Máy hút mùi âm tủ Bosch DFS097K51 có tốt không?

Cập nhật: 26/09/2022

Bạn đang tìm mua một chiếc máy hút mùi âm tủ với kích thước 90cm của Bosch? Rồi bạn được giới thiệu chiếc Bosch DFS097K51? Và bạn tự hỏi liệu model này có tốt không? Trong bài đánh giá ngày hôm nay, Bếp Đông Dương sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về Hút mùi DFS097K51 xem nó có gì nổi bật không nhé.

 

 

Công nghệ và tính năng của máy hút mùi Bosch DFS097K51

 

Điều khiển bằng điện tử TouchControl với cảm biến ánh sáng dễ dàng sử dụng, có 3 tốc độ hút + chế độ hút tuần hoàn. Thao tác sử dụng đơn giản dễ dàng chỉ cần kéo ra là máy hoạt động hút sạch mùi hiệu quả.

Máy hút mùi Bosch DFS097K51 với công nghệ động cơ EcoSilence Drive ™ tiết kiệm hơn 80% năng lượng so với những chiếc máy hút mùi thông thường. Ngoài ra, động cơ EcoSilence Drive ™ không gây ra bất kỳ ma sát cơ học nào giúp  máy hút khử mùi hiệu quả, tuổi thọ được kéo dài hơn.

 

 

Công nghệ Silence: Nắp đậy Bosch được trang bị một mô-đun CleanAir giúp xả 50% tiếng ồn do động cơ và lưu thông theo không khí ra bên ngoài,  giảm 3 dB (A) so với loại mũ trùm tái chế thông thường. Bạn có thể dễ dàng nấu ăn hay có thể nói truyện với nhau mà không sợ tiếng ồn của chiếc máy hút mùi quấy rầy.

 

 

Hiệu suất quạt luôn đảm bảo một luồng không khí lý tưởng cho không gian bếp, bất kể kích thước nhà bếp của bạn là rộng hay hẹp. Để có một bầu không khí dễ chịu, không khí của nhà bếp nên được thay đổi 6 đến 12 lần mỗi giờ, và lưu lượng không khí hoặc mui máy được điều chỉnh phù hợp với thể tích của căn phòng.

 

Công suất hút mùi của Máy hút mùi DFS097K51 mạnh mẽ 

 

Máy hút mùi DFS097K51 được trang bị bộ lọc bằng nhôm nhiều lớp giúp ngăn dầu mỡ không cho đi vào bên trong máy, giúp chiếc máy hoạt động ổn định và hiệu quả hơn. Bạn cần lưu ý thường xuyên vệ sinh bộ lọc sau thời gian sử dụng bằng máy rửa bát hoặc ngâm rửa bằng tay để đảm bảo sự thông thoáng cho bộ lọc hút mùi.

Trên đây là những đánh giá chi tiết của Bếp Đông Dương về Máy hút mùi Bosch DFS097K51. Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết này các bạn đã có thể đưa ra được quyết định có nên gắn bói với bạn ấy không nhé.

 

 

Chia sẻ mạng xã hội

Các đối tác lớn: