Thông số kỹ thuật

MÁY GIẶT BOSCH WGG234E0SG 8KG

Tính năng đặc biệt

Máy giặt Bosch WGG234E0SG khối lượng giặt 8kg thuộc dòng series 6 nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu với nhiều tính năng vượt trội, là sản phẩm được nhiều người yêu thích và tin dùng tại Việt Nam. 

+ SpeedPerfect: Tăng tốc độ rửa nhanh gấp 65%

+ WaveDrum: lồng giặt được thiết kế đặc biệt tiết kiệm nước, bảo vệ sợi vải

+ EcoSilence Drive™: Động cơ không chổi thân hiệu quả đến 10 năm

+ AntiVibration design: Thiết kế chống rung với không gian yên lặng

Chi tiết về máy giặt bosch WGG234E0SG

Hiệu quả bất ngờ - Hệ thống phân phối nước 

Lồng giặt được thiết kế với cấu trúc hình giọt nước và mái chèo đảm bảo phân phối nước nhanh hơn và đồng bộ hơn. Tạo hiệu quả giặt sạch ấn tượng.

Máy giặt Bosch WGG234E0SG

- Tính năng thêm áo quần cho phép bạn thêm những món bị bỏ quên hoặc loại bỏ quần áo đang giặt khi cả khi máy đang hoạt động. Chỉ cần tạm dừng chương trình và cho quần áo vào hoặc lấy ra (không thể thực hiện tính năng khi nước trên 50ºC hoặc mực nước trong lồng quá cao).

Máy giặt Bosch WGG234E0SG

SpeedPerfect: Tiết kiệm thời gian tới 65%

Tính năng SpeedPerfect được thiết kế đặc biệt cho vấn đề tiết kiệm thời gian. Với tính năng này Máy giặt Bosch WGG234E0SG có thể đạt hiệu quả giặt không thay đổi mà tiết kệm hơn 65% thời gian. Tính năng này dùng được với hầu hết các chương trình, tải trọng và loại vải.

Máy giặt Bosch WGG234E0SG

Động cơ không chổi than bền bỉ

Máy giặt 8kg Bosch WGG234E0SG được trang bị động cơ không chổi than. Giúp chiếc máy giặt của bạn hoạt động bền bĩ với thời gian, công suất vượt trội hơn hẵn. Và hơn nữa là mang đến sự trải nghiệm tĩnh lặng tuyệt vời dù ngay cả khi đang trong chương trình sấy vắt.

Máy giặt Bosch WGG234E0SG

-ActiveWater Plus - Công nghệ kiểm soát nước

Máy giặt Bosch WGG234E0SG giúp bạn tiết kiệm nước hơn hẵn.

Máy giặt Bosch WGG234E0SG
 

Công nghệ ActiveWater Plus của Bosch mang lại sự kết hợp hoàn hảo trong khi sử dụng lượng nước thích hợp cần thiết cho mỗi lần giặt, kể cả tải nhỏ. Cảm biến tích hợp của nó tự điều chỉnh mức tiêu thụ nước theo loại chất liệu vải và tải trọng.

Hẹn giờ chạy

Với chức năng hẹn giờ lên đến 24h, máy giặt Bosch WGG234E0SG giúp bạn tận hưởng sự thoải mái và linh hoạt bất ngờ.

Bạn hoàn toàn có thể đặt trước thời gian cần thiết để chương trình máy giặt Bosch WGG234E0SG bắt đầu. Bằng cách này, bạn hoàn toàn yên tâm đồ của mình sẽ được giặt đúng thời gian bạn mong muốn.

Máy giặt Bosch WGG234E0SG

- Thiết kế thành máy chống rung

Thành 2 bên máy giặt Bosch WGG234E0SG được thiết kế đặc biệt không chỉ bắt mắt mà còn bền bỉ và chống ồn. Độ cách nhiệt cao cũng tăng cường khả năng cách âm tạo cho máy giặt hoạt động rất yên tĩnh ngay cả quá trình vắt.

Máy giặt Bosch WGG234E0SG

Thông số kỹ thuật về máy giặt Bosch WGG234E0SG

– Kích thước: 848 x 598 x 590 mm

– Lắp đặt: Độc lập

– Tải trọng: 8kgs

– Nhãn năng lượng: A+

– Đồ ồn khi giặt: 45 dB (A)

– Độ ồn khi vắt: 69 dB (A)

– Bản lề cửa: Bên trái

– Chiều dài dây cấp: 210 cm

– Hiệu điện thế: 220-240V

– Tần số: 50 Hz

– Hiệu điện thế: 10A

– Chuẩn phích: GB plug

– Dung tích lồng: 65 L

– Khối lượng tịnh: 73.184 kg

Bạn đang muốn mua Máy giặt Bosch WGG234E0SG và cần tìm địa chỉ uy tín? Bếp Đông Dương luôn là điểm phần phối các sản phẩm bếp từ Bosch chính hãng, uy tín, giá tốt nhất được nhiều khách hàng lựa chọn. Bếp Đông Dương cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin về sản phẩm, rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ. Các sản phẩm thương hiệu Bosch được bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà và bảo hành trọn đời khi mua hàng trên hệ thống showroom của Bếp Đông Dương.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá