 

Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E

 

Đặc điểm nổi bật của Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E

 

Chương trình rửa thông minh: tự động điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của người dùng dựa trên đánh giá qua app HomeConnect

 

Nhiều hộ gia đình muốn máy rửa bát của họ cung cấp kết quả làm sạch và làm khô tốt hơn, và thường thời gian chạy cũng ngắn hơn. Nhờ chương trình thông minh, máy rửa bát của bạn sẽ điều chỉnh quá trình rửa. Sau khi chương trình kết thúc, bạn có thể đánh giá kết quả làm sạch và làm khô cũng như thời lượng của chương trình bằng ứng dụng Home Connect. Sau đó, máy rửa bát sẽ điều chỉnh các cài đặt và cung cấp các lựa chọn thay thế khác nhau, ví dụ như sự hiệu quả sử dụng năng lượng . Ngoài ra, chương trình cung cấp cho bạn các chỉ số về tiêu thụ nước và năng lượng hoàn toàn rõ rãng và minh bạch.

 

Chương trình Intelligent Programme máy rửa bát bosch SMV8YCX03E

 

Thông minh hơn bao giờ với HomeConnect 

 

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV8YCX03E được kết nối với điện thoại hoặc máy tính bảng thông qua ứng dụng HomeConnect. Nhờ đó, bạn sẽ kiểm soát và điều khiển được thiết bị từ xa dễ dàng và tiện lợi. Hơn nữa, bạn cũng có thể điều khiển máy rửa bát bằng giọng nói nhò sự giúp sức của trợ lý ảo Alexa.

 

Chức năng homeConnect máy rửa bát bosch SMV8YCX03E

 

 Chọn chương trình phù hợp với Easy Start

 

Việc lựa chọn chương trình phù hợp không phải lúc nào cũng dễ dàng. Với tính năng Easy Start mội việc thật đơn giản. Bạn chỉ cần nhập số lượng bát đĩa và mức độ bẩn, ứng dụng sẽ đưa cho bạn đề xuất chương trình rửa phù hợp nhất để tối ưu hóa chu trình rửa bát. 

 

 

Thảnh thơi với Push Notifications

 

Ngồi đợi máy rửa bát hoàn thành chu trình chạy sẽ mất thời gian và mệt mỏi. Với HomeConnect mọi chuyện thật dễ dàng. Theo yêu cầu, thông báo sẽ được gửi từ máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E tới điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

 

Tính năng Push Notification Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E

 

PerfectDry with Zeolith®: Sấy khô bằng công nghệ Zeolith

 

Luồng khí nóng 3D đồng đều và manh mẽ đảm bảo hiệu quả sấy tuyệt vời. Các hạt nhiệt Zeolith hấp thụ hơi ẩm sau đó biến nó thành khí nóng truyền ngược vào khoang bát. Bộ bát đĩa được lấy ra khỏi máy rửa bát âm tủ 14 bộ Bosch SMV8YCX03E đều sạch và khô hoàn toàn. Hệ thống PerfectDry với công nghệ Zeolith® đảm bảo kết quả hoàn hảo trong suốt vòng đời của máy.

 

 

Đèn hiển thị thời gian TimeLight

 

Nhờ chức năng TimeLight, thông tin về chương trình đã chọn, giai đoạn hiện tại của chu trình giặt và thời gian kết thúc được hiển thị trên sàn.

 

Đèn hiển thị thời gian TimeLight Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E

 

Hệ thống giỏ hoàn toàn mới Max Flex Pro Baskets: Linh hoạt tối đa

 

Xếp bát vào máy rửa bát của bạn đúng cách có thể là một thách thức. Với giỏ Max Flex thì không như vậy. Với một giỏ dưới ổn định và các hàng gai có thể gấp lại, cũng cho phép đặt các đồ sành sứ lớn, chúng giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra, giá đỡ kính được thiết kế mới và dải chống trượt làm bằng silicone trong giỏ phía trên đảm bảo rằng kính của bạn được xếp gọn gàng. Một ngăn kéo dao kéo hoặc một giỏ thứ ba có sẵn cho nhiều lựa chọn chất hơn. Rổ Max Flex đảm bảo sự linh hoạt hoàn toàn và tải ổn định cho máy rửa bát của bạn.

 

Hệ thống giỏ Max Flex Pro Baskets Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E

 

Cảm biến chống rò rỉ nước AquaStop 

 

Hệ thống AquaStop với ống cấp nước có van cơ học. Ngăn chặn tình trang chống rò rỉ nước, bảo vệ chống lại các hư hỏng có thể do nước gây ra.

 

 

ActiveWater: Sử dụng nước và năng lượng hiệu quả mà tiết kiệm

 

Công nghệ ActiveWater đang bảo hoạt động hiệu quả cùng sự tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn cho kết quả tuyệt vời. Kết quả bắt nguồn từ thiết kế chính xác đặc biệt của Bosch như hệ thống phun nước, công nghệ lọc, hệ thống giá nhiệt nhanh và hệ thống bơm áp suất nhanh. Tất cả các thứ đó tạo nên quá trình tiêu thụ nước cực thấp.

 

Công nghệ ActiceWater Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E

 

Hoạt động mạnh mẽ và yên tĩnh với động cơ EcoSilence Drive

 

Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E với động cơ không chổi than EcoSilence Drive giúp máy hoạt động êm ái và tiết kiệm năng lượng. Bạn có thể tận hưởng ngôi nhà sạch sẽ và yên tĩnh với động cơ EcoSilence Drive.

 

Động cơ EcoSilence Drive Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E

 

Hygienic Plus: Diệt khuẩn

 

Chương trình diệt khuẩn sẽ tăng nhiệt độ ở chu trình xả cuối cùng lên 70ºC và kéo dài trong 10 phút. Chương trình diệt khuẩn sẽ phù hợp với người sử dụng ngạy cảm.

 

Tính năng HygienePlus Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E

 

 

>>Có thể bạn cũng quan tâm: Máy rửa bát âm tủ Bosch SMI8YCS03E serie 8

 

 

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá