Thông số kỹ thuật

Khóa cửa vân tay camera Gigasun X7

Tính năng đặc biệt

Về khóa cửa thông minh Gigasun X7

Khóa cửa thông minh Gigasun X7 là mẫu khóa thuộc phân khúc phổ thông của dòng khóa thông minh Gigasun, tuy nhiên mang trong mình nhiều tính năng hiện đại, công nghệ bậc nhất hiện nay với mức giá vừa phải phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình.

Gigasun X7 dành cho các loại cửa gỗ tự nhiên, với chất liệu hợp kim kẽm siêu bền, chịu nhiệt và chống nước tốt.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm  

1. Thiết kế cao cấp

Gigasun X7 có kiểu dáng thiết kế hiện đại được làm bằng chất liệu hợp kim kẽm nguyên khối chắc chắn bền bỉ cùng bề mặt được bọc một lớp cường lực chống xước, chống va chạm đảm bảo chất lượng, hình thức bền với thời gian.

Khóa cửa thông minh Gigasun X7

2. Tính năng ấn tượng

Phương thức mở khóa đa dạng

Gigasun X7 hỗ trợ người dùng lên đến 5 phương thức mở khóa công nghệ hiện đại nhất ngày nay: Thẻ từ, Vân tay, Mã số, Chìa khóa cơ và App Wifi. Các phương thức mở khóa đều được sử dụng công nghệ hiện đại, an toàn. Giờ đây bạn có thể thoải mái trải nghiệm các phương thức mở khóa mà không lo sợ về vấn đề an ninh, hay ra ngoài mà không cần mang theo thẻ từ, chìa khóa.

Công nghệ nhận dạng cực nhanh, an toàn và chính xác

Cảm biến vân tay công nghệ Đức với đầu Mô-đun nhận dạng dựa vào áp suất, nhiệt độ loại bỏ khả năng sử dụng vân tay giả.

Tốc độ nhận dạng nhanh chóng chỉ với một chạm, hệ thống đọc vân tay chưa đến 1 giây để mở khóa.

Độ nhận dạng chính xác gần như tuyệt đối(Tỷ lệ nhận dạng sai <0.0001%).

Khóa cửa thông minh Gigasun X7

Tính năng mở khóa từ xa tiện lợi

Trong trường hợp nhà có khách, bạn sẽ cảm thấy cực tiện lợi với tính năng này, bạn có thể mở khóa cho khách vào nhà bằng chỉ với vài thao tác trên điện thoại di động. Hay khi bạn có cuộc họp đặc biệt, bạn có thể cài đặt mật khẩu dùng một lần cho khách, mật khẩu này sẽ bị vô hiệu sau khi khách đã vô nhà và lần tiếp theo có nhập đúng thì khóa cũng sẽ không mở. Thật tiện lợi phải không.

Công nghệ chống nhìn trộm tiện ích

Gigasun X7 hỗ trợ tính năng sử dụng mật khẩu ảo để chống bị kẻ gian sao chép mật khẩu, để bạn hoàn toàn an tâm mở khóa ngay cả khi đang có người lạ bên cạnh. Có nghĩa là bạn sẽ nhập một số chữ số ngẫu nhiên vào trước hoặc sau mật khẩu của bạn, hệ thống vẫn có thể đọc được nếu bạn nhập mật khẩu của bạn một cách liên tục.

Khóa cửa thông minh Gigasun X7

Tính năng camera đàm thoại 2 chiều nổi bật

Một trong những điểm nổi bật nhất của Gigasun X7 không thể không nhắc đến tính năng đàm thoại 2 chiều của khóa. Khóa được trang bị camera cùng loa và Micro để có thể nói chuyện với khách đảm bảo sự an toàn và tính riêng tư cho gia đình bạn.

Camera HD bao quát ảnh cực rộng, hoạt động tốt trong môi trường thiếu sáng.

Điều khiển mọi tính năng của khóa từ xa

Bên cạnh tính năng mở khóa từ xa, bạn có thể điều khiển mọi hoạt động của khóa ngay trên điện thoại di động từ xa, cụ thể như bạn có thể cấp/xóa quyền mở khóa, tra cứu lịch sử mở đóng khóa, cài đặt mật khẩu có thời hạn,v.v.

khóa cửa thông minh Gigasun X7

Tính năng cảnh báo thông minh ấn tượng

Mọi sự thay đổi của khóa đều sẽ được báo về điện thoại di động của bạn. Khi có người mở, đóng cửa hay đặc biệt đang có người cố đột nhập vào nhà đều sẽ được báo về điện thoại của bạn. Ngoài ra, trong trường hợp có ngoại lực tác động vào khóa, chuông cảnh báo sẽ reo to khiến tên trộm hoảng sợ và bỏ đi.

Trong trường hợp khóa cửa bị nhập mật khẩu và vân tay quá 5 lần, hệ thống sẽ tự động vô hiệu trong 120 giây.

Thông minh, tiện nghi hơn với tính năng kết nối với các thiết bị nhà thông minh

Khóa cửa thông minh Gigasun X7

3. Dung lượng bộ nhớ cực lớn

Bộ nhớ khóa cửa thông minh Gigasun X7 cho phép bạn lưu trữ đến 300 Vân tay, 300 Thẻ từ và 300 Mã số. Ngoài ra, không giới hạn mã số dùng 1 lần và mã số có thời hạn.

Khóa cửa thông minh Gigasun X7

Cấp 2 chìa khóa cơ dùng trong trường hợp hết Pin.

Khóa có cực sạc dự phòng dùng khi hết Pin.

Với kiểu dáng thiết kế sang trọng, hiện đại cùng những tính năng thông minh bậc nhất trên thị trường hiện nay, khóa cửa thông minh GIGASUN hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho gia đình của bạn.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá