Thông số kỹ thuật

Khóa cửa thông minh nhận dạng khuôn mặt Gigasun X8

Tính năng đặc biệt

Về khóa cửa thông minh Gigasun X8

Hướng đến đối tượng người dùng mong muốn sở hữu sản phẩm công nghệ ấn tượng cùng thiết kế đẹp mắt theo hướng hiện đại, Gigasun đã tung ra dòng sản phẩm Gigasun X8.

Khóa dành cho các loại cửa gỗ tự nhiên, với chất liệu hợp kim nhôm siêu bền, chịu nhiệt và chống nước tốt.

Thiết kế hiện đại, thời trang và ấn tượng

Gigasun X8 có kiểu dáng cực đẹp mắt với đường cong tinh tế, chất liệu kim loại nguyên khối chắc chắn được phủ một lớp mạ vàng 24k tăng thêm vẻ cá tính, cao cấp cho ngôi nhà.

Khóa cửa thông minh Gigasun X8

Tính năng nổi bật

5 phương thức mở khóa thông minh, hiện đại chính là điều đầu tiên khẳng định sự đẳng cấp cho Gigasun X8.

Tính năng mở khóa hiện đại, công nghệ cao cấp bằng bàn tay.

Khóa cửa thông minh Gigasun X8

Cảm biến vân tay sinh trắc học công nghệ Đức cho kết quả nhận dạng cực nhanh, chính xác trong thời gian chưa đầy 1 giây.

Khóa cửa thông minh Gigasun X8

Mở khóa từ xa qua ứng dụng trên điện thoại di động

Khóa cửa thông minh Gigasun X8

Công nghệ tiên tiến mở khóa bằng nhận dạng khuôn mặt chính xác nhất đảm bảo sự bảo mật cho ngôi nhà.

Khóa cửa thông minh Gigasun X8

Ngoài ra, trong trường hợp có người đang đột nhập vào nhà, biểu hiện như nhập vân tay quá 5 lần hay đập phá khóa, hệ thống sẽ tự động chụp hình và gửi về điện thoại di động của bạn.

Khả năng lưu trữ cực lớn

Một trong những điểm gây ấn tượng của Gigasun X8 không thể không nhắc đến là khả năng lưu trữ lớn, bạn có thể cài đặt đến 100 Vân tay, 100 Khuôn mặt, 100 Bàn tay. Với dung lượng lớn như vậy, bạn có thể sử dụng cho cả gia đình và doanh nghiệp.

Khóa cửa thông minh Gigasun X8

Tính năng mật khẩu ảo chống nhìn trộm

Giờ đây bạn không cần lo lắng đến việc bị sao chép mật khẩu bởi Gigasun X8 đã hỗ trợ bạn tính năng chống nhìn trộm bằng mật khẩu ảo. Giờ đây bạn có thể thoải mái nhập mật khẩu ngay cả khi đang có người lạ bên cạnh.

Có nghĩa là bạn có thể nhập các chữ số ngẫu nhiên vào trước mật khẩu đã đăng kí, hệ thống sẽ đọc được nếu bạn nhập đúng mật khẩu của bạn một cách chính xác và liên tục.

Khóa cửa thông minh Gigasun X8

Khóa trong an toàn

Hạn chế quyền vào nhà của người bên ngoài với tính năng khóa trong, hay khi gia đình bạn có trẻ nhỏ, bạn có thể khóa trong để chúng không thể tự ý ra ngoài. Cực kì an toàn và riêng tư.

Tính năng mở khóa, điều khiển khóa từ xa tiện dụng

Bạn có thể điều khiển mọi tính năng của khóa ngay cả khi đang đi làm, đi chơi,v.v.

Với tính năng này bạn có thể mở khóa, cài đặt mật khẩu, chia sẻ/xóa quyền truy cập hay kiểm tra lịch sử ra vào nhà một cách dễ dàng.

Tính năng cảnh báo thông minh

Thêm một điểm nổi bật của Gigasun X8 tính năng cảnh báo thông minh ấn tượng của khóa. Mọi sự thay đổi của khóa đều sẽ được thông báo về điện thoại di động của bạn. Đặc biệt, trong trường hợp ngôi nhà của bạn đang bị đe dọa bởi những tên trộm, hệ thống chuông báo động sẽ reo cùng thông báo về điện thoại di động của bạn ngay lập tức để bạn có cách xử lý tốt nhất.

Khóa sẽ tự động vô hiệu mật khẩu trong vòng 120 giây trong trường hợp bị nhập mật khẩu và vân tay quá 5 lần.

Với kiểu dáng thiết kế sang trọng, hiện đại cùng những tính năng thông minh bậc nhất trên thị trường hiện nay, khóa cửa thông minh GIGASUN hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho gia đình của bạn.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá