Thông số kỹ thuật

Máy hút mùi đảo Bosch DIB098E50

Tính năng đặc biệt

Máy hút mùi đảo Bosch DIB098E50 được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu là một sản phẩm của thương hiệu nhà bếp nổi tiếng Bosch. Các sản phẩm của Bosch luôn làm hài lòng người mua bởi sự bền bỉ, mẫu mã sang trọng và các tính năng tuyệt vời. Ra mặt thị trường sản phẩm Bosch DIB098E50 là một loại máy hút mùi cao cấp đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Máy hút mùi đảo là gì

Máy hút mùi đảo Bosch DIB098E50 - máy hút mùi đảo là thiết bị thông minh với cơ chế mới khác hoàn toàn với các dòng hiện đang thông dụng khác. Thiết kế này thường chỉ có ở các loại máy hút mùi cao cấp.

Máy hút mùi đảo Bosch DIB098E50 1

Máy hút mùi đảo Bosch DIB098E50 có cơ chế hút đảo 2 chiều không khí. Với sức mạnh của quạt gió, máy hút mùi hút hết tất cả những khói mùi thức ăn, dầu mỡ thừa có trong không khí. thậm chí cả chất bẩn thô. Luồng khí được đi qua màng lọc có than hoặt tinh loại bỏ hết bụi bẩn, mùi khó chịu và cả vi khuẩn và cuối cùng trả lại cho căn bếp những luồng khí mới trong lành và sạch sẽ hơn.

Những ưu điểm của máy hút mùi Bosch DIB098E50

Máy hút mùi đảo Bosch DIB098E50 với kiểu dáng hút mùi đảo là một sản phẩm cao cấp của Bosch. Sản phẩm này không chỉ có thiết kế hiện đại mà còn mang đến những tính năng ưu việt.

Máy hút mùi đảo Bosch DIB098E50 2

- Máy có kích thước 900mm, kiểu dáng độc lập. Được trang bị đèn LED chiếu sáng 4 X 12W với độ sáng cao và hiệu quả cao, cường độ điều chỉnh ánh sáng và tắt ánh sáng dần giúp chiếu sáng cho người dùng trong quá trình đun nấu.
- Máy hút mùi đảo Bosch DIB098E50 có nội thất bọc thép, bộ lọc cũng làm bằng thép không gỉ dễ dàng làm sạch, được thiết kế để có thể dùng trong máy rửa bát.
- Máy hút mùi đảo Bosch DIB098E50 có hệ thống hút EcoSensor tự động cùng động cơ EcoSilence giúp sạch mùi hiệu quả mang lại không gian thoáng mát cho gian bếp nhà bạn. Không những vậy khi sử dụng máy hoạt động rất nhẹ nhàng, êm ái.
- Bảng điều khiển điện tử có 5 chế độ gồm 3 mức tốc độ hút và 2 chế độ hút chuyên sâu. Độ ồn tối đa chỉ 54dB. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng máy hút mùi mà không gây ảnh hưởng đến xung quanh.
- Hút Mùi Bosch DIB098E50 với công suất hút 870 m3/h giúp có được chất lượng không khí tốt một cách nhanh chóng, khử sạch các loại mùi khó chịu đem đến không gian sạch sẽ trong không gian bếp nhà bạn.
- Máy có thiết lập thông minh với việc tự động điều chỉnh công suất: tự động giảm công suất sau 5 phút khi hoạt động ở chế độ hút chuyên sâu.

Máy hút mùi đảo Bosch DIB098E50 3


Với những ưu điểm không thua các loại máy hút mùi cùng mức giá, máy hút mùi đảo Bosch DIB098E50 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời trong gia đình bạn.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá