Thông số kỹ thuật

Khóa điện tử thông minh Gigasun X5

Tính năng đặc biệt

Giới thiệu khóa cửa thông minh Gigasun X5

Gigasun X5 là mẫu khóa thông minh thuộc phân khúc tầm trung của nhà Gigasun. Khóa là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng tìm kiếm sản phẩm sở hữu những tính năng công nghệ hàng đầu có thiết kế ấn tượng theo hướng hiện đại.

Gigasun X5 dành cho các loại cửa gỗ tự nhiên, được làm từ chất liệu hợp kim kẽm siêu bền, chịu nhiệt và chống nước tốt.

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế trẻ trung, hiện đại

Gigasun X5 được làm từ chất liệu hợp kim kẽm nguyên khối chắc chắn, lõi khóa được từ chất liệu thép không không gỉ và vỏ ngoài được mạ vàng. Kiểu dáng hiện đại, cá tính màu đỏ đồng phù hợp với ngôi nhà được thiết kế hướng tới sự hiện đại, trang nhã.

Khóa cửa thông minh Gigasun X5

Tính năng công nghệ

Mở khóa bằng 5 phương thức công nghệ hiện đại nhất. Bên cạnh hỗ trợ khóa cơ như ở  khóa truyền thống, Gigasun X7 còn được trang bị thêm 4 tính năng mở khóa thông minh đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối, loại bỏ khả năng cắt khóa như ở khóa truyền thống.

Mở khóa bằng vân tay

Công nghệ nhận dạng vân tay sinh trắc học công nghệ Đức cực nhạy, với độ nhận dạng chính xác gần như tuyệt đối.

Bạn có thể mở cửa chỉ với một chạm, thời gian nhận dạng không tới 1 giây.

Khóa cửa thông minh Gigasun X5

Mở cửa qua ứng dụng Wifi

Bạn có thể mở cửa ngay cả khi đang đang đi làm, đi chơi chỉ qua vài thao tác trên điện thoại di động.

Bạn cũng có thể cấp mật khẩu dùng một lần cho khách, với mật khẩu dùng một lần và có thời hạn, bạn sẽ không cần mất thời gian cài lại hoặc nhớ thêm mật khẩu. Sau khi khách đã vào nhà, mật khẩu đó sẽ bị vô hiệu, cho dù lần sau có nhập đúng khóa cũng không mở nữa.

Mở cửa bằng thẻ từ tích hợp

Thẻ từ có thể được tích hợp vào đồ trang trí, trang sức để tiện mang theo.

Khóa sẽ mở khi bạn đưa bạn đưa thẻ từ lại sát trước đầu đọc khóa, hệ thống sẽ tự động nhận diện thông tin trên thẻ qua trao đổi sóng PF và tần số của thẻ phát ra tương ứng với tần số của khóa.

Tính năng mật khẩu ảo chống nhìn trộm

Bạn còn lo lắng với vấn đề bị nhìn trộm mật khẩu? Đừng lo, Gigasun X5 đã hỗ trợ bạn tính năng chống nhìn trộm bằng mật khẩu ảo. Giờ đây bạn có thể thoải mái nhập mật khẩu ngay cả khi đang có người lạ bên cạnh.

Khóa cửa thông minh Gigasun X5

Có nghĩa là bạn có thể nhập các chữ số ngẫu nhiên vào trước mật khẩu đã đăng kí, hệ thống sẽ đọc được nếu bạn nhập đúng mật khẩu của bạn một cách chính xác và liên tục.

Khóa sẽ tự động vô hiệu mật khẩu trong vòng 120 giây trong trường hợp bị nhập mật khẩu và vân tay quá 5 lần.

Khóa trong an toàn

Hạn chế quyền vào nhà của người bên ngoài với tính năng khóa trong, hay khi gia đình bạn có trẻ nhỏ, bạn có thể khóa trong để chúng không thể tự ý ra ngoài. Cực kì an toàn và riêng tư.

Tính năng điều khiển khóa từ xa tiện dụng

Bạn có thể điều khiển mọi tính năng của khóa ngay cả khi đang đi làm, đi chơi,v.v.

Với tính năng này bạn có thể mở khóa, cài đặt mật khẩu, chia sẻ/xóa quyền truy cập hay kiểm tra lịch sử ra vào nhà một cách dễ dàng.

Khóa cửa thông minh Gigasun X5

Tính năng cảnh báo thông minh

Thêm một điểm nổi bật của Gigasun X5 tính năng cảnh báo thông minh ấn tượng của khóa. Mọi sự thay đổi của khóa đều sẽ được thông báo về điện thoại di động của bạn. Đặc biệt, trong trường hợp ngôi nhà của bạn đang bị đe dọa bởi những tên trộm, hệ thống chuông báo động sẽ reo cùng thông báo về điện thoại di động của bạn ngay lập tức để bạn có cách xử lý tốt nhất.

Khóa cửa thông minh Gigasun X5

Dung lượng bộ nhớ cực lớn

Thêm một điểm nổi bật của khóa thông minh Gigasun X5 là bộ nhớ cho phép người dùng cài đặt cùng lúc đến 100 Vân tay, 100 Mã số, 200 Thẻ từ.

Với kiểu dáng thiết kế sang trọng, hiện đại cùng những tính năng thông minh bậc nhất trên thị trường hiện nay, khóa cửa thông minh GIGASUN hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho gia đình của bạn.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá