Thông số kỹ thuật

Máy giặt Bosch WAJ20180SG - 8kg

Tính năng đặc biệt

Máy Giặt Bosch WAJ20180SG là sản phẩm thuộc dòng series 4 của gia đình máy giặt Bosch với tông màu trắng chủ đạo toát lên vẻ sang trọng cùng sự đẳng cấp. Vỏ máy thiết kế chống rung Anti-Vibration giúp hạn chế tối ưu độ ồn kết hợp với động cơ không than chổi  EcoSilence Drive vận hành êm ái, bền bỉ và đầy hiệu quả.

 

Máy Giặt Bosch WAJ20180SG

 

 

Tính năng nổi trội

 

Động cơ không chổi than EcoSilence Drive™  hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và êm ái

 

động cơ Ecosilence drive Máy Giặt Bosch WAJ20180SG

 

Tiếng ồn trong nhà thường có thể dễ dàng ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Đặc biệt là khi bạn muốn thưởng thức một bữa tối yên tĩnh bên gia đình. Động cơ không chổi than EcoSilence Drive của máy giặt Bosch hoạt động nhẹ nhàng, yên tĩnh đến nỗi đôi khi bạn có thể quên rằng máy giặt của bạn đang hoạt động. Được trang bị động cơ không chổi than, máy giặt giúp tiết kiệm năng lượng, giảm tiếng ồn do ma sát một cách tối ưu, đồng thời vận hành êm ái với tuổi thọ cao.

 

 Chức năng giặt nhanh SpeedPerfect: giúp tiết kiệm thời gian giặt quần áo lên đến 65%

 

SpeedPerfect là một chức năng đặc biệt được phát triển cho các tình huống bạn không có nhiều thời gian. Với SpeedPerfect, bạn có thể tiết kiệm thời gian giặt lên đến 65%  mà không ảnh hưởng đến kết quả giặt sạch. Chức năng này có thể được kết hợp với hầu hết các chương trình khác, trên tất cả các tải quần áo và loại vải Ví dụ: bằng cách chọn chương trình kết hợp với SpeedPerfect, bạn có thể giặt sạch tối đa 4 kg khối lượng quần áo chỉ trong 41 phút.

 

chức năng giặt nhanh speedperfect Máy Giặt Bosch WAJ20180SG

 

 Công nghệ AllergyPlus: Loại bỏ vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng

 

 Khi bạn lựa chọn tính năng này, nhiệt độ giặt cao hơn sẽ được duy trì trong thời gian lâu hơn cũng như có thêm một lần xả, để giảm nguy cơ gây kích ứng da từ các tác nhân dị ứng. Điều đó có nghĩa là các hạt phấn hoa, lông động vật và mạt bụi bám trên quần áo sẽ giảm bớt. Công nghệ AllergyPlus rất lý tưởng cho những người bị dị ứng và có làn da nhạy cảm.

 

Công nghệ Allergy plus Máy Giặt Bosch WAJ20180SG

 

Cấu trúc lồng giặt VarioDrum: Bảo vệ quần áo ở mức tối đa

 

Quần áo yêu thích của bạn hoặc dạng quần áo có chất vải mỏng có thể dễ bị hỏng sau khi giặt. Cấu trúc lồng giặt VarioDrum độc đáo, được cấp bằng sáng chế, đảm bảo giặt nhẹ nhàng và hiệu quả tất cả các loại quần áo bằng cách phân phối nước đồng đều và không làm giãn, nhàu hoặc làm hỏng những món đồ yêu thích của bạn. Tùy thuộc vào chương trình giặt đã chọn, thiết kế hình giọt nước và không đối xứng của các mái chèo sẽ nhẹ nhàng xoay đồ giặt của bạn vào giữa, ở bất kì hướng quay nào. Điều này không chỉ đảm bảo làm sạch sâu hơn cho quần áo bẩn, mà còn làm sạch nhanh hơn, kỹ lưỡng hơn cho toàn bộ lượng tải.

 

lồng giặt variodrum Máy Giặt Bosch WAJ20180SG

 

Công nghệ hạt nước linh động ActiveWater™ Plus: Tiệt kiệm nước tối đa

 

Với bộ cảm biến nước và áp suất, đo lượng quần áo cần giặt và cân chỉnh lượng nước cần thiết cho mỗi lần giặt với hệ thống gồm 256 bước điều chỉnh hoàn toàn tự động, giúp tiết kiệm chi phí và nguồn nước.

 

công nghệ activewater plus Máy Giặt Bosch WAJ20180SG

 

Thiết kế vỏ máy chống rung Anti-Vibration giúp hạn chế tối ưu độ ồn

 

chống rung anti-vibration Máy Giặt Bosch WAJ20180SG

 

Với các tấm chống rung được tích hợp ở hai bên sườn của máy giúp làm giảm độ rung, đảm bảo và duy trì sự chắc chắn trong quá trình giặt và vắt.

 

Chức năng tải lại - Reload cho phép tạm thời dừng chu trình giặt để cho thêm quần áo

 

Khi máy đang ở trong chu trình giặt mà bạn hay các thành viên trong gia đình mình có thêm đồ cần giặt thì bạn chỉ cần dùng tính năng Reload trên Máy giặt 8kg Bosch WAJ20180SG  để tạm dừng chu trình của máy, cho thêm quần áo vào và tiếp tục cho máy chạy.

 

chức năng reload Máy Giặt Bosch WAJ20180SG

 

Van điện từ giúp tình trạng rò rỉ  và tiết kiệm nước cho Bosch WAJ20180SG

 

van điện từ Máy Giặt Bosch WAJ20180SG

 

Hệ thống phát hiện bọt để xả bớt khi có bọt dư thừa

 

hệ thống phát hiện bọt thừa Máy Giặt Bosch WAJ20180SG

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá