Thông số kỹ thuật

Máy giặt kết hợp sấy Bosch WVG30441EU

Tính năng đặc biệt

Máy giặt là một dụng cụ không thể thiếu cho căn nhà của bạn, thay vì bạn phải giặt tay, còng lưng vò quần áo thì bây giờ nó đã giúp bạn xử lý hết các công việc đó rồi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp máy giặt, tuy nhiên có một số nhà cung cấp của Châu Âu, như Bosch chẳng hạn, cho ra đời sản phẩm máy giặt kết hợp máy sấy rất hữu dụng.

Máy giặt kết hợp máy sấy hoạt động như thế nào?

Máy giặt kết hợp máy sấy là sản phẩm vừa giặt được vừa sấy được, bình thường nếu phải mua 1 chiếc máy giặt và 1 chiếc máy sấy quần áo thì giờ chỉ phải mua 1 chiếc máy giặt sấy thôi, tiết kiệm được không gian rất nhiều. Chiếc máy giặt sấy kết hợp cũng có cấu tạo như 1 chiếc máy giặt thông thường, cũng có lồng ngang, bộ phận xả chất rửa và ống thoát nước, tuy nhiên nó còn có thêm cả chức năng sấy hơi và sấy ngưng tụ, rất tiện lợi.

Máy giặt sấy Bosch WVG30441EU

Máy giặt kết hợp sấy Bosch WVG30441EU với năng lượng lớp học hiệu quả A, tiêu thụ năng lượng giặt và sấy khô đạt 5,44 kWh, nước rửa và sấy 118 lít bông chương trình 60, công suất đạt 8kg giặt / sấy 5 kg. Chiếc máy này có Drum công suất là mức 56 l, giặt rất hiệu quả và rất nhanh, tuy rằng nó chạy hết công suất nhưng độ tiết kiệm năng lượng của nó rất cao, đạt mức A, xứng đáng là một sản phẩm ưu tú. Hơn nữa, Máy giặt và sấy này trong một chu kỳ 5 kg sụt giảm, tốc độ quay của chiếc máy đạt 1500 - 400 vòng / phút, về độ ồn thì không phải lo, chỉ có 52 db, khi quay cũng chỉ có 74 db đảm bảo dù có là giặt đêm thì cả nhà vẫn ngon giấc. Tổng kết lại thì mức độ tiếng ồn dB (A) đạt có 59.

Tổng kết

Nhìn chung chiếc máy giặt sấy này là một sản phẩm rất tuyệt vời và hữu ích, khi mua về quý vị chỉ phải thiết lập chương trình thông qua bảng điều khiển điện tử là nó sẽ hoạt động theo đúng những gì đã sắp đặt, giúp quý vị có thêm thời gian rảnh để làm việc khác. Nếu muốn biết thêm chi tiết, hãy đến Bếp Đông Dương để nhận tư vấn và hỗ trợ tận tính nhất nhé.

 

 XEM THÊM

>> Kinh nghiệm giúp chọn mua máy giặt tốt nhất, giá rẻ 2017

>> Giá máy giặt hiện nay khoảng bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Nguồn: https://bepdongduong.vn/

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá