Thông số kỹ thuật

Lò Nướng kết hợp Vi Sóng Bosch CMG633BB1

Tính năng đặc biệt

Khi bạn lăn tăn giữa việc có nên mua lò nướng hay lò vi sóng không, thì tại sao bạn không mua hẳn 1 chiếc lò nướng kết hợp vi sóng. Lò Nướng kết hợp Vi Sóng Bosch CMG633BB1 là 1 mẫu điển hình của hãng Bosch, chức năng chính là nướng nhưng lại kết hợp thêm cả vi để nhanh chóng khởi động.

Lò nướng kết hợp vi sóng là sản phẩm như thế nào?

Lò nướng kết hợp vi sóng là một sản phẩm vừa có chức năng nướng vừa có chức năng quay thức ăn, nói cách khác nhà thiết kế đã tích hợp cả bộ phận thanh nhiệt nướng lẫn bộ phận magnetron sản sinh viba vào chung 1 cái lò, và chỉ việc chỉnh dây điều khiển cho từng chức năng để khi nào cần là bấm nút. Trong số các thương hiệu sở hữu sản phẩm này thì Bosch là người nổi tiếng nhất. Ông lớn này dẫn đầu ở Đức trong ngành thiết bị nhà bếp, thành lập năm 1886 và được khách hàng đánh giá cũng như tin tưởng trong suốt nhiều năm trải nghiệm.

Chi tiết về lò Nướng kết hợp Vi Sóng Bosch CMG633BB1

Lò Nướng kết hợp Vi Sóng Bosch CMG633BB1 là 1 mẫu điển hình của hãng Bosch, mặt hàng này chức năng chính là nướng nhưng lại kết hợp thêm cả vi để nhanh chóng khởi động, hoặc kết hợp với không khí nóng để nấu ăn nhanh. Ngoài ra còn có bảng điều khiển cảm ứng TFT 2,5 " bên ngoài với các nút cảm biến. Ở bên ngoài nhìn qua sẽ thấy Hệ thống đèn Led chiếu sáng lò, màu lắp âm màu đen, đồng hồ hiện thị điện tử, màn hình hiện thị nhiệt độ hiện tại, khóa trẻ em an toàn, công tắc an toàn , chỉ số nhiệt dư, Hệ thống cửa đóng an toàn dễ dàng, phụ kiện gồm 1 x lưới kết hợp, 1 x kệ và (tấm) Universal.
Lò Nướng kết hợp Vi Sóng Bosch CMG633BB1
Nói về chức năng hoạt động, chiếc lò này có chức năng AutoPilot 14 gồm 14 chương trình nấu tự động, 6 chức năng nướng. Nhiệt độ kiểm soát trong khoản 30 ° C - 275 ° C với công suất vi sóng max 1000W có 5 mức (90 W, 180 W, 360 W, 600 W, 1000 W) với Inverter. Dung tích lò đạt 45 lít, Bề mặt lò khi sử dụng là 40 ° C có đề nghị nhiệt độ tự động kết hợp kiểm soát nhiệt độ và lập trình tự động. Hệ thống được hỗ trợ qua chương trình nấu tự động với chức năng làm nóng nhanh.
Các Dữ liệu kỹ thuật khác gồm có Chiều dài dây điện là 120 cm tổng công suất đạt 3,65 kW, Dòng điện là (A)16 A, Điện áp (V)220-240 V, Tần số (Hz)50; 60 Hz, Kích thước (HxWxD) là 455 x 595 x 548 mm, Kích thước lắp đặt (HxWxD) là 450 x 560 x 550 mm, Kích thước khoang khoảng 237 x 480 x 392 mm, Trọng lượng tịnh (kg) khoảng 35.000 kg và Tổng trọng lượng (kg) đạt 38.000 kg.

Mua loại lò nướng kết hợp vi sóng này ở đâu?

Nếu bạn muốn trải nghiệm loại sản phẩm này, hãy đến ngay Bếp Đông Dương, tại đây bạn sẽ được tham khảo nhiều mẫu mã, được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với bạn.

 XEM THÊM

>> Mách bạn địa chỉ bán lò nướng chính hãng, uy tín nhất hiện nay?

>> Tìm câu trả lời: Lò vi sóng loại nào tốt nhất hiện nay?

Nguồn: https://bepdongduong.vn/

Hãy đến ngay với địa chỉ gần nhất để chọn mua được sản phẩm chất lượng với mức giá vô cùng ưu đãi.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá