Tư vấn miễn phí: 0983 918 171    Email: info@eurocook.com.vn

​Tính năng Máy giặt siemens WM14T56EPL

Máy giặt siemens WM14T56EPL

Khối lượng giặt : 9 kg

Hiệu suất năng lượng: A +++

-  -30% (152kWh / năm) hiệu quả hơn lớp năng lượng Một +++ loại cho máy giặt tải với 9 kg (217 kWh / năm) theo quy định tại Quy chế EU 1061/2010

- Tiêu thụ năng lượng 152 kWh / năm ở 220 chu kỳ tiêu chuẩn 60 ° C và 40 ° C trong chương trình Cotton, với tải đầy đủ và từng phần, bao gồm cả chức năng chờ. Mức tiêu thụ thực tế phụ thuộc vào cách bạn sử dụng thiết bị.

- Tiêu thụ năng lượng trong chương trình bông 60 ° C 0,92 kWh ở tải đầy đủ và 0,6 kWh khi bốc hàng trong chương trình bông 40 ° C 0,42 kWh khi bốc dỡ một phần

- Chế độ không sử dụng năng lượng / chế độ bật trái: 0.12 W / 0.43 W

- Mức tiêu thụ nước 11220 l / năm đối với 220 chu kỳ rửa chuẩn trong chương trình bông 60 ° C và 40 ° C để bốc đầy và một phần.

- Max. tốc độ quay: 1400 vòng / phút.

- Hiệu suất xoắn: B

- Độ ồn : 49 dB

- Chương trình đặc biệt:  Pierze / Puch, Jeans / Dark colors, Jeans, Shirts Kinh doanh, Thể thao / Thể hình, Mix, Higiena, Siêu 15 '/ 30', Płukanie / Wirowanie / Drain, Làm sạch trống, Len, tinh tế / Silk

- iQdrive: công nghệ tiết kiệm năng lượng yên tĩnh và siêu

- Sensor kiểm soát lượng bọt

- Thiết kế chống rung: thiết kế độc đáo của tấm bên, giảm khối lượng quay và rung

- Cách nhiệt từ dưới cùng của máy giặt

- AQUASENSOR cho kết quả tốt nhất xả

- Bộ cảm biến cân bằng giặt

- Bảo vệ trẻ em: Bảo vệ trẻ em mở cửa

- waterExpert Plus: Quản lý thông minh về tiêu thụ nước

- Kích thước (W x SZ x G): 84,8 x 59,8 x 59 cm

Thống số kỹ thuật

TIN TỨC & CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

 • Cảnh bảo: Các lỗi khi sử dụng lò nướng và cách xử lý nhanh chóng

  Siêu thị nhà bếp Đông Dương xin cảnh báo các lỗi khi sử dụng lò nướng trong hoạt động nấu ăn hàng ngày mà gia đình bạn có thể gặp phải gây không ít những rắc rối trớ trêu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lỗi đó là gì, đi tìm nguyên nhân, hậu quả và tìm cách xử lý sự cố lò nướng không nóng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Hướng dẫn cách lắp đặt lò nướng âm tủ Bosch đơn giản tại nhà

  Cách lắp đặt lò nướng âm tủ Bosch thực chất rất đơn giản mà các ông chông có thể tự tay lắp đặt tại nhà mà không cần đến nhan viên kỹ thuật. Nhưng có thể một số nhiều người chưa quan tâm tìm hiểu nên chưa biết cách làm thế nào để lắp đặt hiệu quả vào âm tủ và vì vậy đây sẽ là bài viết hướng dẫn lắp đặt lò nướng âm mà bạn nên tham khảo.
 • Lò nướng nào tiết kiệm điện? Top 3 hãng lò tiêu thụ ít điện nhất

  Trên thị trường hiện nay có đến hàng chục, hàng trăm hãng lo nướng vậy dùng lò nướng nào tiết kiệm điện năng tốt nhất hiện nay là câu hỏi và nhu câu tìm kiếm của mọi khách hàng. Và dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra những hãng lò nướng có khối lượng tiêu thị điện ít nhất và một số lưu ý về cách sử dụng lò nướng sao chho tiết kiệm điện hiệu quả.
 • Dùng lò nướng Bosch có tốn điện không?

  Người dùng luôn quan tâm dùng lò nướng có tốn điện không và điện năng tiêu thụ của lò nướng là bao nhiêu bởi điều này không chỉ tác động đến công suất, thời gian nấu chín thức ăn mà còn tác động đến mức phí điện mà ta phải thanh toán hàng tháng. Để hiểu hơn về vấn đề này, mời bạn tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây và hiểu rõ hơn về thiết bị lò nướng Bosch tiêu thụ điện năng như thế nào.