Thông số kỹ thuật

Khóa vân tay nhôm kính Gigasun A03B

Tính năng đặc biệt

Sản phẩm khóa thông minh với khả năng chống nước vượt trội là điểm gây ấn tượng đầu tiên của Gigasun A03B. Bên cạnh khả năng chống nước hiệu quả, khóa vẫn đảm bảo được các tính năng thông minh an toàn công nghệ tiên tiến nhất để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

Khóa cửa thông minh Gigasun A03B

Khóa vân tay cửa nhôm kính Gigasun A03B chuyên dành cho các loại cửa khung nhôm, được làm từ chất liệu hợp kim kẽm nguyên khối cực chắc chắn, chống cắt khóa, duy trì khóa luôn mới.

Tính năng mở khóa: Vân tay, Mật khẩu, Thẻ từ và Chìa khóa cơ.

Nhận dạng vân tay cực nhanh chỉ trong thời gian chưa tới 1 giây, đảm bảo kết quả chính xác gần như tuyệt đối. Công nghệ nhận dạng sinh trắc học vân tay của Đức cho kết quả cực nhanh và chính xác, loại bỏ ngay với vân tay giả.

Khóa cửa thông minh Gigasun A03B

Mật khẩu bảo mật được cài đặt với bốn số trở lên, chống sao chép mật khẩu với tính năng  mật khẩu ảo chống nhìn trộm hiệu quả, có nghĩa là bạn có thể nhập vào trước hoặc sau mật khẩu của bạn các chữ số ngẫu nhiên, hệ thống sẽ đọc được miễn là bạn nhập đúng và liên tục mật khẩu đã cài đặt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhập mật khẩu ngay cả khi  trước mặt người lạ.

Thẻ từ được tích hợp vào móc khóa có thể dễ dàng mang theo.

Chìa khóa cơ dùng trong trường hợp khẩn cấp như khóa hết Pin.

Tự động khóa khi cửa nằm đúng vị trí đóng, hỗ trợ bạn nếu chẳng may bạn ra ngoài mà quên khóa cửa.

Báo động chuông khi có hiện tượng bị đột nhập như có ai đó nhập vân tay quá nhiều lần hoặc dùng ngoại lực tác động vào khóa.

Khả năng lưu trữ lên tới hàng trăm thông tin người dùng (100 Vân tay, 100 Mã số và 200 thẻ từ), bên cạnh đó còn không giới hạn mã số có thời hạn và mã số dùng một lần. Cực kì tiện lợi và dễ sử dụng.

Khóa cửa thông minh Gigasun A03B

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá