Thông số kỹ thuật

Máy giặt Bosch WAX28MH0BY

Tính năng đặc biệt

Máy giặt Bosch WAX28MH0BY thuộc dòng máy giặt serie 8 mới nhất của năm 2021 với thiết kế sang trọng, hiện đại mang phong cách châu Âu cùng các tính năng ấn tượng, hỗ trợ bạn trong công việc bếp núc thêm phần dễ dàng, nhanh chóng.

Máy giặt bosch

Máy giặt sử dụng bảng điều khiển với màn hình LCD lớn và được tích hợp nhiều tính năng vượt trội giúp tiết kiệm năng lượng mà vẫn đảm bảo hiệu suất sử dụng cao.

Thiết kế dễ dàng sử dụng.

Bosch WAX28MH0BY có thể lắp âm tủ hoặc để độc lập.

Bosch WAX28MH0BY với 4 chương trình AntiStain và công nghệ hệ thống giặt 4D với chức năng Intensive Plus giặt sạch ngay cả những đồ giặt bẩn nhất với kết quả hoàn hảo. 

Kết nối wifi điều khiển bằng điện thoại thông minh từ xa

Tiết kiệm nặng lượng hạng A+++ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tốc độ vắt tối đa: 1400 vòng/phút

Chương trình giặt Cotton tiêu chuẩn nhiệt độ 60°C và 40°C ở chế độ tiết kiệm (Cotton Eco) đủ tải và một phần tải là chương trình tương ứng với thông tin trên các nhãn mác của sản phẩm, chương trình này phù hợp để giặt các loại vải Cotton, vải thông thường và là chương trình tiết kiệm điện, nước hiệu quả nhất.

Hoạt động cực êm

Độ ồn khi giặt ở chương trình Cotton 60°C đủ tải là: 48 dB

Độ ồn khi vắt ở chương trình Cotton 60°C đủ tải là: 71 dB

Chống khuẩn hiệu quả

Quần áo không được giặt đúng cách thường chứa các hạt gây dị ứng có thể gây kích ứng da. Đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển chương trình AllergiePlus. Khi được chọn, nhiệt độ giặt cao hơn được sử dụng cũng như xả bổ sung, do đó giảm lượng chất gây dị ứng đến mức tối thiểu. Điều đó có nghĩa là ít hạt phấn hoa, lông động vật và mạt trong đồ giặt của bạn. Chương trình này lý tưởng cho những người bị dị ứng và những người có làn da nhạy cảm.

Các tính năng đặc biệt

Giặt nhanh chóng hơn với SpeedPerfect.

Giặt tiết kiệm điện và nước hơn với EcoPerfect 

Các chương trình giặt của bosch WAX28MH0BY

- Giặt vải bông (Cotton)

- Giặt vải bông tiết kiệm (Cotton Eco)

- Giặt đồ cho da nhạy cảm (Easy Care)

- Giặt hỗn hợp (Mix)

- Đồ lót (Delicates Silk)

- Đồ len (Wool)

- Xả, vắt (Rinse, Spin)

- Tự động chuyên sâu (Automatic Intensive)

- Tự động (Automatic Soft)

- Đồ tối màu (Dark Wash)

- Sơ mi / áo phông (Shirts)

- Giặt diệt khuẩn (Allergy Plus)

- Giặt nhanh 15' (Super Quick 15')

- Vệ sinh lồng giặt (Drum Clean)

Có thể đánh bật các vết bẩn cứng đầu nhất: Socola, nhựa cỏ, rượu vang đỏ, mực

Chống vi khuẩn, nhẹ nhàng trên da nhạy cảm:

Quần áo không được giặt đúng cách thường chứa các hạt gây dị ứng có thể gây kích ứng da. Đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển chương trình AllergiePlus. Khi được chọn, nhiệt độ giặt cao hơn được sử dụng cũng như xả bổ sung, do đó giảm lượng chất gây dị ứng đến mức tối thiểu. Điều đó có nghĩa là ít hạt phấn hoa, lông động vật và mạt trong đồ giặt của bạn. Chương trình này lý tưởng cho những người bị dị ứng và những người có làn da nhạy cảm

Các chương trình giặt bổ sung:

Xả thêm, giặt xong, áo sơ mi, xả / vắt, giặt trước, nhanh / trộn, tự xả, ủi dễ dàng, Thể thao / Thể dục, khởi động / lên đồ, siêu 15 '/ 30', VarioSpeed, chọn vết bẩn, chọn nhiệt độ, số tùy chọn tốc độ, trên

Tính năng và cài đặt đặc biệt

- VarioPerfect™: Mang tới 2 lựa chọn là tiết kiệm thời gian hay tiết kiệm năng lượng. Kết quả ở cả 2 lựa chọn luôn là hoàn toàn sạch sẽ.

Nếu không có thời gian, lựa chọn SpeedPerfect: là một tính năng đặc biệt được phát triển cho các tình huống nhạy cảm với thời gian. Với nó, bạn có thể giảm thời gian giặt tới 65% * thời gian mà không ảnh hưởng đến kết quả. Nó có thể được sử dụng kết hợp với hầu hết các chương trình, tất cả các bộ nạp và các loại hàng dệt. Ví dụ: bằng cách chọn chương trình trộn kết hợp với chức năng SpeedPerfect bổ sung, bạn có thể rửa tới 4 kg hỗn hợp nhân chỉ trong 41 phút. (* Sự khác biệt giữa thời lượng chương trình 40 ° C dễ bảo trì và thời lượng chương trình 40 ° C dễ duy trì kết hợp với chức năng SpeedPerfect tùy chọn.)

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá