Tư vấn miễn phí: 028.73006222    Email: info@eurocook.com.vn

​Tính năng Máy pha cà phê âm tủ Siemens CT636LES6

Máy pha cà phê âm tủ Siemens CT636LES6 có tông màu đen chủ đạo, thiết kế âm tủ gọn gàng tại nên nét hiện đại và sang trọng. Siemens CT636LES6 iQ700 được trang bị công nghệ nghiền và pha tự động aromaBouble Shot giúp tăng thêm hương vị, autoMilk Clean hệ thống làm sạch sữa tự động giúp giữ vệ sinh tuyệt đối, coffeeSensor System nghiền mọi loại hạt cà phê với kích thước khác nhau.

 

Máy pha cà phê Siemens CT636LES6 iQ700

 

Đặc điểm nổi bật của Máy pha cà phê Siemens CT636LES6 iQ700

 

AromaDouble Shot: Quy trình nghiền và pha tự động giúp tăng thêm hương vị

 

Bạn có thể có được một ly cà phê mạnh hơn mà không làm ảnh hưởng đến hương vị. Với tính năng aromaDouble Shot, bạn có thể nghiền và pha 2 ly espresso chứ không phải một ly. Quá trình tự động này đảm bảo sẽ không có dư vị đắng vì ít nước hơn sẽ có ít vị đắng hơn và cũng đảm bảo ly cà phê của bạn chỉ được làm từ những gì tốt nhất của các hạt cà phê.

 

aromaDouble Shot Siemens CT636LES6 iQ700

 

AutoMilk Clean: Hệ thống làm sạch sữa tự động giúp giữ vệ sinh tuyệt đối

 

Việc chuẩn bị những ly cà phê đặc biệt thơm ngon thực sự mang đến một sức thích thú nhưng việc làm sạch hệ thống sữa thì không, và đây là lý do tại sao Siemens phát triển autoMilk Clean. Hệ thống làm sạch bằng hơi nóng hoàn toàn tự động này được tự động kích hoạt sau mỗi ly cà phê sữa được pha nhằm đảm bảo vệ sinh tuyệt đối và giải phóng bạn khỏi việc phải vệ sinh hệ thống sữa hàng ngày. Với autoMilk Clean trên Máy pha cà phê Siemens CT636LES6, giờ đây bạn không còn phải lo về sữa thừa nữa và việc của bạn chỉ là ngồi xuống và thưởng thức ly cà phê thơm ngon.

 

autoMilk Clean Siemens CT636LES6 iQ700

 

CeramDrive: Mang đến hương vị hoàn hảo

 

Bộ nghiền ceramDrive chất lượng cao giúp nghiền các hạt cà phê một cách cực kỳ đều đặn giúp giải phóng tất cả các mùi vị trong quá trình pha mang đến trải nghiệm hương vị rất khác biệt. Không giống như các loại bộ nghiền bằng thép, bộ nghiền sứ mạnh mẽ hơn và cũng sắc bén lâu hơn giúp mang đến những ly cà phê chất lượng tuyệt hảo.

 

ceramDrive Siemens CT636LES6 iQ700

 

CoffeeSensor System: Nghiền mọi loại hạt cà phê với kích thước khác nhau

 

Những loại hạt cà phê khác nhau sẽ có những sự khác nhau về kích thước, độ ẩm và hàm lượng dầu. Tất cả những nhân tố này đều ảnh hướng đến lượng cà phê xay ra được từ hạt cà  phê, từ đó sẽ quyết định độ mạnh của cà phê. Đừng lo nhé!  Bộ nghiền thông minh sẽ tự động điều chỉnh thời gian nghiền cho phù hợp với từng loại hạt cà phê. Vì vậy, bạn sẽ luôn có được lượng cà phê xay hoàn hảo đáp ứng độ mạnh mà bạn mong muốn.

 

coffeeSensor System Siemens CT636LES6 iQ700

 

OneTouch DoubleCup: Có ngay 2 ly cà phê chỉ với một cái chạm

 

Bạn muốn 1 ly espresso mạnh, cappuccino, latte macchiato hay caffelatte? Điều đó không thành vấn đề với oneTouch DoubleCup, giờ đây ly cà phê của bạn sẽ được chuẩn bị chỉ với một cái chạm. Thật dễ dàng phải không nào! Thậm chí bạn có thể pha đến 2 ly cà phê cùng lúc với oneTouch DoubleCup.

 

oneTouch DoubleCup Siemens CT636LES6 iQ700

 

The Removable Brewing Unit: Đảm bảo vệ sinh và sự thoải mái ở mức tối đa

 

Với The Removable Brewing Unit, bạn có thể tháo bộ phận pha của máy để vệ sinh và lắp vào hoặc thay thế bằng một cái khác. Điều này đảm bảo hương vị thơm ngon nhất quán và kéo dài tuổi thọ cho máy. Từ đó bạn sẽ được thưởng thức hương vị thuần khiết của các loại cà phê ngon nhất.

 

Bộ phận pha Siemens CT636LES6 iQ700

 

 

Thống số kỹ thuật

Mã sản phẩm CT636LES6
Nhãn hiệu  Siemens
Chât liệu kính đen + inox sang trọng
Chương trình tự động 8
Dung tích bình chưa nước  2,4 lít
Công suất 1600 W
Phụkiện 

1 muỗng, 1 x que thử

1 ống kết nối cho máy làm lạnh sữa

1 hộp đựng sữa (cách điện)

9 ốc vít lắp ráp

Kích thước lắp đặt (HxWxD) 449 x 558 x 356 mm
Tổng trọng lượng (kg) 22,3 kg
Tần số (Hz)                              50/60 Hz
Điện áp (V) 220-240 V
Điều khiển      Màn hình TFT + cảm ứng

TIN TỨC & CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI