Máy hút mùi đảo - Địa chỉ bán máy hút mùi đảo uy tín

Cập nhật: 20/03/2018

Người dùng Việt hiện nay vẫn quen với loại máy hút mùi truyền thống có ống xả hoặc dùng than hoạt tính nhưng không mấy ai biết máy hút mùi đảo là gì ? Thiết bị nhà bếp này là một trong những món đồ quan trọng và cần thiết những lại ít ai biết đến khái niệm này. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể hơn về loại máy hút mùi đảo chiều là như thế nào.

1, Máy hút mùi đảo chiều

Máy hút mùi đảo là gì là câu hỏi của không ít người bởi trên thực tế chúng ta thấy nhiều hơn hai loại truyền thống là máy hút mùi có ống và không có ống.

Khi máy hút mùi có ống xả hoạt động theo nguyên lý hút hết khói mùi thức ăn tỏng phóng xả theo đường ống ra ngoài. Máy hút mùi không ống lại dùng than hoạt tính để lọc không khí rôi trả lại không gian luông khí sách hơn Còn máy hút mùi đảo chiều lại khác.

Máy hút mùi đảo chiều có cơ chế hút đảo 2 chiều rất độc đáo, máy hút mùi hút hết mùi hôi khó chịu và tự động lọc ngay trong máy trả lại cho không khí bếp bâu không khí trong lanh và dễ chịu hơn.

2, Ưu nhược điểm của máy hút mùi đảo chiều là gì?

Cũng giống như cac thiết bị nhà bếp khác, máy hút mùi đảo cũng có những ưu điểm, hạn chế nhất định phù hợp với các tiêu chí lựa chọn của mỗi người khác nhau:

  • Là dòng máy có kích thước lớn hơn các loại máy hút mùi thông thường khác thường được năm treo từ trần nhà xuống tuy nhiên tính thẩm mỹ lại rất cao với các kiểu dáng sạng trọng, theo phong cách Châu Âu, vì vậy rất phù hợp với các không gian lớn, thiết kế nội thất hiện đại
  • Là dòng máy hút mùi độc lập, vì thường sử dụng cho không gian rộng và kích thước máy không hề nhỏ nên công suất và hiệu suất sử dụn của máy là rất cao dẫn đến nguồn điện tiêu thụ cũng không hề nhỏ.
  • Cơ chế hút đảo chiều độc đáo mà không dòng máy hút mùi nào có, máy hút mùi đảo sử dụng các công nghệ hiện đại nên dễ dàng loại bỏ các loại mùi khó chịu trong phòng.
  • Phù hợp với không gian rộng đặc biệt các gia đình thiết kế nội thất Châu Âu với đảo bếp ở giữa , và chỉ có loại máy hút mùi này mới phù hợp với kiểu không gian này.
  • Giá thành máy hút mùi đảo đắt hơn rất nhiều từ 2 đến 3 lần so mới các loại máy hút mùi thông thường khác trên thị trường.

Với nhữn ưu điểm và hạn chế trên thì máy hút mùi đảo cũng khá kén đối tượng sử dụng và không gian lắp đặt tuy nhiên hiệu suất làm việc của máy lại rất cao, trả lại bầu không khí trong lành mà không phải loại máy hút mùi nào cũng có thể làm được.

3, Đại chỉ bán máy hút mùi đảo chiều uy tín nhất hiện nay

Máy hút mùi đảo là gì ? là thiết bị nha bếp hiện đại thuộc dòng hàng nằm trên phân khúc thị trường hàng cao cấp dành cho đối tượng khách hàng thượng lưu? Với mức chi phí bỏ ra muẩn phẩm máy hút mùi đảo chiều khá lớn chúng ta mong muốn tìm được địa chỉ bán máy hút mùi này uy tín để mua được sản phẩm chính hãng.

Thực tế của thị trường Việt Nam cho thấy, đơn vị phân phối hàng chính hãng rất nhiều nhưng số lượng đơn vị bán hàng giả, hàng kém chết lượng cũng không ít.  Vậy phải tìm đến đơn vị nào uy tín đề yên tâm bỏ một khoản chi phí lớn mua máy hút mùi đảo?

>> THAM KHẢO THÊM: Bảng Giá các loại máy hút mùi bếp 2018 - Rẻ nhất tại bepdongduong

Một đơn vị uy tín cần có được một số những điều kiện sau đây:

  • Đơn vị phải có đăng ký kinh doanh và hoạt động một cách minh bạch, công khai và đúng luật định, tôn trọng luật cũng khẳng định sự tôn trọng khách hàng, nhà cung cấp và tôn trong sự uy tín của họ
  • Đơn vị nếu là đại lý chính hãng cần có giấy chứng nhận đại lý và ủy quyền phân phối sản phẩm nhà sản xuất hoặc công ty đại diện của nhà sản xuất tại Việt Nam. Trên giấy chứng nhận cần ghi rõ và đầy đủ các thông tin về 2 bên công ty cùng với các khung thời gian làm đại lý của hãng
  • Đại lý uy tín cần có nhiều hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên kinh doanh, thương mại sản phẩm gia dụn, thiết bị nhà bếp. Như vậy hiểu hơn về sản phẩm cũng như thị trường và nhu cầu của khách hàng nhằm tư vấn, bán hàng hiệu quả hơn.
  • Có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và tư vấn khách về cách lặp đặt sử dụn thiết bị
  • Đơn vị cam kết không bán phá giá và bán đùng gia niêm yết trên các kênh thông tin bán hàng.

Một trong những đơn vị đáp ứng đủ những điều kiện khắt khe mà khách hàng đưa ra để trở thành đơn vị uy tín trong lòng khách hàng chính là Siêu thị nhà Bếp Đông Dương với trên 10 năm kinh nghiệm phân phối các thiết bị nhà bếp uy tín với chuỗi của hàng tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn hoặc truy cấp website: bepdongduong.vn để tham khảo và đặt hàng. Dịch vụ vận chuyển của bếp Đông Dương sẽ chuyển đến tận nhà quý khách trong vòng từ 2 – 4 tiếng và hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại nhà.

Chúc quý khách có nhiều hơn những trải nghiệm tuyệt vời cũng thiết bị máy hút mùi đảo của chúng tôi.

>>XEM THÊM: Máy hút mùi nào tốt và bền nhất hiện nay? Chuyên gia tư vấn

Chia sẻ mạng xã hội

Các đối tác lớn: