Thông số kỹ thuật

Lò nướng âm tủ BOSCH HBG633BS1J

Tính năng đặc biệt

Lò nướng âm tủ BOSCH HMH.HBG633BS1J|Serie 8 được trang bị chức năng nướng 4D Hotair. Chức năng nướng với khí nóng 4D cho bạn cài đặt chế độ nướng ở bất kỳ cấp độ nào của lò nướng và luôn đạt kết quả mong muốn. Có được kết quả này là nhờ sự thay đổi hướng quay của quạt đối lưu, phân phối đều tới tất cả các vị trí. Bạn có thể nướng cả trên 4 cấp độ cho nhiều thực phẩm cùng lúc, tại nhiều vị trí đặt khay khác nhau mà món ăn vẫn có được hương vị như mong muốn từ trên xuống dưới.


EcoClean
Trong quá trình vận hành của lò nướng, chức năng tự động vệ sinh EcoClean của Lò nướng âm tủ BOSCH HMH.HBG633BS1J|Serie 8 tự động diễn ra trong lò. Thành của lò được phủ một lớp đặt biệt (hại vi gốm) tự động hấp thụ hơi dầu mỡ, các tạp chất khác tỏa ra trong quá trình chế biến món ăn và trung hòa chúng thông qua quá trình Oxy hóa - hỗ trợ làm sạch thiết bị hiệu quả. Bạn chỉ cần lau đáy và bên trong cánh cửa khi vệ sinh lò nướng. Lớp phủ lót lò này sẽ tự động tái sinh sau mỗi lần làm nóng lò và trong suốt một chu kỳ hoạt động của lò.
Hiệu quả năng lượng
Lò nướng âm tủ BOSCH HMH.HBG633BS1J|Serie 8 hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng tối ưu. Lò nướng này đi kèm với nhãn năng lượng được đánh giá theo tiêu chuẩn của EU, được thiết kế để cung cấp cho người tiêu dùng thông tin chính xác, dễ nhận biết và có thể so sánh được các sản phẩm dùng trong gia đình, liên quan đến tiêu thụ năng lượng, hiệu suất và các đặc tính thiết yếu khác. 


Màn hình hiển thị TFT
Màn hình hiển thị TFT (Thin Film Transistor) được thiết kế trong Lò nướng âm tủ BOSCH HMH.HBG633BS1J|Serie 8 cho người dùng dễ dàng sử dụng menu và theo dõi hoạt động của thiết bị, với thông tin đầy đủ về cài đặt đã chọn và chức năng bổ sung. Thông tin hiển thị rõ ràng, các kỹ hiệu dễ hiểu, trực quan, hình ảnh sắc nét giúp bạn nắm bắt thông tin nhanh chóng nhất.


Khóa trẻ em
Khóa trẻ em được trang bị trong lLò nướng âm tủ BOSCH HMH.HBG633BS1J|Serie 8 khid được kích hoạt sẽ vô hiệu hóa tính năng khóa bảng điều khiển và cửa lò giúp bảo vệ trẻ khỏi những nguy hiểm do sự tò mò tự nhiên của trẻ hoặc những thay đổi do vô tình chạm vào, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích gây ra bởi hơi nóng, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.Đèn Halogen được thiết kế trong Lò nướng âm tủ BOSCH HMH.HBG633BS1J|Serie 8 để chiếu sáng trong nội thất toàn bộ khoang lò nướng một cách hiệu quả.


Cửa lò Lò nướng âm tủ BOSCH HMH.HBG633BS1J|Serie 8 với chức năng giảm chấn SoftClose/ SoftOpening giúp cho việc đóng mở cửa lò nhẹ nhàng và không gây ra tiếng ồn. Khi mở cửa lò một bản lề được thiết kế đặc biệt  trước khi đến vị trí cuối cùng vài centimet rồi từ từ đóng lại. Giải pháp này giúp cải thiện chất lượng sử dụng của thiết bị.


Hẹn giờ
Chức năng hẹn giờ được trang bị trong Lò nướng âm tủ BOSCH HMH.HBG633BS1J|Serie 8 giúp bạn kiểm soát thời gian hoạt động của thiết bị một cách tốt hơn.
Cảnh báo nhiệt dư
Cảnh báo nhiệt dư trong Lò nướng âm tủ BOSCH HMH.HBG633BS1J|Serie 8 để cảnh báo an toàn giúp bạn biết nhiệt độ trong lò nướng vẫn ở mức cao, cần phải thận trọng để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá