Tư vấn miễn phí: 028.73006222    Email: info@eurocook.com.vn

​Tính năng Máy giặt sấy kết hợp Siemens WD15H542EU

Máy sấy quần áo Siemens WD15H542EU

Khối lượng sấy: 7kg rửa, 4kg khô

Loại máy sấy: ngưng tụ

Quay tốc độ lựa chọn 400-1500 rpm

Chương trình đặc biệt của Máy giặt sấy kết hợp Siemens WD15H542EU : Làm mới, Mix, ngoài trời, áo sơ mi và áo cánh, superWash 15 phút, len, đồ nhạy cảm / Silk.

VarioPerfect: tốc độ hoặc năng lượng hiệu quả với hiệu suất rửa hoàn hảo mỗi lần

Các tùy chọn thêm: bắt đầu / chức năng tải lại, lựa chọn nhiệt độ, Delay cuối giờ, sấy, lựa chọn tốc độ quay, Options, Sửa

Hệ thống Aquastop chồng rò rỉ

động cơ không chổi than iQdrive với bảo hành 10 năm

cảm biến dòng chảy qua kiểm soát hoàn toàn điện tử cho tất cả các chương trình rửa và đặc biệt

Màn hình cực lớn cho chỉ thị trạng thái chương trình, nhiệt độ, tốc độ quay, thời gian còn lại và 1-24 giờ chậm trễ thời gian kết thúc, khóa trẻ em

Công nghệ không khí ngưng tụ: không tiêu thụ nước trong quá trình sấy

Hệ thống aquaSpa

Kết thúc chương trình có tín hiệu báo

Khóa trẻ em an toàn

Độ ồn: 61 dB (A) lại 1 PW

>>XEM THÊM: Máy sấy quần áo Giá rẻ bền đẹp và siêu tiết kiệm điện

Thống số kỹ thuật

 • kích thước (W x H x D): 84.8 x 59.8 x 59 cm

TIN TỨC & CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

 • Những lưu ý khí dùng bếp điện từ Bosch an toàn| Bếp Đông Dương

  Bếp Đông Dương chia sẻ đến bạn đọc và tất cả khách hàng những lưu ý khi dùng bếp điện từ Bosch an toàn và hiệu quả giúp tránh những rủi ro không mong muốn.  Bếp từ là thiệt bị hiện đại hoạt động được nhờ điện năng hỗ trợ nấu ăn nhanh chóng, tiện lợi cho các bà nội trợ  vì vậy đang dần được ưa chuộng và phổ biến có xu hướng thay thế cho các dòng bếp gas truyền thống.
 • Cảnh bảo: Các lỗi khi sử dụng lò nướng và cách xử lý nhanh chóng

  Siêu thị nhà bếp Đông Dương xin cảnh báo các lỗi khi sử dụng lò nướng trong hoạt động nấu ăn hàng ngày mà gia đình bạn có thể gặp phải gây không ít những rắc rối trớ trêu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lỗi đó là gì, đi tìm nguyên nhân, hậu quả và tìm cách xử lý sự cố lò nướng không nóng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Hướng dẫn cách lắp đặt lò nướng âm tủ Bosch đơn giản tại nhà

  Cách lắp đặt lò nướng âm tủ Bosch thực chất rất đơn giản mà các ông chông có thể tự tay lắp đặt tại nhà mà không cần đến nhan viên kỹ thuật. Nhưng có thể một số nhiều người chưa quan tâm tìm hiểu nên chưa biết cách làm thế nào để lắp đặt hiệu quả vào âm tủ và vì vậy đây sẽ là bài viết hướng dẫn lắp đặt lò nướng âm mà bạn nên tham khảo.
 • Lò nướng nào tiết kiệm điện? Top 3 hãng lò tiêu thụ ít điện nhất

  Trên thị trường hiện nay có đến hàng chục, hàng trăm hãng lo nướng vậy dùng lò nướng nào tiết kiệm điện năng tốt nhất hiện nay là câu hỏi và nhu câu tìm kiếm của mọi khách hàng. Và dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra những hãng lò nướng có khối lượng tiêu thị điện ít nhất và một số lưu ý về cách sử dụng lò nướng sao chho tiết kiệm điện hiệu quả.