Thông số kỹ thuật

MÁY GIẶT BOSCH WGG244A0SG IDOS 9KG

Tính năng đặc biệt

Máy giặt Bosch WGG244A0SG được nhập khẩu chính hãng từ Đức với nhiều tính năng vượt trội, Công nghệ i-DOS™ tự động phân phối nước giặt theo lượng quần áo phù hợp dung lượng giặt 9kg, là sản phẩm được nhiều người yêu thích và tin dùng. 

Máy giặt Bosch WGG244A0SG  series 6 i-dos - Tải trọng 9KG

⌛ SpeedPerfect: Tăng tốc độ giặt nhanh hơn 65%

✨ WaveDrum: Lồng giặt được thiết kế đặc biệt giúp bạn tiết kiệm nước hơn, bảo vệ áo quần tốt hơn.

➿ EcoSilence Drive™: Động cơ không chổi độ bền và êm mượt lên đến 10 năm.

✅ AntiVibration design: Thiết kế chống rung ồn giúp không gian thật tĩnh lặng.

⭐ AllergyPlus programme: Chương trình giặt cho người có làn da nhạy cảm.

Tiện nghi với nhiều tính năng ưu việt của Bosch WGG244A0SG

- Hiệu quả bất ngờ - Hệ thống phân phối nước 

Lồng giặt được thiết kế với cấu trúc hình giọt nước và mái chèo đảm bảo phân phối nước nhanh hơn và đồng bộ hơn. Tạo hiệu quả giặt sạch ấn tượng.

Máy giặt Bosch WGG234E0SG

- Tính năng Reload - Không còn áo quần bị bỏ quên

Tính năng thêm áo quần cho phép bạn thêm những món bị bỏ quên hoặc loại bỏ quần áo đang giặt khi cả khi máy đang hoạt động. Chỉ cần tạm dừng chương trình và cho quần áo vào hoặc lấy ra (không thể thực hiện tính năng khi nước trên 50ºC hoặc mực nước trong lồng quá cao).

Máy giặt Bosch WGG234E0SG

- Thiết kế thành máy chống rung

Thành 2 bên máy giặt Bosch WGG244A0SG được thiết kế đặc biệt không chỉ bắt mắt mà còn bền bỉ và chống ồn. Độ cách nhiệt cao cũng tăng cường khả năng cách âm tạo cho máy giặt hoạt động rất yên tĩnh ngay cả quá trình vắt.

Máy giặt Bosch WGG234E0SG

- Hẹn giờ chạy

Với chức năng hẹn giờ lên đến 24h, máy giặt Bosch WGG244A0SG giúp bạn tận hưởng sự thoải mái và linh hoạt bất ngờ.

Bạn hoàn toàn có thể đặt trước thời gian cần thiết để chương trình máy giặt Bosch WGG244A0SG bắt đầu. Bằng cách này, bạn hoàn toàn yên tâm đồ của mình sẽ được giặt đúng thời gian bạn mong muốn.

Máy giặt Bosch WGG234E0SG

- ActiveWater Plus - Công nghệ kiểm soát nước

Máy giặt Bosch WGG244A0SG giúp bạn tiết kiệm nước hơn hẵn.

Công nghệ ActiveWater Plus của Bosch mang lại sự kết hợp hoàn hảo trong khi sử dụng lượng nước thích hợp cần thiết cho mỗi lần giặt, kể cả tải nhỏ. Cảm biến tích hợp của nó tự điều chỉnh mức tiêu thụ nước theo loại chất liệu vải và tải trọng.

Máy giặt Bosch WGG234E0SG

- Động cơ không chổi than bền bỉ

Máy giặt Bosch WGG244A0SG được trang bị động cơ không chổi than. Giúp chiếc máy giặt của bạn hoạt động bền bĩ với thời gian, công suất vượt trội hơn hẵn. Và hơn nữa là mang đến sự trải nghiệm tĩnh lặng tuyệt vời dù ngay cả khi đang trong chương trình sấy vắt.

Máy giặt Bosch WGG234E0SG

- SpeedPerfect: Tiết kiệm thời gian tới 65%

Tính năng SpeedPerfect được thiết kế đặc biệt cho vấn đề tiết kiệm thời gian. Với tính năng này máy giặt 9 kg Bosch WGG244A0SG có thể đạt hiệu quả giặt không thay đổi mà tiết kệm hơn 65% thời gian. Tính năng này dùng được với hầu hết các chương trình, tải trọng và loại vải.

Máy giặt Bosch WGG234E0SG

- Da nhạy cảm - Đã có Allergy Plus program

Môi trường ô nhiễm, nhà có vật nuôi, dư lượng chất giặt tẩy, phấn hoa,… thường mang đến nhiều nguy cơ và tác nhân gây dị ứng cho thành viên trong gia đình bạn. Nhưng với máy giặt Bosch có chương trình giặt AllergyPlus, nhiệt độ nước cao kết hợp với chu kỳ quay có tác động từ lồng giặt thiết kế dạng mái chèo, giúp loại bỏ hiệu quả các tác nhân gây dị ứng khỏi quần áo, đồ dùng của bạn một cách nhẹ nhàng mà không làm hư hỏng vải.


Ngoài ra, Bếp Đông Dương đang còn rất rất nhiều sản phẩm thiết bị bếp tốt và giá cả phải chăng đang chờ đợi bạn khám phá và trải nghiệm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tận hưởng các dịch vụ tốt nhất, sự phục vụ tận tình nhất từ những đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá