Thông số kỹ thuật

Khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại Gigasun D04B

Tính năng đặc biệt

Giới thiệu sản phẩm khóa cửa thông minh Gigasun D04B

Khóa cửa thông minh Gigasun D04B là mẫu khóa thông minh tầm trung nổi bật bởi nhiều tính năng thông minh, công nghệ hiện đại an toàn, bảo mật, Gigasun D04B đem đến sự an tâm hơn cho bạn khi xa nhà.

Khóa cửa thông minh Gigasun D04B dành cho các loại cửa gỗ công nghiệp, với chất liệu hợp kim nhôm siêu bền, chịu nhiệt và chống nước tốt.

Hình ảnh khóa cửa thông minh Gigasun D04B

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Đa dạng chế độ mở khóa

Khóa cửa thông minh Gigasun D04B có thể mở bằng nhiều cách như App Wifi, Vân tay, Mật khẩu, Thẻ từ cùng Chìa khóa cơ trong các trường hợp khẩn cấp.

Mở cửa bằng vân tay

Với công nghệ nhận dạng sinh trắc sống được nhập khẩu từ Đức, loại bỏ khả năng sử dụng vân tay giả, đảm bảo cho người dùng chức năng cảm biến tuyệt vời, an toàn và nhanh chóng.

Độ chính xác với cảm biến vân tay gần như tuyệt đối.

Hình ảnh khóa cửa thông minh Gigasun D04B

Cảnh báo an toàn

Trước khi hết pin, sẽ có báo động điện năng thấp ít nhất 100 lần, nhắc nhở người dùng kịp thời thay pin.

Chuông báo động reo và gửi thông báo về điện thoại của bạn nếu có hiện tượng bị đột nhập, phá khóa hay khi cửa chưa được để đúng vị trí đóng.

Hình ảnh khóa cửa thông minh Gigasun D04B

Tiện lợi, thông minh hơn với điều khiển khóa từ xa qua điện thoại di động

Chỉ vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát việc cài đặt mật khẩu, khóa mở cửa hay lịch sử mở đóng của khóa.

Hình ảnh khóa thông minh Gigasun D04B

Công nghệ chống nhìn trộm mật khẩu

Các chữ số ngẫu nhiên có thể được thêm vào trước hoặc sau mật khẩu đúng khi người dùng mở khóa cửa để chống việc nhìn trộm mật khẩu đảm bảo an toàn cũng như sự riêng tư cho người dùng.

Hình ảnh khóa cửa thông minh Gigasun D04B

Khả năng lưu trữ người dùng ấn tượng

Khóa cửa thông minh Gigasun D04B cho phép lưu trữ tới 100 Vân tay, 100 Thẻ từ, 100 Mật khẩu. Khóa không giới hạn mật khẩu dùng một lần và mật khẩu có thời hạn.

Hình ảnh khóa cửa thông minh Gigasun D04B

Với kiểu dáng thiết kế sang trọng, hiện đại cùng những tính năng thông minh bậc nhất trên thị trường hiện nay, khóa cửa thông minh GIGASUN hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho gia đình của bạn.

Hàng chính hãng, quý khách có thể kiểm tra thông tin sản phẩm thông qua mã vạch: 

Barcode khóa cửa thông minh Gigasun D04B

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá