Thông số kỹ thuật

Lò vi sóng Bosch HMT84M654

Tính năng đặc biệt

Lò vi sóng Bosch HMT84M654 Mặt ngoài được thiết kế kính đen giúp căn bếp của bạn thêm sang trọng, chống xước, không lưu vân tay, tăng thêm vẻ sang trọng của bếp. Lò nướng Bosch nhập khẩu có dung tích khoang lò khá lớn giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình, kể cả gia đình đông người.

Những ưu điểm , tính năng của Lò vi sóng Bosch HMT84M654

Cửa lò vi sóng Bosch HMT84M654 thiết kế mở bên trái, được làm bằng kính trong suốt cùng với tấm lưới bằng kim loại với khả năng chịu được nhiệt độ cao và cách nhiệt hoàn hảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng đồng thời bạn có thể nhìn toàn bộ quá trình nấu bên trong lò.

ColorGlass:  kính màu đen là một thay thế tuyệt vời cho thép không gỉ

5 mức công suất: 900 W, 600W, 360W, 180W, 90W 

AutoPilot 7: 7 chương trình nấu tự động được lưu trữ được lập trình sãn giúp nấu ăn ngon như đầu bếp chuyên nghiệp

Màn hình kỹ thuật số lớn để hiển thị thời gian nấu và thời gian trong ngày

Lò vi sóng Bosch HMT84M654 thiết kế kính đen sang trọng, thu hút mọi ánh mắt của các chị em nội trợ.

Kiểm soát cân nặng: Thiết lập chương trình, chọn số chương trình phù hợp và cân nặng lò sẽ tự động tính toán năng lượng phù hợp và thời gian cần thiết để hoàn thiện việc nấu ăn.

Lò vi sóng Bosch HMT84M654 có khoang lò làm bằng chất liệu thép không gỉ với đường kính mâm xoay 31.5 cm; có đèn bên trong lò. Tổng dung tích lò lên đến 25 lit.

Lò vi sóng Bosch HMT84M654 sử dụng bảng điều khiển điện tử, màn hình hiển thị LCD, điều khiển bằng núm xoay, chế độ hẹn giờ tắt thông minh.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá