Thông số kỹ thuật

Lò Nướng Âm Tủ Bosch HBA22B250E

Tính năng đặc biệt

Lò Nướng Bosch được nhập khẩu trực tiếp Châu Âu, đem lại những bữa ăn ngon cho mọi gia đình. Với những tính năng vượt trội thông minh, bếp Đông Dương phân phối moden HBA22B250E với những tính năng sau:

Lò Nướng Bosch HBA22B250E sản xuất bằng chất liệu cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ châu Âu, tính năng làm chín thực phẩm thông minh được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha với tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng hiệu quả, nấu ăn hoàn hảo với mức tiêu thụ năng lượng thấp

máy rửa bát HBA22B250E

Lò Nướng Bosch HBA22B250E chinh phục người dùng bởi kiểu dáng sang trọng từ chất liệu vỏ bên ngoài thép không gỉ siêu bền, chống bám dính hiệu quả, vệ sinh nhanh chóng.

Năng lượng hiệu quả: kết quả nướng tốt nhất với mức tiêu thụ năng lượng rất thấp.

Bên trong lò trơn nhẵn màu chrome, màu lò thép không gỉ.

Lò Nướng Bosch HBA22B250E được trang bị cửa kính với khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Chức năng Sprint :làm nóng trước lên đến 50% nhanh hơn mà không làm tăng điện năng tiêu thụ.

Lò Nướng Bosch HBA22B250E với bảng điều khiển bằng núm cơ kết hợp điện tử, dễ dàng cho việc lựa chọn nhiệt độ và chức năng nướng chuẩn xác nhất.

Với 7 chức năng nướng: Lên và nhiệt dưới, nhiệt phía dưới, trên và dưới nhiệt với không khí nóng,Các món nướng không khí nóng, bề mặt nướng rộng, nướng, rã đông.

Men chống dính chất lượng cao.

Chức năng tạm dừng nướng.

Lò Nướng Bosch HBA22B250E có trang bị hệ thống tản nhiệt hiệu quả giúp quá trình nướng đạt hiệu quả cao, ngoài ra còn giúp lò nướng bền lâu với thời gian hơn.

lò nướng HBA22B250E

Trang bị khóa trẻ em an toàn giúp bạn yên tâm hơn khi gia đình có trẻ em,

máy rửa bát HBA22B250E

 

Hệ thống siêu thị nhà Bếp Đông Dương là đại lý phân phối Lò nướng Bosch cũng như các thiết bị nhà bếp hàng đầu tại thị trường Hà Nội

Hãy liên hệ với Bếp Đông Dương để được tư vấn hoặc 0903 916 918  nhận những chương trình khuyến mại hấp dẫn

 

                         

 

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá