Thông số kỹ thuật

Lò hấp nướng đa năng Bosch HSG636BS1

Tính năng đặc biệt

Lò nướng kèm hấp Bosch HSG636BS1 Series 8 có chức năng cài đặt tự động Bosch Assist, đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo như mong muốn của bạn. Đơn giản chỉ cần chọn món bạn muốn trong phần điều khiển, sau đó lò nướng của bạn sẽ tự động đặt kiểu gia nhiệt, nhiệt độ và thời gian lý tưởng, tất cả chỉ bằng một nút nhấn.

Lò hấp nướng đa năng hoạt động ra sao?

Lò hấp nướng đa năng có cấu tạo của cả 1 lò nướng lẫn lò hấp, có các thanh nhiệt và các bộ phận hấp để thích hợp cho người dùng điều chỉnh thông qua bảng điện tử kỹ thuật số. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất loại sản phẩm này, trong đó có Bosch, doanh nghiệp lớn nhất của Đức trong ngành thiết bị nhà bếp.

Lò hấp nướng đa năng Bosch HSG636BS1

Lò hấp nướng đa năng Bosch HSG636BS1 là một sự cải tiến  kết hợp hơi nước và khí nóng cho chúng ta phương pháp tối ưu để phục vụ cho mỗi bữa ăn. Nó có thể Thiết lập các chế độ tự động làm nóng, cài đặt thời gian và nhiệt độ phù hợp với từng món ăn. Điều khiển với màn hình cảm ứng điện tử TFT dễ dàng sử dụng với màn hình cảm ứng tương tác. Trong đó, Đồng hồ điện tử sẽ cài đặt thời gian kết thúc và thời gian nấu ăn trễ và có bộ phận Điều chỉnh nhiệt độ điện tử từ 30 ° C - 250 ° C.

Lò hấp nướng đa năng Bosch HSG636BS1

Cấu tạo của lò gồm Hệ thống đèn Led chiếu sáng trong lò ( có thể tắt thủ công), Lò nhỏ gọn với 12 chức năng nướng: khí nóng 4D + không khí nóng Eco ,nhiệt trên / dưới ,nhiệt trên / nhiệt dưới Eco, fan nhiệt infra-grill, chiều rộng đầy đủ lò nướng, nướng diện tích nhỏ, thiết lập pizza, nhiệt phía dưới, nấu ăn nhẹ nhàng, làm nóng trước. Cánh quạt làm bằng thép không gỉ, Dung tích lò 71 lít trong đó Dung tích chứa nước là 1 lít.

Nói về chức năng và kích thước thì lò có thể tự động làm sạch với EcoClean, Lớp năng lượng hiệu quả mức: A+ , cho kết quả nấu nướng tốt với mức tiêu thụ năng lượng thấp, Điện năng tiêu thụ trên mỗi chu kỳ ở chế độ thông thường là: 0,87 kWh và Điện năng tiêu thụ trên mỗi chu kỳ trong chế độ tuần hoàn là 0.69 kWh. Ngoài ra, nhiệt độ bên ngoài cửa tối đa  40 ° C có Hiện thị chỉ số nhiệt dư, Công tắc cửa lò an toàn. Kích thước (HxWxD) của lò là 595 mm x 595 mm x 548 mm và Kích thước lắp đăt (HxWxD) là 585 mm - 595 mm x 560 mm - 568 mm x 550 mm, Chiều dài cáp là 120 cm và điện năng tiêu thụ  là 3,65 kW.

Tính năng được trang bị trên lò nướng đa năng Bosch HSG636BS1

+ Màn hình hiển thị nhiệt độ điện tử

Nhiệt độ thực tế của lò

Phương pháp gia nhiệt

Sabbath setting

Lò hấp nướng đa năng Bosch HSG636BS1-1

+ Tính năng an toàn

Khóa màn hình điều khiển

Tự động tắt lò sau 1 thời gian không sử dụng

Hiển thị nhiệt dư

Nút khởi động

Công tắc bản lề

+ Đồng hồ đếm điện tử

+ Đèn halogen trong lò

+ Đèn bật tắt khi đóng mở cửa lò

+ 5 vị trí đặt khay

+ Nút thông tin

Nếu bạn muốn mua sản phẩm này, hãy đến ngay Bếp Đông Dương để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

 XEM THÊM

>> Lò nướng hãng nào tốt nhất hiện nay, đang được nhiều người dùng

>> Mách bạn địa chỉ bán lò nướng uy tín nhất hiện nay

Nguồn: https://bepdongduong.vn/

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá