Thông số kỹ thuật

Lò hấp nướng đa năng Bosch HSG636BB1

Tính năng đặc biệt

Lò nướng hấp đa năng HSG636BB1 là một sự cải tiến kết hợp hơi nước và khí nóng cho chúng ta phương pháp tối ưu để phục vụ cho mỗi bữa ăn. Nó có thể Thiết lập các chế độ tự động làm nóng, cài đặt thời gian và nhiệt độ phù hợp với từng món ăn. Điều khiển với màn hình cảm ứng điện tử TFT dễ dàng sử dụng với màn hình cảm ứng tương tác. Trong đó, Đồng hồ điện tử sẽ cài đặt thời gian kết thúc và thời gian nấu ăn trễ và có bộ phận Điều chỉnh nhiệt độ điện tử từ 30 ° C - 250 ° C.

Cấu tạo của lò gồm Hệ thống đèn Led chiếu sáng trong lò ( có thể tắt thủ công), Lò nhỏ gọn với 12 chức năng nướng: khí nóng 4D + không khí nóng Eco ,nhiệt trên / dưới ,nhiệt trên / nhiệt dưới Eco, fan nhiệt infra-grill, chiều rộng đầy đủ lò nướng, nướng diện tích nhỏ, thiết lập pizza, nhiệt phía dưới, nấu ăn nhẹ nhàng, làm nóng trước. Cánh quạt làm bằng thép không gỉ, Dung tích lò 71 lít trong đó Dung tích chứa nước là 1 lít.

Nói về chức năng và kích thước thì lò có thể tự động làm sạch với EcoClean, Lớp năng lượng hiệu quả mức: A+ , cho kết quả nấu nướng tốt với mức tiêu thụ năng lượng thấp, Điện năng tiêu thụ trên mỗi chu kỳ ở chế độ thông thường là: 0,87 kWh và Điện năng tiêu thụ trên mỗi chu kỳ trong chế độ tuần hoàn là 0.69 kWh. Ngoài ra, nhiệt độ bên ngoài cửa tối đa  40 ° C có Hiện thị chỉ số nhiệt dư, Công tắc cửa lò an toàn. Kích thước (HxWxD) của lò là 595 mm x 595 mm x 548 mm và Kích thước lắp đăt (HxWxD) là 585 mm - 595 mm x 560 mm - 568 mm x 550 mm, Chiều dài cáp là 120 cm và điện năng tiêu thụ  là 3,65 kW.

Bạn đang muốn mua Lò nướng hấp đa năng HSG636BB1 chính hãng nhưng lại đang phân vân mua lò nướng ở đâu tốt? Hãy đến với Bếp Đông Dương chuyên cung cấp các thiết bị nhập khẩu chính hãng, một địa chỉ tin cậy với người tiêu dùng.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá