Thông số kỹ thuật

Máy Hút Mùi Độc Lập Bosch DIB097A50

Tính năng đặc biệt

Máy hút mùi độc lập Bosch DIB097A50 sản phẩm máy hút mùi cao cấp sang trọng được bán tại siêu thị bếp Đông Dương. Đây là sản phẩm tinh tế và tiết kiệm điện cho gia đình bạn với 2 loại là máy hút mùi độc lập và máy hút mùi đảo.

Những ưu điểm về thiết kế và tính năng của máy Hút mùi Bosch DIB097A50

Trước khi quyết định lựa chọn máy Hút mùi độc lập Bosch DIB097A50 người dùng cần tìm hiểu về thiết kế và tính năng của sản phẩm này có gì nổi trội so với các sản phẩm máy hút mùi khác.

Máy hút mùi độc lập Bosch DIB097A50 1

  • Máy Hút mùi Bosch DIB097A50 nhập khẩu từ Đức có chiều rộng 90 cm, độ sâu 60 cm, kiểu dáng độc lập, điều khiển điện tử.
  • Hút Mùi Bosch DIB097A50 được tạo từ thép không gỉ cao cấp tạo sự sang trọng và hiện đại trong không gian bếp nhà bạn. 
  • Máy có bộ lọc bằng thép không gỉ dễ làm sạch và có thể rửa trong máy rửa chén bát. 
  • Đèn LED chiếu sáng bao gồm 6 đèn LED công suất với vòng đời 40.000 giờ. Nếu mỗi ngày sử dụng 2,7 tiếng thì có thể dùng tới khoảng 40 năm. Nhờ có độ sáng 890 lux, các đèn LED này hiện đang là một trong những sản phẩm sáng nhất trên thị trường, giúp chiếu sáng hoàn hảo. Đèn led tiện lợi giúp ích trong quá trình nấu và trình bày món ăn cho người dùng.
  • Máy hút mùi độc lập Bosch DIB097A50 có động cơ EcoSilence mạnh mẽ nhưng hoạt động êm ái với tổng công suất 130W. Động cơ không gây ra ma sát cơ học, không chỉ hoạt động ít tiếng ồn hơn mà còn làm tăng độ bền, tiết kiệm hơn 80% năng lượng.
  • Hệ thống hút EcoSensor tự động cùng động cơ EcoSilence giúp sạch mùi hiệu quả mang lại không gian thoáng mát cho gian bếp nhà bạn. Người dùng có thể trò chuyện với khách hàng của mình cả khi trong khi nấu ăn

Máy hút mùi độc lập Bosch DIB097A50 2

  • Máy hút Mùi Bosch DIB097A50 có bảng điều khiển điện tử thông minh với 3 mức tốc độ hút và chế độ hút chuyên sâu tự động, độ ồn tối đa 52 dB siêu êm, vận hành êm ái.Thiết lập thông minh với việc tự động điều chỉnh công suất: Hút mùi sẽ tự động giảm công suất sau 5 phút khi hoạt động ở chế độ hút chuyên sâu.

Máy hút mùi Bosch DIB097A50 tạo không gian trong lành

Bạn có một nhà bếp và phòng khách mở hoặc một nhà bếp nhỏ kín? Đều không vấn đề, máy hút mùi độc lập Bosch DIB097A50 cung cấp khối lượng không khí tối ưu cho nhà bếp với mọi kích cỡ diện tích.

Máy hút mùi độc lập Bosch DIB097A50 3

Máy cung cấp khối lượng không khí tối ưu cho nhà bếp ở mọi quy mô. Không khí được trao đổi 6 đến 12 lần một giờ để đảm bảo một bầu không khí dễ chịu nhất quán. 

Hút Mùi Bosch DIB097A50 với công suất hút tối đa 820 m3 / h đảm bảo khử sạch các loại mùi khó chịu đem đến không gian sạch sẽ trong không gian bếp nhà bạn. 

 

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá