Thông số kỹ thuật

Máy giặt Bosch WAT286H8SG

Tính năng đặc biệt

Máy giặt Bosch WAT286H8SG series 6 là dòng máy giặt Bosch đứng độc lập thế hệ mới với thiết kế vỏ chống rung cùng động cơ EcoSilence giúp giảm tối đa tiếng ồn, hoạt động êm ái và bền bỉ. Bên cạnh đó  Bosch WAT286H8SG còn được trang bị công nghệ i-DOS điều chỉnh lượng chất tẩy phù hợp với trọng lượng quần áo.

Máy giặt Bosch WAT286H8SG

 

Tính năng nổi trội của Bosch WAT286H8SG

 

Nhanh hơn và Hiệu quả hơn với Epeedperfect và Ecoperfect

 

Chỉ cần chọn một trong hai chức năng SpeedPerfect hoặc EcoPerfect trong menu, bạn có thể cài đặt hầu hết các chương trình giặt vận hành theo hướng Nhanh hơn hoặc Hiệu quả hơn tương ứng. Điều này giúp bạn giảm thời gian giặt tới 65% hoặc tiết kiệm năng lượng lên đến 50%.

 

tính năng speedperfect plus Máy giặt Bosch WAT286H8SG

 

Công nghệ Aqua Fushion:  Tiết kiệm tối đa bột giặt

 

Công nghệ Aqua Fushion giúp máy giặt Bosch WAT286H8SG tiết kiệm bột giặt tối đa. Kết hợp với công nghệ ActiveWater Plus giúp tiết kiệm lượng nước sử dụng ngay cả đối với khối lượng giặt nhỏ nhờ vào bộ cảm biến điều chỉnh lượng nước tự động.

 

công nghệ Aquafution Máy giặt Bosch WAT286H8SG

 

Điều khiển từ xa dễ dàng và tiện lợi

 

Kết nối máy giặt 8kg Bosch với smartphone của bạn. Lựa chọn chương trình giặt sẽ thật dễ dàng với Home Connect. Bạn chỉ cần lựa chọn màu sắc, chất liệu và độ bẩn của quần áo, mọi công việc còn lại hay để máy tự thực hiện.

 

tính năng home connect Máy giặt Bosch WAT286H8SG

 

Tính năng Reload: Thêm hoặc bỏ bớt quần áo khi máy đã chạy

 

Tính năng thêm đồ giặt cho phép bạn thêm quần áo bị quên hoặc loại bỏ quần áo đang giặt khi cả khi máy đang hoạt động. Bạn chỉ cần tạm dừng chu trình chạy và cho quần áo vào. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng: không thể thực hiện tính năng khi nước trên 50ºC hoặc mực nước trong lồng quá cao.

 

tính năng reload Máy giặt Bosch WAT286H8SG

 

Lồng giặt VarioDrum: Bảo vệ quần áo của bạn và gia đình

 

Cấu trúc lồng giặt VarioDrum độc đáo, được cấp bằng sáng chế, đảm bảo giặt nhẹ nhàng và hiệu quả tất cả các loại quần áo bằng cách phân phối nước đồng đều và không làm giãn, nhàu hoặc làm hỏng những món đồ yêu thích của bạn. 

 

lồng giặt variodrum Máy giặt Bosch WAT286H8SG

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá